Làm thế nào để sau cưới nhanh có em bé

chị ơi cho em hỏi quan hệ tình dục như thế nào thì dễ có em bé em lấy vợ được 3 tháng rồi mà chẳng thấy gì cả mặc dù số lần quan hệ cũng nhiều.thanhks
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Source [url=http://www.amazingpregnancy.com/pregnancy-articles/75.html]Tips on How to get Pregnant[/url] 1. Nghỉ ngơi - thư giản: lời khuyên này nghe có vẻ khó thực hiện khi mà những hy vọng của bạn được ấp ủ nhưng lại không thể thực hiện được trong nhiều tháng. Nhiều nghiên cứu cho thấy stress làm giảm khả năng sinh sản của nam & nữ. Để tránh và giảm stress ta nên tránh những suy nghĩ tiêu cực như ta không thể có baby, … hãy thay thế chúng bằng những suy nghĩ tích cực hơn. Yoga và tập thở là những cách tốt nhất để giảm stress hàng ngày. 2. Chu kỳ rụng trứng: sự hiểu biết về thời điểm rụng trứng là nhân tố quan trọng cho việc khi nào ta "yêu" (vì vào thời điểm này khả năng thụ thai rất cao).Hiện có rất nhiều kỹ thuật & sản phẩm sử dụng cho việc xác định chính xác ngày rụng trứng. 3. Nếu bạn hoặc nữa kia của bạn đang hút thuốc, uống rượu hoặc sử dụng những chất kích thích thì nên ngưng ngay. Những thứ này không chỉ có hại đến sức khỏe mà thói quen này còn làm giảm khả năng sinh sản. 4. Thực hiện những tư thế "yêu" giúp tinh binh có thể bơi qua âm đạo. Tránh các tư thế như ngồi, đứng, dạng chân .. 5. Đặt 1 cái gối nhỏ dưới hông trong suốt quá trình "yêu" hoặc sau khi "yêu" nằm im thêm 1 thời gian để tinh trùng bơi vào cổ TC. Nếu cổ TC dạng bịt đầu hoặc nghiêng thì tư thế từ sau có thể giúp tinh trùng có nhiều cơ hội tìm đến TC Theo như 4rum trên WTT thì TC ngã sau: tư thế trước ra sau & ngược lại. [:D] 6. Nên “yêu” vào buổi sáng hoặc trưa, tỷ lệ tinh trùng thường cao nhất vào buổi sáng. 7. Phải có cảm hứng khi “yêu”. Nhiều nghiên cứu cho thấy khi phụ nữ đạt khóai cảm, nó tạo ra chất kiềm trong âm đạo và chất này giúp tinh binh sống tốt hơn trong điều kiện acid. Nếu bạn đạt đỉnh tại cùng thời điểm họăc thời gian ngắn sau khi ox xuất quân, sẽ tăng cơ hội sống sót cho tinh binh khi tìm đường đến cổ TC. 8. "Nhà máy" sản xuất tinh binh nên tránh nguồn nhiệt nóng và chật chội. Một số nghiên cứu cho thấy số lượng tinh binh giảm khi mặc quần bó hay quần áo lót. 9. Theo Environmental Health Services , càng yêu nhiều càng có cơ hội mang thai. Nhưng không nên quá nhiều đến nỗi nó trở thành nỗi khiếp đảm khi nghĩ đến. “Yêu” nên hài hòa cho cả hai. 10. Nếu bạn sử dụng thuốc tránh thai thì ngưng sử dụng ít nhất 1 tháng. Nếu bạn sử dụng “Depo Provera shot”, nó có thể mất từ 6 tháng đến 1 năm trước khi cơ thể chu kỳ bình thường. 11. Cắt giảm khẩu phần hàng ngày. Đường viên tìm thấy trong sữa được biết như là chất galactoze theo chứng minh rất có hại cho buồng trứng. Một số phụ nữ không có số lượng enzyme bình thường cần thiết thì nên tránh galactoze vì sự tích tụ chất này sẽ nguy hiểm cho cơ thể. Một số lời khuyên đó là bỏ qua milk, ice cream, yogurt, and cottage cheese. Một số thực phẩm chứa calcium khác được khuyến khích sử dụng như rau lá xanh, đậu, bột mì, trái cây. Nếu cần thiết, bổ sung calcium có thể dùng. 12. Tập thể dục thường xuyên nhưng không nên quá sức. 13. Một chế độ ăn kiêng tốt cũng cần thiết. Cơ thể hấp thụ dinh dưỡng đúng cách sẽ có hiệu quả tốt. Tăng cường chất xơ và giảm chất đạm, dầu thực vật cũng như các thực phẩm ảnh hưởng đến estrogen. 14. Tham khảo ý kiến bác sĩ về bất kỳ lọai thuốc nào mà bạn đang sử dụng. Nó có thể ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.
nguyen van phuc
Trả lời 15 năm trước
AN COM TRUOC KENG![:D]
trần thu thảo
Trả lời 11 năm trước

Việc xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến việc thụ thai của bạn, trừ phi tinh trùng có vấn đề (yếu, tinh dịch loãng, không có tinh trùng).
Đối với một số người việc có thai rất dễ, chỉ quanhệ lần đầu cũng có thể có thai ngay nhưng cũng có những người khó khăn hơn. Vợ chồng bạn xa cách nên tâm lý có thể ảnh hưởng đến cuộc giao hoan và càng mong ngóng có thai, bạn lại càng cảm thấy bị áp lực.
Hai bạn nên thoải mái tâm lý và hãy nghĩ đến việc quan hệ vợ chồng vì tình yêu, vì hấp lực, vì ham muốn chứ không phải vì có con. Mọi chuyện tự nhiên sẽ khiến cho bạn và chồng cảm thấy thoái mái hơn. Điều này có thể còn giúp cho chồng bạn hết bị chứng xuất tinh sớm.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng que thử trứng để biết được ngày chính xác rụng trứng và quan hệ vào ngày đó sẽ có hiệu quả hơn.
thu
Trả lời 11 năm trước

Đúng là thực tế, có một số hành động để có thể giúp tăng khả năng thụ thai cho vợ chồng bạn. Nếu bạn muốn có em bé trong thời gian sớm nhất, bạn hãy làm theo những lời khuyên dưới đây nhé!

Thứ nhất, trước khi bắt đầu muốn mang bầu, điều đầu tiên là bạn nênngừng uống thuốc ngừa thainếu đang áp dụng uống thuốc tránh thai. Thuốc ngừa thai nên được ngừng uống ít nhất 2 tuần trước thời gian thụ thai bạn ạ.

Thứ hai,bạn nên đến bệnh viện để được kiểm tra sức khỏe toàn diện. Bởi vì một số bệnh tật cơ thể hoặc một số nhiễm trùng nếu không được điều trị có thể cản trở sự mang thai của bạn. Vì thế, một kiểm tra sức khỏe cẩn thận sẽ rất quan trọng và đảm bảo rằng cơ thể bạn đang bình thường và sẵn sàng cho sự thụ thai.
Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra những vấn đề phụ khoa nhằm loại bỏ bất kỳ vấn đề phụ khoa mà bạn có thể có mắc phải. Nếu mắc bệnh phụ khoa, bạn nên yêu cầu bác sĩ cho thuốc uống và điều trị triệt để trước khi quyết định mang bầu cũng là một trong những cách để mang thai nhanh hơn.

Thứ ba, trong mỗi lúc ân ái,bạn cũng nên để ý đến vị trí quan hệ tình dụcbởi nó đóng một vai trò quan trọng trong thai kỳ. Nếu áp dụng các vị trí quan hệ tình dục tốt nhất cũng là một trong những cách đảm bảo để tinh trùng thâm nhập được sâu vào âm đạo.

Thường thì quan hệ tình dục ở vị trí truyền thống là một cách dễ nhất để nhanh có thai nhanh. Bạn nên tránh những vị trí quan hệ mà có thể làm rò rỉ tinh trùng. Bên cạnh đó, các chuyên gia cho rằng ở bất kỳ vị trí quan hệ tình dục nào nếu người phụ nữ đạt cực khoái là điều tốt nhất để giúp tinh trùng xâm nhập vào tử cung lâu dài hơn.

Thứ tư, nếu như bạnnhận biết được thời kỳ rụng trứng của mìnhthì bạn nên tiến hành quan hệ tình dục vào thời điểm này. Đây là thời gian vô cùng thuận lợi để làm gia tăng cơ hội có thai. Vì thế, bạn đừng để mất cơ hội này.

Nhưng, làm thế nào để biết khi nào bạn đang rụng trứng? Trong trường hợp bạn có chu kỳ đều đặn thì việc tính toán ngày rụng trứng sẽ khá đơn giản.

Nếu bạn không chắc chắn về ngày rụng trứng của mình vì chu kỳ nguyệt san củ bạn khá thất thường thì bạn có thể sử dụng một bộ que thử rụng trứng để xác định ngày rụng trứng. Sử dụng que thử rụng trứng sẽ đảm bảo chắc chắn và là một trong những cách để có thai nhanh.

Thứ năm, nếu bạn muốn nhanh chóng mang thai,hãy nhớ rằng caffeine, thuốc lá và rượu cần phải được loại bỏ hoàn toàn trong cuộc sống của bạn. Caffeine làm hạn chế lưu lượng máu đến tử cung và điều này sẽ hạn chế cơ hội mang thai của phụ nữ.

Bạn cũng nêntránh sử dụng thuốc xịt âm đạovì nó phá vỡ sự cân bằng pH của âm đạo, khiến bạn khó thụ thai. Ngoài ra, không nên sử dụng băng vệ sinh có mùi thơm vì lý do tương tự.

Giảm căng thẳng và áp lực trong công việcvì nó cũng làm giảm cơ hội thụ thai của bạn. Do đó, nếu bạn phải đối mặt với quá nhiều áp lực trong công việc, hãy bỏ nó hoặc thay đổi công việc của bạn sớm.

Luôn ăn uống với mộtchế độ ăn uống cân bằng theo đơn của bác sĩcũng là một trong những cách tự nhiên để có thai nhanh.