Đang có kinh nguyệt, quan hệ tình dục thì có thai không?

Hôm qua cháu bị hành kinh, và bạn trai cháu vô tình để CQSD của bạn ấy chạm vào... của cháu, chỉ chạm bên ngoài thôi, lúc bạn ấy cảm thấy có tinh dịch ra thì vội bỏ ra ngay ( ko rõ có dính vào... của cháu ko?) mà cháu lại đang bị nữa, vậy cho chau hỏi liệu cháu có mang thai ko ạ? Cháu xin cảm ơn!!!
Chim Vanh Khuyen
Trả lời 15 năm trước
Hehe! Trước và sau ngày có....cái đó khoảng 1 tuần thì chẳng sao hết, ngay cả khi hai bạn có QH đi chăng nữa nhưng đừng quá lạm dụng nhé. KHÔNG TỐT ĐÂU. Đừng quá lo lắng nhé! Chúc hai bạn có một tình yêu đẹp!
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Trong những ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị tổn thương, cộng thêm máu kinh là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Do đó, quan hệ tình dục trong giai đoạn này thường không tốt cho sức khoẻ của bạn, có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn, nên tốt nhất là các bạn nên tránh những ngày này. Trong trường hợp các bạn vẫn muốn quan hệ tình dục thì cần chú ý các vấn đề sau: Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: Trong khi quan hệ máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và mất mỹ quan. Máu kinh chảy ra trong khi quan hệ có thể tạo ấn tượng xấu về việc quan hệ tình dục và có thể làm giảm hứng thú tình dục cho những lần quan hệ sau. Do vậy, trước khi quan hệ các bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh tốt trước và sau khi quan hệ tình dục. Nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục: Trong giai đoạn này cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ tình dục sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục. Hơn nữa, trong khi hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong đường sinh dục (âm đạo) bị phù nề nên rất dễ bị tổn thương. Sự cọ xát trong khi quan hệ có thể làm tổn thương lớp lớp niêm mạc này và tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV/AIDS xâm nhập. Vấn đề tránh thai: Rất nhiều người lầm tưởng rằng giai đoạn có kinh là giai đoạn tuyệt đối an toàn, quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ không có thai được. Điều này là không chính xác, vẫn có thể có thai trong những ngày có kinh, dù khả năng là thấp, đặc biệt ở những phụ nữ có vòng kinh không đều thì khả năng có thai trong những ngày hành kinh lại càng cao hơn. Do vậy để đảm bảo không có thai ngoài ý muốn, quan hệ tình dục khi có kinh vẫn phải sử dụng các biện pháp phòng tránh thai. Bao cao su là một biện pháp rất tốt bởi vừa tránh thai, vừa tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, lại vừa không bị ảnh hưởng bởi máu kinh. Trường hợp của em thì Chị chưa thể khẳng định được trường hợp chưa xuất tinh nhưng trong đầu dương vật vẫn có thể có tinh trùng... Tuy nhiên nguy cơ có thai là rất thấp. Em hãy đợi sau 7 đến 10 ngày tới mua que thử ở hiệu thuốc để thử nhé.
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
Vớ vẩn, trứng đâu có rụng mà có thai ? Lạy hồn
Bluewonder
Trả lời 15 năm trước
Chị đồng tình với giải đáp của chocolatenong. E vẫn có thể mang thai dù tỉ lệ này là rất thấp. Trường hợp của e rất tiếc là ko thể dùng thuốc tránh thai khẩn cấp được nữa vì đã quá 72h (tuy thuốc này ko tốt và có thể gây ra 1số triệu trứng phụ nhưng sẽ là cần thiết trong 1số trường hợp nhất định). Que thử thai có bán trên tất cả các hiệu thuốc, và e ko nên ngại khi mua nó. Giá cả cũng rất rẻ, cách thức thử lại rất đơn giản. Thử thai có thể phát hiện thai sau khi có trễ kinh hoặc có thể rất sớm sau thời điểm có thụ thai từ 10-14 ngày.
nguyen van minh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hangnhat[/b] Vớ vẩn, trứng đâu có rụng mà có thai ? Lạy hồn[/quote] Ac.Ai bảo bạn thế...trên lý thuyết là vẫn có khả năng đấy bạn ạ.nếu như chu kì bạn gái mà ổn định hàng tháng thì trong trường hợp này có thể chắc chắn 99.9% là ko bị dính.Vì vậy bạn đừng lo lắng nha.Lần sau nhớ cẩn thận và ko nên lạm dụng nhé.good luck!^^
nguenvanduc
Trả lời 15 năm trước
không sa0 đâu em gái anh đây đã ngừa bằng cách đó 5 năm nay rồi có thai đâu. trứng đâu mà rụng ngay ngày đó
Bluewonder
Trả lời 15 năm trước
Que thử thai cho độ chính xác cao nếu người sử dụng thử đúng cách theo hướng dẫn. Nên chọn mua loại có chất lượng đảm bảo vì thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại. Nếu e vẫn còn băn khoăn và đôi chút lo lắng thì nên thử lại 1 lần nữa sau 1-2 tuần nữa. chị nghĩ như vậy là có kết quả chính xác rồi đấy! Lần sau nhớ cẩn thận và tự biết bảo vệ bản thân nhé!
pham ngoc tram anh
Trả lời 14 năm trước

Có đấy bạn. Mình và OX quan hệ khi mình vừa hết kinh mà cũng còn bị dính thai nữa mà. Vì vậy bạn phải chú ý hơn ở lần sau nha

Lea Smith
Trả lời 12 năm trước

e và ny e mới ... có 1 lần và rất nhanh. sau hôm đó thì e có kinh luôn h thì thấy hơi đau bụng và đã trễ 4-5 ngày rồi thế thì có vấn đề j k ạ ai có thể giúp e k

tranngocmanh
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của leapro97

e và ny e mới ... có 1 lần và rất nhanh. sau hôm đó thì e có kinh luôn h thì thấy hơi đau bụng và đã trễ 4-5 ngày rồi thế thì có vấn đề j k ạ ai có thể giúp e k

Hi ban yen tam di khong van de gi dau,tre kinh la do tam ly cua ban ko dc thoai len moi anh huong toi chu ky kinh nguyet.neu ban con lo lang thi nên mua qe thu thai ve la chac an nhat,