Có phải em có thai không hay bị bệnh gì khác?

Em năm nay 25 tuổi.Có kinh nguyệt từ năm 14 tuổi nhưng đa số là không đều hàng tháng, bình thường thì khoảng tháng rưỡi là có nhưng có khi tận 3,4 tháng mới có.Em có uống Cao Ích Mẫu nhưng cứ thấy có em lại khong uống nữa.
2 năm gần đây em có người yêu.Chúng em đã có quan hệ nhưng kinh nguyệt của em vẫn vậy, không đều được.Em có đi khám ở ngoài thì họ bảo là bình thường,em bị như vậy là do sức khỏe của em không được tốt.
Gần đây nhất bọn em có quan hệ nhưng không có gì bảo vệ nhưng người yêu em vẫn xuất tinh ra ngoài.Đến khoảng 2 tháng em không thấy có kinh thì có mua que thử thai về thử thì kết quả báo là không có thai ( em vẫn uống Cao Ích Mẫu từ trước đó).Mấy ngày sau em có kinh nguyệt nhưng kinh nguyệt của em lần này thấy lạ là máu ra không như mọi lần mà chỉ khi nào em đi vệ sinh mới ra và đặc có màu đỏ thẫm và ít hơn mọi lần trước, đến mấy ngày cuối thì không còn nữa nhưng khi đi vệ sinh thì em vẫn thấy có dịch màu nâu thẫm chảy ra(1 ít thôi) và như mọi lần trước khi có kinh ngực em rất đau( thường đau trước nửa tháng khi có kinh thì hết) nhưng lần này khi hết kinh rồi mà ngực em vẫn đau.Cho em hỏi em bị như thế là làm sao?em có bị gì ở ngực k ạ?
 |  Xem: 1.295  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 04/03/2009 - 13:50  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thông thường em sẽ nhận được kết quả thử thai sau quan hệ 1 tuần (sử dụng que thử thai) , ở trường hợp của em không ngoại trừ em thử có đúng hướng dẫn hay không ? mặt khác em cũng cần phải kiểm tra que thử 1 cách kỹ càng trước khi bóc ra khỏi vỏ ? Cùng với sự thay đổi của cơ thể em sẽ là người nhận biết rõ nhất về sự thay đổi đó, khi mang thai Phụ Nữ phát triển một vài triệu chứng như đau ngực, ốm nghén, hay đi tiểu, mệt mỏi và thèm ngủ, tăng thân nhiệt, tâm tính thất thường, ăn nhiều, tăng cân…hoặc không có triệu chứng nào cả, bất kỳ biện pháp tránh thai nào cũng không thể tránh được vấn đề rủi ro nhưng xuất tinh ngoài âm đạo là biện pháp tránh thai kém an toàn nhất mà các em cần phải chú ý và lựa chọn cho mình biện pháp thích hợp hơn. Nạo phá thai nhiều lần là nguyên nhân chính dẫn đến vô sinh, có nhiều bạn trẻ đã mất hẳn thiên chức làm mẹ, chị chúc em sức khỏe và may mắn.
Ngày gửi: 04/03/2009 - 14:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Gold Bao Có Gai
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Đỏ Có Gân
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo