Xuất tinh trước khi quan hệ 1 - 2 giờ có thai không?

Em và người yêu có một lần "yêu thương" nhau mà không mặc quần áo. Em đã xuất tinh trước đó (khi cả hai vẫn mặc quần áo). Khoảng 1-2 giờ sau chúng em mới cởi quần áo. Em có đưa vào trong nhưng không sâu (người yêu em vẫn còn màng trinh, chúng em chưa quan hệ). Liệu dương vật của em còn dính tinh trùng không và người yêu em có khả năng mang thai không? Cho em hỏi thêm tinh trùng sống được bao lâu?

Câu hỏi của Phan Hoài Nam
 |  Xem: 4.826  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 20/02/2009 - 09:14  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chào bạn!
Chúng tôi nhận thấy bạn đang băn khoăn về khả năng tinh trùng còn dính lại ở dương vật và khả năng có thai của bạn gái khi bạn đã đưa dương vật vào âm đạo sau khi xuất tinh. Bạn xuất tinh khi hai bạn vẫn mặc quần áo, tuy nhiên sau đó 1 - 2h bạn có đưa dương vật của mình vào trong âm đạo của bạn gái. Vậy cụ thể việc bạn nói “đưa vào trong” có nghĩa là như thế nào? Dương vật của bạn có tiếp xúc trực tiếp với âm đạo của bạn gái không? Sau khi xuất tinh, có thể tinh trùng vẫn còn sót lại ở ống niệu đạo và 1-2 h sau bạn đưa dương vật tiếp xúc với âm đạo thì dịch sinh dục tiết ra do hưng phấn tình dục có thể sẽ kèm theo tinh trùng còn sót lại trong ống niệu đạo và đi vào âm đạo của bạn gái. Ngoài ra, tuy màng trinh của bạn gái có thể chưa rách song bề mặt màng trinh không bịt kín mà có các lỗ cho kinh nguyệt thoát ra, dịch sinh dục có chứa tinh trùng cũng có thể lọt vào âm đạo qua những lỗ này và khi đó, bạn gái bạn có thể có thai. Nhưng khả năng có thai của bạn gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà đặc biệt là vào thời gian rụng trứng của cô ấy. Do đó, thay vì dành thời gian cho việc lo lắng về những chứng cứ chưa xác đáng, bạn có thể nói với bạn gái dùng que thử thai (sau 7-10 ngày quan hệ) hoặc đi siêu âm (sau 1-2 tuần chậm kinh) để có thể có được những kết quả chính xác nhất. Về thời gian sống của tinh trùng: Thời gian sống của tinh trùng phụ thuộc vào môi trường sống của nó. Trong ống sinh tinh và ống dẫn tinh thì tinh trùng có thể sống được vài tuần nhưng trong môi trường âm đạo của bạn gái thì tinh trùng chỉ có thể sống được từ 24-48 h. Nếu ra bên ngoài không khí, tinh trùng sẽ chết rất nhanh bởi tinh dịch là môi trường bao quanh nó bị thay đổi tính chất. Chúc các bạn hạnh phúc!
Ngày gửi: 20/02/2009 - 09:16
ui bạn ơi, làm trò này cũng nguy hiểm phết, nếu vào ngày trứng rụng thì dễ dính bầu lắm, mình cũng lo lắng như bạn mấy lần rồi, tốt nhất sau này ma như lần vừa rồi bạn cứ cho uống postino là đỡ lo.
Ngày gửi: 20/02/2009 - 09:27
Hihi, nói chung nếu em đã đưa vào trong thì nguy cơ rất cao. Tốn nhất em hoặc bạn gái nân sử dụng biện pháp an toàn cho chắc ăn.Thế nhé.
Ngày gửi: 20/02/2009 - 09:33
hok sao dau. truoc day minh cu moi lan quan he minh phai double lien tuc ma hok deo bao van hok dinh sao ban dung lo nhung gio thay ghe ghe tot nhat la mua baocasu cho no chac' ok
Ngày gửi: 23/02/2009 - 22:35
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gai
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Fuji Hương Dâu lãng mạn, gai nhẹ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn