Quan hệ nhiều có hại không?

Hiện em quan hệ rất nhiều lần trong tuần.ít nhất là 5 lần trong 1 tuần.Nhiều hơn có lẽ từ 7-10 lần/ 1 tuần.Em quan hệ nhiều như vậy liệu có ảnh hưởng gì tới đường con cái sau này không?.Hiện em 21t và chỉ là quan hệ với bạn gái em.việc này em đã kéo dài 8 tháng và thời gian gần đây em thấy tinh trùng rất loãng.em cảm thấy lo.Không biết quan hệ nhiều như thế có thể đãn tới vô sinh hay không? Giải đáp giúp em với

 |  Xem: 5.387  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/01/2012 - 14:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chuyên gia

Chào bạn!

Tình dục là một nhu cầu sinh lý tự nhiên của mỗi người. Mỗi cá thể có nhu cầu tình dục và khả năng đáp ứng nhu cầu đó khác nhau. Do đó cũng khó đưa ra con số chung quan hệ bao nhiêu lần là nhiều, bao nhiều lần là có lợi cho sức khoẻ. Bởi có thể đối với người này là nhiều nhưng lại vừa đủ với người khác và ngược lại.
Số lượng “gặp gỡ” ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào đặc tính riêng của từng người. Mỗi người sẽ là chuyên gia tình dục của chính mình. Chính tự thân mỗi người mới hiểu rõ cơ thể mình, biết rõ "cơ chế" vận hành của nó và biết được bao nhiêu là đủ. "Yêu" thế nào là đủ? Tần suất sinh hoạt tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, trình độ nhận thức, nghề nghiệp, tôn giáo, điều kiện khí hậu và đặc tính văn hóa của mỗi dân tộc, mỗi quốc gia.
Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên lạm dụng tình dục quá mức. Bởi khi hoạt động tình dục cũng giống như chúng ta thực hiện các hoạt động khác như thể thao, chạy nhảy....Nếu hoạt động có điều độ, an toàn thì nó sẽ có lợi cho sức khoẻ. Nhưng nếu hoạt động quá sức, không an toàn thì đương nhiên cũng sẽ không tốt cho sức khoẻ.

Vì vậy, để đảm bảo cho sức khoẻ và chất lượng cho mỗi lần quan hệ thì chỉ nên quan hệ khi cơ thể thực sự có nhu cầu về tình dục. Và điều cốt yếu nhất là sau chuyện ấy phải giúp cho các lứa đôi cảm thấy mình khỏe khoắn hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.Bạn có thể tham khảo công thức sau để tính tần suất quan hệ hợp lý nhé.

Lấy số tuổi chẵn của bạn nhân với 9 thì ra số lần quan hệ hợp lý của một tuần.

Ví dụ: Bạn 24 tuổi, lấy 20 x 9 = 18, suy ra số lần quan hệ hợp lý là 8 lần/tuần
Chúc em điều hòa được đời sống tình dục của chính mình

Ngày gửi: 12/01/2012 - 14:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Sexman:BCS Rock kéo dài quan hệ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo