Phương pháp phá thai nào tốt nhất với tuổi thai từ 4 tuần trở xuống?

BS oi giup em voi! E da quan he voi nguoi ay duoc 15ngay rui, Em bi cham kinh mot tuan rui.Em rat lo minh co thai, nen sang nay em da dung que thu va ket qua la duong tinh.Lieu co chinh xac khong?Em va anh ay da dong y bo no nhung co can phai sieu am lai khong? Neu pha thai ngay trong tuan nay (thai <3 tuan tuoi) co duoc khong?Va ca sieu am va pha thai mat nhieu tien khong?Giup chung e voi BS oi!

Tiêu đề câu hỏi của bạn đã được thay đổi cho phù hợp với nội dung câu hỏi bởi admin vatgia.com
 |  Xem: 210.590  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 05/08/2008 - 16:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Chào em! Chị nhận thấy sự hoang mang của em bây giờ. Trước tiên em hãy kiểm tra kỹ lại một lần nữa nhé! Nếu có thai thật sự thì chắc chắn là que thử sẽ báo 2 vạch.. Khả năng que thử trước em thử theo chị là chính xác em đã có thai.. Nếu 2 em quyết định phá thai thì trước khi phá thai, việc cần làm là xác định chính xác đã có thai chưa và tuổi thai là bao nhiêu. Hai em đã tính tuổi thai là 3 tuần theo cách thức nào, chị nghĩ là tính theo chu kì kinh? Tốt nhất là 2 em cần đến bác sỹ để xác định chính xác về tuổi thai để có thể lựa chọn cách thức phá thai phù hợp. Với tuổi thai dưới 7 tuần thì có hai lựa chọn: phá thai bằng hút thai hoặc phá thai bằng thuốc. Mỗi cách thức phá thai có những ưu và nhược điểm riêng. Những thông tin chi tiết về 2 phương pháp này, hai em có thể xem thêm về phá thai an toàn và về địa chỉ dịch vụ thực hiện thủ thuật hay phá thai bằng thuốc bạn cũng có thể tham khảo theo đường link sau đây: http://vatgia.com/hoidap/3935/34944/pha-thai-an-toan.html

Chị cũng xin lưu ý em rằng: phá thai chỉ là biện pháp chữa cháy, và có thể có ảnh hưởng đến sức khoẻ của người nữ. Do vậy, các em có nghĩ rằng khi chưa có điều kiện mang thai, việc trao đổi để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn như thuốc tránh thai hàng ngày, bao cao su…là cần thiết không?

Hy vọng rằng em sẽ lựa chọn được cách thức phá thai phù hợp cho mình.

Chúc hai em an toàn!
Ngày gửi: 06/08/2008 - 09:34
Lời cảm ơn 3 điểm
Chung em xin chan thanh cam on su giup do cua chi Tuvanvien.
Trích dẫn:
Từ bài viết của connhoemkhonganh
Hiện tại tại ở 1 số bệnh viện có chương trình phá thai bằng thuốc , có kết quả 95% nhưg chỉ với các trường hợp " Thai " dưới 7 tuần ( hình như là thế )! giá thành ,giá thành thì hoàn tất chuơng trình phá thai bằng thuốc bạn sẽ tốn khoảng từ 500-600 k ! . nhưng khi phá thai bằng thuốc sẽ có giai đoạn tác dụng phụ ,sau khi bạn uống 1 viên thu6óc đầu tiên và nằm nghỉ ngơi sau 48h bạn sẽ uống thêm viên thuốc thứ 2 !

- Tác dụng phụ của thuốc sau khi uống 2 viên ! sẽ khiến bạn bị đau bụng ( tùy mức độ nặng _ nhẹ ) . nếu nặng bạn sẽ bị sốt , tiếp theo bạn phải theo dõi kinh nguyệt hàng ngày ! xin nhắc lại là hàng ngày ! khi ấy bạn sẽ không đi đâu mà khong đem theo " người bạn của phụ nữ "

- Tác dụng của thuốc hiệu quá sau 2 tuần , khi đó bạn vào bệnh viện và siêu âm để biết kết quả thực hiện phá thai !

- Nếu như sau 2 tuần bạn bị ra máu nhiều thì nên tìm tới bác sỹ ! Thông thường sang tuần thứ 3 bạn sẽ bình phục hoàn toàn và điều hoà lại kinh nguyệt ! Tuỳ theo thể trạng của mỗi người thì thời gian bình phục có thể kéo dàỉ 3-4- hay 5 tuần

- Nếu có thai mà không phát hiện sớm thì chỉ có cách duy nhất là......... giá thành 1 lần như vậy thì không ít.... giá cả tỷ lệ thuận với thai nhi...thai càng lớn càng tốn tiền...
Ngày gửi: 06/08/2008 - 09:36
Lời cảm ơn 3 điểm
Chung em xin chan thanh cam on su giup do cua chi tellmewhy.

Thời điểm nào phù hợp nhất để phá thai ?

  Khi mang thai ngoài ý muốn, người ta chọn cách phá thai, nhưng phá thai ở thời gian nào là thích hợp nhất? Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cho biết: chọn lựa đúng thời điểm phá thai và chọn lựa những bệnh viện, phòng khám uy tín sẽ tránh được những tác hại trong quá trình phá thai.

  Nếu muốn phá thai thì thời gian thích hợp nhất là thai có tuổi dưới 70 ngày và tốt nhất là trong khoảng từ 40 -50 ngày tương ứng với thai 6 tuần. Nếu làm sớm quá hay muộn quá đều ảnh hưởng đến hiệu quả phá thai. Trong thời kỳ này dùng biện pháp phá thai không đau là an toàn nhất, nếu phá quá sớm, khi đó thai nhi vẫn chưa hình thành, vì thế không thể tiến hành được. Thời gian thai được 40 -50 ngày là thời gian thích hợp nhất để thực hiện phá thai không đau, thời điểm này phá thai sẽ không có ảnh hưởng gì, hơn nữa phá thai nhanh, có hiệu quả, ít ra máu vì thế đây được gọi là thời điểm thích hợp nhất để phá thai.

  Hiện nay phương pháp Phá thai không đau trực quan bằng thiết bị siêu dẫn là một trong những kỹ thuật tiên tiến để tiến hành phá thai, kỹ thuật này rất an toàn và không đau khi tiến hành phá thai cho những chị em mang thai ngoài ý muốn.

  Phá thai trực quan không đau bằng thiết bị siêu dẫn là phương pháp vận dụng tối đa ưu điểm hiển thị hình ảnh của máy siêu âm, trong quá trình thủ thuật bác sỹ thông qua máy siêu âm có thể theo dõi được tất cả quá trình làm thủ thuật trong buồng tử cung, xác định chuẩn xác vị trí bào thai và lấy ra ngoài, giảm thiểu đến mức tối đa những tổn thương do thủ thuật gây ra đối với các mô trong buồng tử cung. Phương pháp này tổn thương ít, hồi phục nhanh, tránh được các biến chứng sau này.

  Phòng khám Thiên Tâm

Ngày gửi: 14/07/2012 - 10:50

Các phương pháp phá thai an toàn hiện nay:
Những năm trước, do kỹ thuật phá thai còn chưa tiến bộ nên phương pháp phá thai bằng hút chân thường được sử dụng, nhưng hiện nay cách phá thai này được hạn chế đi rất nhiều, do phá thai bằng hút chân không thể loại bỏ được hết các phần của phôi thai nên có thể bị nhiễm trùng và vẫn phải nạo lại.
Ở nước ta hiện nay có các phương pháp phá thai chủ yếu sau:
Phá thai bằng thuốc: được thực hiện khi thai chưa đến 7 tuần tuổi
Hút thai: được thực hiện khi thai chưa quá 8 tuần tuổi
Nạo thai: được thực hiện khi thai chưa quá 12 tuần tuổi
Phá thai bằng kovax: được thực hiện khi thai tuổi đã lớn khoảng 4-5 tháng tuổi

Đây là các phương pháp phá thai được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Việc thực hiện phương pháp phá thai nào là tùy thuộc vào sức khỏe của thai phụ và độ tuổi của thai nhi cũng như kỹ thuật và trình độ chuyên môn của các chuyên gia bác sĩ. Tuy nhiên, việc phá thai ắt hẳn sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và tâm lý của thai phụ, vì vậy bạn nên sử dụng các phương pháp tránh thai như mang bao cao su, uống thuốc phá thai


Mời bạn ghé thăm: Shop Chuan.vn
Ngày gửi: 19/08/2013 - 10:38
Thực tế thì phá thai bằng thuốc có rất nhiều ưu điểm như: tránh được các tổn thương, tai biến so với các phương pháp dùng thiết bị ngoại khoa can thiệp. Tỷ lệ thành công cao. Thuốc hoạt động theo cơ chế sinh học, gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên, thuốc có cơ chế bán phân huỷ, sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể sau 1 tuần dùng thuốc. Không ảnh hưởng đến việc có con sau này. Việc đau bụng cũng chỉ diễn ra trong 1 thời gian ngắn, cũng chỉ ra máu nhiều trong ngày đầu khi uống Misoprostol, còn từ ngày sau cũng chỉ như một kỳ kinh bình thường. Công ty mình có thuốc phá thai dưới 7 tuần, gồm Mifepristone 200mg và Misoprostol 400mg, bạn nào có nhu cầu xin liên hệ với mình để được tư vấn: 0966.890.595. Ps: nhận ship hàng toàn quốc Cty TNHH Dược Phẩm Bạch Long, 761 Giải Phóng, HN

Mời bạn ghé thăm: xxxxx
Ngày gửi: 15/11/2013 - 00:42

Bạn nên đến những bệnh viện lớn để làm thủ thuật vì trên thực tế các phòng khám tư bjo làm không lành cho lắm. Phải nghĩ đến tương lai của mình nữa. Mình nghĩ thai bạn còn nhỏ có thể dùng thuốc được 

Ngày gửi: 04/04/2014 - 16:57
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

ARES  MD1100 10KVA 1 Phase
Liên hệ gian hàng...
Canon CRG-EP72
Liên hệ gian hàng...
Promag TR530
10.233.600 VNĐ
SUPU SUPER 21A
13.500.000 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo