Quan hệ sau ngày kinh nguyệt 10 ngày mà không dùng BCS có thể có thai được không?

Em quan hệ với cô ấy mà không dùng BCS.. ngày bọn em quan hệ cách ngày kinh nguyệt của cô ấy 10 ngày... Liệu có thể mang thai được không? Khi quan hệ bọn em đã không dùng BCS. Xin anh chị cho em biết câu trả lời và lời khuyên. Sau 1 tuần quan hệ uống thuốc tránh thai khẩn cấp có được không?
 |  Xem: 39.220  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 31/07/2008 - 21:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn gái của bạn có kinh nguyệt đều không? Nếu đều thì chu kỳ là bao nhiêu ngày.... Theo công thức tính ngày an toàn trong cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì việc theo dõi chu kỳ kinh phải được thực hiện từ 6 tháng trở lên. .. Khả năng có thai của bạn là rất cao nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái bạn khoảng 22 ~ 28 ngày.... Để xác định chắc chắn là mình có thai hay không, bạn nên dùng que thử thai nhanh để kiểm tra sau khi quan hệ tình dục từ 7 – 10 ngày trở đi và siêu âm sau khi chậm kinh từ 1-2 tuần. Chúc bạn sức khỏe và an toàn!
Ngày gửi: 01/08/2008 - 11:53
Bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình có đều không? Nếu tính theo công thức tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt là ngắn trừ 20, dài trừ 10 thì chúng ta có thể thấy như sau: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất của bạn là bao nhiêu ngày. Mình ví dụ nhé! chu kỳ ngắn nhất là 28 ngày, dài nhất là 29 ngày thì sẽ có kết quả: 28 – 20 = 8; 29 - 10 = 19. Như vậy khoảng không an toàn là từ ngày thứ 8 đến ngày thứ 19 của chu kỳ kinh nguyệt, những ngày còn lại là ngày an toàn. Với kết quả này có thể thấy ngày thứ 10 trong chu kỳ kinh nguyệt của bạn là ngày không an toàn theo cách tránh thai này. Song, theo công thức tính ngày an toàn trong cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì việc theo dõi chu kỳ kinh phải được thực hiện từ 6 tháng trở lên. Thậm chí ngay cả khi trong 6 tháng trước chu kỳ kinh nguyệt có đều (các chu kỳ kinh không chênh nhau quá 2 ngày) thì tháng tiếp theo cũng chưa chắc chắn rằng chu kỳ kinh nguyệt sẽ đều như những tháng đã qua. Bởi chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái có thể chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau như sức khỏe, tâm lý và môi trường… nên kinh nguyệt cũng có thể dao động thông thường từ 3 – 5 ngày và dao động bất thường từ 1 tuần đến nửa tháng. Theo đó, dù bạn có quan hệ trong những ngày được xác định là an toàn hay không an toàn trong cách tránh thai này thì bạn vẫn có thể có thai nếu chẳng may có hiện tượng trứng rụng bất thường vào ngày an toàn chẳng hạn. Bởi thế, tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt được xác định là phương pháp có hiệu quả thấp. Theo đó, nếu chưa có ý định mang thai và sinh con, bạn có thể cùng trao đổi để lựa chọn cho mình một biện pháp tránh thai phù hợp như bao cao su hoặc thuốc tránh thai hàng ngày để tránh bị động bạn nhé!

Để xác định chắc chắn là mình có thai hay không, bạn nên dùng que thử thai nhanh để kiểm tra sau khi quan hệ tình dục từ 7 – 10 ngày trở đi và siêu âm sau khi chậm kinh từ 1-2 tuần. Chúc bạn sức khỏe và an toàn!
Ngày gửi: 17/01/2009 - 11:50
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao Cao Su Durex Fertherline - 12 Bao
Liên hệ gian hàng...
Durex Fetherlite
95.000 VNĐ
Bao Cao Su Jex Dot The Dot
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo