Quan hệ trước và sau khi hành kinh có mang thai không?

Vào ngày 6.6 em va bạn trai co quan hệ với nhau nhưng chỉ đưa DV vào được 1 lúc,rồi lúc sắp xt bạn trai e rút ra và ngăn lại,ngay sau đó khoảng 1h sau e có kinh. Liệu trong tinh dịch trước lúc xt có tinh trùng không và trong thời gian này e có thai được không? Sau đó khoảng 4,5 ngày sau em vừa hết kinh, tụi em có quan hệ nhưng cũng giống như lần trước , sau đó em có uống thuốc ngừa thai khẩn cấp. Sau đó bọn e tiếp tục qh nhưng bạn trai e có sử dụng bcs. Trong thời gian đó e có ra ít máu.Đến ngày 14.6 em bi ra nhiều máu có màu nâu khoảng 2 ngày. Gần đây em thấy cơ thể mình hơi nóng,đau lưng, táo bón, đôi khi buồn nôn, thường ra huyết trắng hơi đặc và đục,không có mùi. Liệu có phải do rụng trứng? Còn nếu như mang thai mà em đi tập gym có sao không?Xin anh/chị giải đáp thắc mắc giúp em.Em xin cảm ơn!!!

 |  Xem: 56.575  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 27/06/2011 - 10:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn

Quan hệ trước và sau kỳ kinh vài ngày ko có thai đâu nhé, đó là những ngày an toàn, việc bạn ra dịch nâu, huyết v.v... có thể do tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp, cũng có thể do bạn bị viêm nhiễm âm đạo, nếu dịch ra mãi ko khỏi bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện phụ sản nhé, nếu viêm nhiễm âm đạo thì nên chữa sớm.

Mang thai thì ko nên đi tập gym.

Theo lý thuyết, mỗi tháng người phụ nữ có một trứng rụng. Vì vậy, khoảng thời gian an toàn là ít nhất 3 ngày trước và một ngày sau ngày rụng trứng. Nếu muốn tránh có thai thì không giao hợp trong thời gian này.

Về nguyên tắc, nếu có rụng trứng mà không thụ tinh thì 14 ngày sau sẽ có hành kinh và một chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu kỳ kinh này (ngày thứ nhất) đến ngày đầu kỳ kinh kỳ sau. Như vậy:

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 27 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 13.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16.

- Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 35 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 21 v.v...

Xác định ngày rụng trứng còn có các cách như: từ các dấu hiệu kèm như dịch nhầy - trong ở cửa mình, tăng thân nhiệt nhẹ, v.v...

Tuy nhiên, tỷ lệ tránh thai theo phương pháp này thành công thấp (38 – 42%). Lý do vì trên thực tế: Ở người phụ nữ, có tháng có tới 2 trứng trưởng thành và lần lượt rụng (khó xác định hết tất cả ngày rụng trứng mà tránh); trứng đạt độ trưởng thành (Kích thước từ 15 – 25mm) thì có thể rụng đột ngột nếu người nữ có khoái cảm cao.
Vì vậy nếu muốn quan hệ bạn nên sử dụng các biện pháp bảo vệ để tránh việc mang thai ngoai ý muốn.

Ngày gửi: 28/06/2011 - 11:54
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su DoubleSafe Long Shock - kéo dài thời gian quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo