Quan hệ xuất tinh ngoài có thai ko?

Em và bạn gái em quan hệ tình dục nhưng kô dùng bcs nhưng đến khi em xuất tinh thì em đã rút ra rồi thì ban gái em có mang thai không : ai biet chỉ em về kiến thức này vs

 |  Xem: 56.795  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 12/01/2011 - 08:09  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chúng tôi xin trao đổi cùng bạn về khả năng thụ thai khi xuất tinh ở gần cửa âm đạo của bạn gái. Như bạn biết tinh trùng không sống được độc lập mà sống trong môi trường tinh dịch. Khi bạn xuất tinh ra ngoài thì tuỳ thuộc vào các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm… của không khí tác động đến tinh dịch và làm ảnh hưởng đến thời gian sống của tinh trùng. Cho nên không có thời gian cụ thể là bao nhiêu giây, bao nhiêu phút cho sự tồn tại của tinh trùng ở môi trường bên ngoài, bạn ạ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tinh dịch bị chảy vào bên trong âm đạo thì bạn gái cũng có thể thụ thai kể cả trong trường hợp dương vật của bạn cách âm đạo của bạn gái 3 cm, nếu ở tư thế thuận lợi hoặc tinh dịch phóng ra chảy vào âm đạo của bạn gái. Đó là xét về mặt nguy cơ, còn trên thực tế, liệu tinh dịch của bạn có phóng hoặc chảy vào trong âm đạo của bạn gái hay không thì Tâm sự bạn trẻ không thể kết luận được. Nếu bạn không chắc về điều đó, liệu bạn có nghĩ rằng sẽ cùng bạn gái dùng que thử thai nhanh để kiểm tra khả năng mang thai trong lần gần gũi đó không? Bạn gái có thể sử dụng que thử thai nhanh sau lần gần gũi đó từ bảy đến mười ngày trở đi, bạn ạ. Kết quả chính xác của que thử thai nhanh sẽ giải toả giúp bạn những lo lắng đang có hiện nay. Hoặc nếu bạn gái thấy xuất hiện kinh nguyệt trở lại thì bạn cũng có thể khẳng định chắc chắn bạn gái không có thai. Trường hợp bạn gái thấy chậm kinh trên một tuần, cần đi siêu âm tại cơ sở y tế, bạn nhé. Chính vì khó có thể chắc chắn đã có chút tinh dịch nào chảy vào bên trong âm đạo của bạn gái hay chưa cũng như việc kiểm soát thời điểm xuất tinh không phải lúc nào cũng như ý muốn cho nên người ta tính rằng hiệu quả của biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo không cao, chỉ khoảng dưới 60%, bạn ạ. Do đó, nếu như hai bạn vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục mà chưa muốn có thai, hai bạn cần sử dụng những biện pháp an toàn hơn.
Chúc hai bạn sức khoẻ và an toàn!

Ngày gửi: 12/01/2011 - 08:23

Xuất tinh ngoài âm đạo.

- Đó là khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo và xuất tinh ra ngoài.

- Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể có tinh trùng. Đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một vài giọt tinh dịch có thể rơi ra rồi mà người nam không biết, gây thụ thai. Hơn nữa, việc xuất tinh ra ngoài khó thực hiện được đều đặn, vì nhiều khi người nam không dừng lại kịp và đã xuất tinh từ khi chưa rút dương vật ra.

- Bên cạnh hiệu quả kém, một điều không thuận lợi lớn nữa của phương pháp này là , hai người luôn ở trong tâm trạng căng thẳng đề phòng để có thể rút ra đúng lúc, nên không “toàn tâm toàn ý” vào việc giao hợp được.

Xuất tinh ra ngoài làm giảm phần lớn niềm thích thú của nam khi gần đạt được cực khoái và làm giảm khoái cảm của nữ. Thêm vào đó, biện pháp này không bảo vệ được bạn tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngày gửi: 12/01/2011 - 08:24

Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn như sau 

Màng trinh không ngăn được sự xâm nhập của tinh trùng, vì màng trinh bình thường bao giờ cũng có một lỗ nhỏ để máu kinh chảy ra. Vì vậy khi người tình của bạn xuất tinh thì dù tinh trùng ở bên ngoài màng trinh, chúng vẫn có thể di chuyển vào âm đạo, qua tử cung lên vòi trứng để thụ tinh.. 

Xuất tinh ngoài cũng không phải là phương pháp tránh thai hoàn toàn tin cậy vì: 

- Ngay cả khi chưa xuất tinh thì trong dịch nhờn tiết ra từ đầu dương vật đã có tinh trùng và có thể gây thụ thai. 

- Nhiều khi người nam không kiểm soát được thời điểm xuất tinh ngoài cho đúng lúc. 

- Ngay cả khi xuất tinh ngoài nhưng gần âm đạo và gặp môi trường ẩm ướt thì do hấp dẫn hoá học, tinh trùng cũng có thể vượt qua đoạn đường ngắn đó để đi vào âm đạo và thụ tinh cho noãn. Tốc độ di chuyển của tinh trùng là 2,5 cm trong 8 phút, sau hơn 1 giờ sẽ gặp noãn ở vòi trứng để thụ tinh. 

Hiện giờ để biết chính xác các bạn nên mua que thử thai về để kiểm tra. 

Chúc bạn may mắn!

Ngày gửi: 28/03/2011 - 10:31
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Xuất tinh ngoài âm đạo

Đó là khi đang giao hợp, sắp đến lúc xuất tinh, người nam rút dương vật ra khỏi âm đạo, xuất tinh ra ngoài.

Phương pháp này hiệu quả thấp, chỉ khoảng 60-70%, vì ngay trong dịch tiết ra từ dương vật do hưng phấn tình dục (trước khi xuất tinh) cũng có thể có tinh trùng, đó là chưa kể trước khi phóng tinh, một hai giọt tinh dịch có thể rơi ra rồi mà người nam không biết, có thể gây thụ thai. Hơn nữa, việc xuất tinh ra ngoài khó thực hiện được đều đặn, vì nhiều khi người nam không dừng lại kịp, xuất tinh từ lúc chưa kịp rút dương vật ra.

Như vậy, nếu các bạn chỉ áp dụng biện pháp xuất tinh ngoài thì vẫn có khả năng mang thai nhé!

Ngoài vấn đề hiệu quả thấp, biện pháp này còn có nhược điểm rất lớn là hai người luôn ở trong tâm trạng căng thẳng dè chừng thời điểm xuất tinh để rút ra kịp thời, không thật sự thoải mái trong giao hợp. Bên cạnh đó rút dương vật ra làm giảm khoái cảm của người nam khi gần đến đỉnh điểm, đồng thời dễ gây hẫng hụt ở người nữ.

Bạn gái đã bị trễ kinh,cần sử dụng que thử thai sau khi quan hệ tình dục từ 7 đến 10 ngày trở đi hoặc đi siêu âm sau khi thấy chậm kinh từ một đến hai tuần trở lên bạn nhé. Hai bạn cũng nên chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả như bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày…nếu hai bạn chưa sẵn sàng có thai vào thời điểm này, bạn nhé.

bạn còn băn khoăn, có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 03/10/2011 - 17:21
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sexman:BCS Rock kéo dài quan hệ
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su DoubleSafe Long Shock - kéo dài thời gian quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo