Quan hệ tình dục lần đâu, nhưng ko ra máu,vậy người còn gái có còn trinh hay không?

Em va ban trai ngu chung voi nhau,anh ay doi quan he,anh ay noi la chi lam o ngoai thoi,em ko biet gi vi day la lan dau tien cua em,anh ay dut duong vat vâo am ho cua em,luc em noi em dau,anh ay rut ra lien,em ko bi chay mau gi ca,vay em co con trinh hay ko?anh ay co xuat tinh,nhung rut ra khoi em lien ngay luc do,vay em co the bi mang bau hay ko?em lo qua,vi bây gio em voi anh ay het yeu nhau,em co nguoi yeu moi,anh ay hoi em co con trinh hay ko,em ko biet tra loi lam sao ca.
 |  Xem: 339.897  |  Trả lời: 20
Ngày gửi: 01/09/2008 - 14:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (20)

Trang:    1  [2] 

Em và bạn gái mới ngủ chung với nhau,đây là lần đầu tiên đối với e,nhưng với bạn gái e thì không như dzậy,em không quan tâm đến quá khứ sai lầm của cô ấy,vì em thật sự yêu cô ấy.bạn gái e cũng dzậy,cô ấy cũng yêu em nhiều lắm..phải rất khó khăn em mới thuyết phục được cô ấy,vì bạn gái em rất sợ..là lần đầu tiên nên em thật sự không có chút kinh nghiệm nào cả,nhưng em cũng hiểu ít nhiều về giáo dục giới tính và hậu quả khi không dùng biện pháp tránh thai..cả em và bạn gái em bjo đều rất muốn biết cô ấy có bị mang bầu hay không,nhưng trong khi giao hợp,em vẫn kiềm chế được,em vẫn không xuất tinh...em chỉ sợ 1 ít chất dịch em tiết ra có chứa tinh trùng hay không?và như dzậy cô ấy có bị mang bầu không,nếu có thì  tỉ lệ "dính" có cao hk?,nếu lỡ "dính" rùi thì tụi em phải làm gì đế giải quyết trong thời gian sớm nhất mà không ảnh hưởng về sau?..xin hãy giải đáp giùm em trong thời gian ngắn,vì chúng em la sinh viên năm đầu....  

Ngày gửi: 05/12/2011 - 13:52
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Màng trinh là khái niệm sinh học về miếng da chắn ở cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra, độ dày mỏng khác nhau tùy theo từng người. Có người sinh ra không màng trinh; người khác lại có màng trinh quá mỏng (đã rách tự hồi nào) hoặc quá dày (sinh đẻ mấy lần rồi mà vẫn chưa rách) hoặc bịt kín (phải mổ)... Chuyện con gái phải chảy máu và đau trong “lần đầu” là một thành kiến, vì không phải lúc nào cũng xảy ra như vậy. Nhiều bạn gái không thấy đau mà cũng chẳng chảy máu gì cả.

Về mặt y học, để biết còn màng trinh hay không, ngoài khám phụ khoa không còn cách nào khác. Nhưng còn màng trinh không có nghĩa là chưa quan hệ tình dục với đàn ông,và ngược lại không còn màng trinh không có nghĩa là đã quan hệ tình dục.

Trường hợp của bạn thì có thể coi là đã quan hệ tình dục còn truyện màng trinh cảu bạn thì có thể đã bị rách từ trước đó khi bạn vận động mạnh hoặc vô tình làm rách khi vệ sinh.

Nếu bạn trai mới của bạn là người không quá quan trọng chuyện đó thì bạn có thể tâm sự về quá khứ của mình bởi ai cũng có quá khứ cần được tôn trọng. Tình yêu mà hai người dành cho nhau và tính cách, con người bạn mới là quan trọng nhất và quyết định đến hạnh phúc sau này. Ban hãy làm cho bạn trai của bạn hiểu về điều đó. Nếu anh ấy không thể chấp nhân chuyện bạn đã mất trinh thì bạn cũng không thể kéo dài mối quan hệ này vì trong đó bạn không được cảm thông và chấp nhận.

Chúc bạn hạnh phúc!

Ngày gửi: 05/12/2011 - 17:43

troi giam gia tri ha! vay chac tui con trai mat zin ko co gia tri luon

Ngày gửi: 12/12/2011 - 14:30

Chúc em luôn hạnh phúc, nếu ai cũng chú trọng việc này thì tốt nhất em nên bỏ người ta đi. Vì như thế chắc chắn e sẽ ko có hạnh phúc.

Ngày gửi: 12/12/2011 - 14:53

cho em hỏi hồi nhỏ em bị hiếp nhưng ho rõ là hắn ta đã làm j em chưa? vậy e phải làm sao để biết mình có còn trinh hay là mất rồi? theo a chị thì e có còn ho?giúp em với. e cứ lun bị ám ảnh chuyện này, không iu ai đc, h e nên làm gì đây?

Ngày gửi: 05/01/2012 - 15:59

thật là ghê tởm! bây giờ không hiểu họ nghĩ gì về vấn đề QHTD  quá thoáng như vậy? họ không cảm thấy xấu hổ khi sau này mình chia tay người ta hoặc lấy chồng khác chồng biết mình không còn trinh ak? nhục quá cho những ai nghĩ ty thoáng như vậy

;'?ai nghĩ ty

Ngày gửi: 01/02/2012 - 11:25

Nếu người ta yêu bạn thật sự thì họ sẽ không hỏi bạn còn hay mất trinh đâu?

Ngày gửi: 28/05/2012 - 18:23

Nên đơn giản hóa vấn đề. cái chính vẫn là tình yêu. tại sao các bạn nam thường đòi "chuyện ấy" trước hôn nhân, nhưng lại yêu cầu vợ mình phải là người còn trinh tiết.!

Ngày gửi: 07/06/2012 - 15:10

Mình gặp 1 trường hợp này mong có ai đó giúp mình với.

Mình và anh ấy quen nhau được 6 tháng, anh ấy tên là T, đây là mối tình đầu tiên của mình. Hai đứa mình rất yêu nhau. Mình yêu thương anh ấy lắm kể cả những lúc anh bệnh tật dường như bế tắc trong công việc, mình đều đến nhà anh ấy chơi để anh ấy đỡ buồn . Cũng chính vì  vậy mà mình càng yêu anh ấy nhiều mặc dù anh ấy lớn tuổi. Trong tình yêu  mình chỉ mong T mau sớm khỏi bệnh để vui vẻ hơn

Trong suốt thời gian 2 tháng gần đây nhất.hằng ngày cứ tối đến mình lại rất nhớ T và chạy đến bên cạnh anh như vậy mình cảm thấy rất thoải mái sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Thế là điều gì đến cũng đến, hai đứa mình chỉ quan hệ ngòai thôi trong suốt 1 tuần chứ không  cho vào trong, đến tháng mình thấy châm kinh 4 ngày, do là mình suy nghĩ quá nhiều thôi, nhưng  mình lai hay ói , mình nghĩ là mình có thai chứ, nhưng mà qh bên ngoài thì làm sao có thai được, Trong lúc đó mình rất là bối rối mình, mình có kề chuyện này cho T nghe, T đồng cảm và nói nếu có thai thì tháng 6 âm này tui  mình làm đám cưới.

Do mình  quá yêu T nên tối hôm đó mình đã để anh ấy làm chuyện đó với mình. Mình cứ nghĩ lần đầu chắc chắn mình sẽ ra máu, và chắc chắn phải như vậy, mình cố chiu đau không nhúc nhíc, nếu có em bé thật thì mình cũng hạnh phúc lắm, như khi anh ấy cho vào  trong mình thấy nó rất dễ dàng và chỉ hơi đau, anh ấy rút ra liền, T cố tìm kiếm 1 giọt máu nhưng không thấy đâu. Anh ấy buồn kinh khủng

 Mình chẳng hiểu chuyện gì ra trong cuộc đời mình nữa, anh ấy rất buồn và nói mình đã làm chuyện đó với ai, mình sợ mất anh ấy và mình nói dối với T hồi nhỏ mình sống nhờ nhà người thân có hay ở nhờ nhà bạn trai cũ mà  bỏ thuốc mê mình k hề hay biết chỉ là lời nói cho qua chuyện  vì mình nghĩ anh ấy sẽ bỏ qua thôi.Mình  thật dại dột vì mình chỉ  23 tuổi mới ra trường 1 năm ah, những cái gì mình biết chỉ là đo mình đọc sách báo.

 Thật tình thì mình từ bé đến lớn có biết yêu là gì đâu chứ? bạn bè thích thích nhau vậy thôi àh ,chẳng dám hôn nữa là… nhưng rõ ràng  mấy ngày trước mình nghĩ có thai mình tự kiểm tra thì vẫn còn màng trinh nhưng k biết là  phải hay không vì mình không am hiểu về màng trinh. Sau  sư gạt hỏi của T mình nói rằng em không quan hệ với anh ngòai anh ra cả em chi nói lung tung thôi, thì anh ấy không tin mình nữa, và nói e mất từ lâu rồi vào tuồn tuột àh, không có máu gì cả ,mình buồn vô hạn như mất người thân, chưa bao giờ mình đau đớn  tuột cùng như vậy, cả đời mình chưa lừa dối ai bao giờ, dù 1 xu,. Người mình yêu thương mình dâng trọn trai tim, cả sư trinh tiết….

 Nhưng chính anh ấy cho mình hiểu thế nào là tình yêu, thế nào là nụ hôn…mình cứ ngõ khi làm chuyện đó máu sẽ chảy ra. Mình quá ngu ngốc chẳng những anh ấy không tin mình mà nói lúc nào mình cũng nói là còn trinh vì  mình  nghĩ anh yêu và thương mình và sẻ cưới mình vì mình còn trinh  ( mình tư tin là mình còn vì mình hiểu rõ mình nhất) .

 Mình buồn lắm khi anh nói rằng : e dựng lên 1 vở kịch quá hay, em quá thông minh, nhưng em đừng quên là anh am hiểu về sinh lý,em đã mất trinh từ lâu mà em cứ phủ nhận, đời anh căm hận nhất ai xem a là 1 đứa ngu  a đã 40t rồi , anh từng ăn chơi , chuyện gì mà anh không biết…

 Sáng hôm đó mình có lên bệnh viên đa khoa khám xem mình có thai không vì mình trễ kinh từ 4, 5 ngày rồi, tiện thể mình kiểm tra về cái màng trinh của mình, bs nói nó mới chỉ rách 1 đường rất nhỏ rỉ máu ít thôi.mình gọi điện cho anh ấy mong anh ấy đến bệnh viện để được bs nói và cho anh thấy anh hiểu, nhưng anh ấy nói nếu còn thì còn đó chứ có mất đâu mà…, em nói: Nhưng e đã rách 1 đường nhỏ, a nói là anh tức giận khi nghe e nói là anh phá trinh em… a thật kinh tởm…

Và rồi anh ấy có việc về quê được 4 ngày rồi, mình có nt, gọi điên thế nào anh nói lâu lắm anh mới vào, mình có giải thích ngàn lần cũng vô ích…

 Mình thật đau khổ và bế tắc, mình nhiều lúc mình không muốn sống nữa, không muốn ăn uống gì, chẳng làm việc gì được, mình quá đau khổ khi sư thât chẳng phải là sự thật.

  Tại sao? Cái cấu tạo màng trinh của mình lạ như thế, sao nó lai không đau, không ra máu chứ mình buồn lắm, buồn lắm có ai chưng minh được là mình trong sạch chứ…

  Mình thật lòng yêu thương anh ấy hết mình, dù anh ấy có già đi, có tan vỡ sư nghiệp, có mất tất cả mình vẫn hi sinh yêu thương anh ấy, vì anh ấy là mối tình đầu tiên của mình, mình thương anh ấy lắm. Thật sư mình rất đau khổ đến tuột cùng, mình phát điên mất… anh chị ơi giúp em với có cách nào khám để  chứng minh mình hoàn toàn trong sạch cho anh ấy không?…….. em gái đau khổ

Ngày gửi: 15/07/2012 - 21:45

Trích dẫn:
Từ bài viết của hieuhd89
Con gái bây giờ nhiều người hư hỏng thật đấy ! Nhất là girls 9x và cuối 8x.Họ dường như không được giáo dục đến nơi đến chốn thì phải.mà nếu có được giáo dục nhiều người vẫn rất hư hỏng trong khi trước mặt người thân thì luôn tỏ ra ngoan ngoãn.
Hãy nhìn vào sự kiện cô diễn viên điện ảnh Hoàng Thùy Linh - Vàng Anh.Đây là một minh chứng rất cụ thể.Một đại diện của lối sống buông thả, đồi trụy,thiếu văn hóa để rồi đánh mất đi bản sắc chung của người phụ nữ Việt Nam.
Tôi không muốn nói nhiều đến vấn đề này nhưng tôi thực sự thấy buồn và thất vọng với các bạn gái bây giờ.Tất nhiên họ không phải là số đông vì vẫn còn đó những bạn gái có lối sống nghiêm túc,chuẩn mực, hăng say học tập và làm việc góp phần làm cho xã hội tiến bộ.
Đối với tôi những thiếu nữ khoác trên mình tà áo dài truyền thống luôn là điều tôi tâm niệm, bởi họ chính là những thiếu nữ Việt Nam thực sự không nhầm lẫn với bất cứ thiếu nữ nào của các quốc gia khác.Họ mang trong mình sự thuần khiết và đẹp đến lạ kì !

Bạn hơi vớ vẫn nhá.. nếu bạn muốn nói gì con gái thời nay thì mặc bạn. bạn gái kia đang lo sốt vó bạn đọc thì thui..k cho người ta lời khuyên còn ở đó mà comment nói vớ va vớ vẫn. Nói con gái thì con trai khác j.
Ngày gửi: 26/11/2012 - 20:57
Trang:    1  [2] 
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su 12 con giáp
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Jex Dot The Dot
Liên hệ gian hàng...
Dot the dot
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gai
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo