Em mới hết kinh 1 ngày thì có quan hệ với bạn trai,mà bạn trai chưa xuất tinh liệu em có thai k?

Em mới hết kinh 1 ngày thì có quan hệ với bạn trai,mà bạn trai chưa xuất tinh,chỉ mới ra có 1 tí thôi.Vậy liệu em có mang thai ko ạ.Anh chị trả lời giúp em với!!!!!!!!!!!
 |  Xem: 21.689  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 03/09/2008 - 19:40  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Hen xui thoi.hiii
Ngày gửi: 03/09/2008 - 22:41
cai nay thi phai doi thui.biet lam the nao.hoi chua biet them chi tiet nha
Ngày gửi: 03/09/2008 - 22:42
Chu kì kinh của bạn có đều không và thường là bao nhiêu ngày? Nếu bạn có quan hệ sau khi sạch kinh thì khả năng có thai vẫn xảy ra, nhất là với những người có chu kì kinh ngắn (vì ngày sạch kinh có thể gần với ngày rụng trứng). Trứng thường rụng vào ngày thứ 14 trước ngày đầu tiên của chu kì kinh sau nhưng trứng cũng thể rụng bất thường ở bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt. Đồng thời, ở thời điểm bạn có quan hệ tình dục, niêm mạc tử cung đã được tái tạo trong thời gian trứng di chuyển xuống buồng tử cung. Do vậy, nếu đã có quan hệ trong thời gian sau sạch kinh bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 hoặc siêu âm sau chậm kinh 2 tuần để xác định khả năng có thai của mình. Thông thường chỉ có 3 ngày trước khi có kinh của chu kì tiếp theo mới là thời điểm an toàn cho quan hệ tình dục, không có thai (vì ở thời điểm này niêm mạc tử cung đang chuẩn bị bong ra nên trứng có thụ thai cũng không thể làm tổ).

Chúng tôi sẵn sàng trao đổi cùng bạn nếu bạn chưa rõ về bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, để có thể sử dụng thuốc uống tránh thai hàng ngày, bạn cần chắc chắn là mình không có thai (đó là một trong những chống chỉ định khi sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày). Các bác sỹ cũng khuyến cáo nên đến khám sức khoẻ trước khi sử dụng thuốc để loại trừ những điều chống chỉ định của thuốc.

Chúc bạn an toàn và hạnh phúc!
Ngày gửi: 03/09/2008 - 23:45
the thi kho roi ban oi.ban trai ban ma Xuat roi thi ban khong mang thai toi den.lieu ma den bac si di.ko co thi kho do
Ngày gửi: 10/09/2008 - 12:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Durex Pleasuremax - Phát Sáng
Liên hệ gian hàng...
Cowboy hương dâu (hộp 3 cái)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo