Liệu em có bị rách màng trinh không?

1 lan ban trai co dat cai cua ban ay o ngoai am dao nhung sau do co hoi an vao 1 chut. e thay hoi co cam giac dau nen day ra.khi day ra roi thi ko con cam giac dau gi het, nhung sau do e thay quan co dinh it mau. truoc hom do e cung co bi ra it mau nhu vay do kinh nguyet ko deu.sau hom do thi em khong thay co mau nua. nhu vay em da bi rach mang trinh chua the
BT
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn trai của bạn đã đưa tay vào và bạn ra máu thì mình e là khả năng bị rách màng trinh rất lớn. Bạn tham khảo thông tin này nhé: [b]Màng trinh[/b] Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau : lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục... Ở lớp niêm mạc của màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu. Muốn biết màng trinh còn hay "mất", bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm hoặc nhờ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa kiểm tra giúp. Tuy nhiên như trên đã nói, màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, chạy nhảy, tập thể dục thể thao... dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ. Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi "ngớ ngẩn" về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình. Đây có thể coi là một trong những sai lầm nghiêm trọng mà các bạn trai không nên mắc phải. Nếu 2 bạn đã có ý định tiến xa hơn thì tốt nhất bạn nên tìm hiểu kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản để tránh những trường hợp đáng tiếc. [right] (Nguồn: tamsubantre.org)[/right]
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 15 năm trước
trời ơi ông trên kia trả lời trớt wót,người ta nói đặt cái ấy chứ ko phải dùng tay.hên xui thôi e ơi mà chắt chắn e bi mất rồi,có thể của e mỏng tang nên cảm giác đau,rát rất ít.