Tinh trùng uống vào có bổ không?

Bạn nam 24 tuổi, Quảng Nam : Xin cho em biết: Tinh trùng khi uống vào nó có bổ không? Đây là câu hỏi hóc búa mà em không biết trả lời thế nào với bạn gái em! Và, liệu ta ngồi điều hoà và máy tính nhiều có dẫn đến vô sinh?
 |  Xem: 256.802  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 10/12/2008 - 13:34  |  Câu hỏi liên quan
Đã bị khóa

Danh sách trả lời (6)

Trước hết, với câu hỏi của bạn liên quan đến việc uống tinh trùng có bổ hay không: chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những băn khoăn về thành phần của tinh dịch cũng như việc nuốt tinh dịch vào cơ thể. Tinh dịch là một hỗn dịch bao gồm dịch từ ống dẫn tinh (chiếm 10% tổng thể tích), dịch túi tinh (60%), dịch tiền liệt tuyến (30%) và một lượng nhỏ từ các tuyến niêm mạc đặc biệt là tuyến hành niệu đạo. Tinh trùng chỉ chiếm 1% tinh dịch. Trong tinh dịch có hai thành phần là các tinh trùng có tác dụng sinh sản và tinh dịch có các dụng nuôi dưỡng và giúp tinh trùng di chuyển. Khi bạn nếm chất dịch này bạn sẽ thấy vị hơi mặn. Đó là vì trong dịch tinh dịch có một chút muối khoáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thấy nó hơi ngọt vì dịch có một chút đường và hơi chát vì dịch có một chút a-xít nhẹ. Tuy nhiên, các thành phần trong tinh dịch không có hại gì cho người nuốt vào nếu như người có tinh dịch đó không bị viêm nhiễm hoặc không có mầm bệnh. Nhưng ngược lại nó cũng không có lợi gì vì những chất như protein, axit, đường, muối đó chỉ là một lượng rất nhỏ và có tác dụng nuôi dưỡng tinh trùng và tạo năng lượng cho tinh trùng di chuyển mà thôi chứ với cơ thể “khổng lồ” của chúng ta thì những chất đó chỉ như muối bỏ biển mà thôi, bạn có nghĩ vậy không? Vấn đề thứ 2 mà bạn quan tâm là việc ngồi nhiều trước màn hình máy tính và trong phòng có điều hoà có thể gây vô sinh hay không, Chúng tôi muốn trao đổi với bạn rằng tinh trùng chỉ tồn tại tốt trong nhiệt độ môi trường cơ thể từ 34 đến 35 độ C. Trong trường hợp bạn ngồi điều hoà với nhiệt độ quá nóng, hoặc bạn để máy tính xách tay lên đùi, ngồi quá gần máy tính thì mới có thể ảnh hưởng nhất định đến sự sống còn của tinh trùng, bạn ạ. Tuy vậy, ảnh hưởng không có nghĩa là có thể gây vô sinh, bạn nhé. Trong môi trường điều hoà không quá nóng và bạn không ngồi quá gần máy tính khiến nhiệt độ của tinh hoàn và cơ quan sinh dục không cao hơn 35 độ C thì không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản bạn nhé. Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất!
Ngày gửi: 10/12/2008 - 13:40
Là rất dễ lây nhiễm bệnh từ bạn tình chứ còn sao, hic hic! kiểu như sex bằng miệng đó, dễ bị viêm nhiễm và mắc HIV nếu bạn tình mắc!
Cẩn thận với nó nhe1
Ngày gửi: 10/12/2008 - 13:46
Đại bổ
Vì thành phần của nó còn nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể hơn cả tổ yến.
Ngày gửi: 08/01/2009 - 13:30
Trích dẫn:
Từ bài viết của hunglan24
Đại bổ
Vì thành phần của nó còn nhiều dinh dưỡng tốt cho cơ thể hơn cả tổ yến.


ac ac.lấy đâu ra thông tin đấy đó b-(.
Tốt nhất là không nên thử bạn à.Vừa gây cảm giác khó chịu và liên quan đến vệ sinh nữa
Ngày gửi: 08/01/2009 - 13:36
ngày trước có vụ này nghe thì ghê(tởm)..nhưng là có thật..do giáo viên môn Sinh của bọn tớ lếy ví dụ minh hoạ..cóa một lũ gangter đột nhập vào 1 khu nghiên cứu..sau khi vơ vét đc một số lượng nguồn gen quý hiếm..Do là đêm chúng khá đói!mở tủ lạnh ra lếy cái gì ra măm tạm..Và các ấy biết ko?chúng nóa uống nhầm 1 cốc ..tinh trùng được bảo quản trong môi trường đặc biệt..Và..Tất nhiên là ko chết!Thậm chí còn rất bổ cơ..Thật!mong rằng tớ ko nhớ quá nối !nhưng đúng là khoa học chững minh..nóa rất bổ!
Ngày gửi: 08/01/2009 - 13:43
Câu hỏi đã được giải đáp: Khóa topic
Ngày gửi: 08/01/2009 - 13:45
Đã bị khóa

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Nho 2000 ( Hương nho quyến rũ) - (Mã số: C02)
Liên hệ gian hàng...
Fuji hương nho (hộp 12 cái)
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Sure Hương Dâu
Liên hệ gian hàng...
Cowboy hương dâu (hộp 3 cái)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
Quảng cáo