Có phải em có thai quá lớn không? Khoảng 5 - 6 tháng muốn phá thai phải làm thế nào?

em co thai ma do khong de y nen thai da lon, khoang 5-6 thang, em muon pha thai co nen khong? em sap phai di lam o nuoc ngoai nen em muon pha thai, vay co an toan khong a? Em nen den benh vien nao? Em muon giau gia dinh chuyen em co thai, vay khi den benh vien cac bac si co giup em khong a?
 |  Xem: 24.429  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 30/07/2008 - 19:02  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

oài!sao bạn lại để cái thai lớn đến như vậy rùi mới bít chứ!càng để lâu thì càng khó xử lý đấy bạn ah.nếu đã được khoảng 5-6 tháng rùi thì mình nghĩ tốt nhất bạn nên đi khám xem như thế nào.hỏi bác sỹ xem liệu có thể phá được không vì thai quá lớn rồi nếu phá sẽ nguy hiểm đến bạn đó.vậy nên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé.chúc bạn may mắn!
Ngày gửi: 31/07/2008 - 08:21
Thai được 5 - 6 tháng là lớn lắm rồi,không thể hút điều hoà hay dùng thuốc phá thai nội khoa.Với trường hợp thai to như của bạn thì Dùng phương pháp Kovac's (nong cổ tử cung ra, đặt một ống nhựa hoặc túi cao su và bơm nước vào, kích thích chuyển dạ đẻ non bằng túi ối giả.

Việc chấm dứt thai nghén (nạo phá thai) ít nhiều đều ảnh hưởng đến sức khoẻ của người phụ nữ, bởi đó là những thủ thuật y tế có sự can thiệp vào tử cung vì vậy có những rủi ro có thể xảy ra như: Nguy cơ gây chảy máu, nhiễm trùng, viêm phần phụ, một số ít trường hợp thủng tử cung hay dính thành tử cung có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản về sau.

Địa chỉ hút, nạo thai an toàn là bệnh viện Phụ Sản hoặc Khoa sản của các Bệnh viện đa khoa hoặc khoa Ngoại sản của các Trung tâm y tế từ cấp quận, huyện trở lên. Tại những nơi này, các cán bộ y tế có kĩ thuật, tay nghề, điều kiện vô trùng đảm bảo sẽ thực hiện được các thủ thuật một cách an toàn hơn, đồng thời bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về trường hợp của mình.

Địa chỉ cụ thể bạn có thể tham khảo ở link http://vatgia.com/hoidap/3935/34944/pha-thai-an-toan.html
Ngày gửi: 06/08/2008 - 08:59
Chào bạn! Không rõ hoàn cảnh này của hai bạn lúc này như thế nào, tuy nhiên nếu hai bạn chưa có đủ điều kiện tốt nhất để nuôi con thì việc bỏ thai cũng là phù hợp. Nhiều người khi rơi vào hoàn cảnh của bạn cũng có suy nghĩ và hành động giống bạn. Nạo hút thai sẻ ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn gái ở một mức độ nhất định. Nhưng ảnh hưởng như thế nào còn tuỳ thuộc vào tình trạng sức khoẻ của bạn gái, tuổi thai, kỹ thuật phá thai. Nếu như phát hiện thai sớm thì việc nạo phá thai sẽ dễ dàng và an toàn hơn cho sức khoẻ của bạn gái. Bạn gái nạo phá thai càng nhiều thì nguy cơ tai biến càng cao và ảnh hưởng càng nhiều tới sức khoẻ nói chung và sức khoẻ sinh sản nói riêng. Đặc biệt là việc phá thai luôn tiềm ẩn những tai biến có thể xảy ra đối với bạn gái như nhiễm trùng tử cung và phần phụ, tai biến sót rau và sót thai, dính buồn tử cung, chấn thương cổ tử cung… những tai biến này là nguyên nhân gây sảy thai, đẻ non, chửa ngoài tử cung hoặc vô sinh ở phụ nữ, bạn ạ. Về mặt tâm lý, chắc hẳn bất kì bạn gái nào ở hoàn cảnh này cũng đều cảm thấy không thoái mái, bên cạnh đó là phải đối mặt với cảm giác sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ… có bạn gái dễ dàng vượt qua, nhưng có bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Bởi vậy, sự hỗ trợ, động viên về mặt tâm lý của bạn trai lúc này là rất quan trọng, phải không bạn? Hiện tại, bạn gái đã có thai 5- 6 tháng thì các bạn sẽ cần nhanh chóng tới ngay cơ sở y tế để được thực hiện thủ thuật. Thủ thuật được áp dụng cho thai quá lớn đúng như crying đã nói ở trên... khi làm bác sĩ sẽ tiêm truyền chất oxytocin kích thích co tử cung và chuyển dạ để đưa thai và rau ra ngoài. Tuy nhiên, việc này chỉ được thực hiện trong trường hợp có chỉ định đặc biệt, vì nó có thể dẫn đến nhiều tai biến nguy hiểm... Bạn cũng cần trao đổi với bạn trai và cân nhắc kỹ về điều kiện hoàn cảnh của hai người trước khi có quyết định, bạn nhé. Xin lưu ý với bạn rằng việc nạo phá thai cần tiến hành ở những cơ sở y tế tin cậy vì như vậy sẽ làm tăng độ an toàn cho bạn gái, tránh được những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý việc áp dụng các biện pháp tránh thai an toàn để tránh sự cố có thể xảy ra một lần nữa nhé. Hy vọng một số những trao đổi trên có thể giải đáp được phần nào vấn đề bạn quan tâm. Chúc hai bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 06/08/2008 - 09:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao Cao Su ROMANTIC LONG SHOCK Siêu Mỏng
Liên hệ gian hàng...
DoubleSafe Long Sock Sea Horse ( Cá Ngựa)
Liên hệ gian hàng...
Rock Long Shock - 3 Bao cao su
Liên hệ gian hàng...
DoubleSafe Long Shock Sea horse
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo