Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai, liệu có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm

Tôi bị chậm kinh đã 10 ngày, dùng que thử quickstick không thấy báo có thai, liệu tôi có nên tiếp tục thử lần nữa hay nên siêu âm để phát hiện thai sớm. Tôi muốn hỏi thai tối đa mấy tuần tuổi thì có thể dùng phương pháp hút điều hoà kinh nguyệt. Mong sớm nhận được câu trả lời, Xin cảm ơn! (yunkhung)
 |  Xem: 39.078  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 01/04/2009 - 10:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Trả lời!

Trong trường hợp kết quả que thử thai thông báo bạn chưa có bầu nhưng bạn thấy mình vẫn có các biểu hiện của ốm nghén thì có thể đi khám bác sĩ để được làm các xét nghiệm cụ thể hơn như khám đầu dò (trứng thụ thai sau 25 ngày có thể phát hiện được thông qua một đầu dò đi theo đường âm hộ), xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu…

Kết quả trên que thử thai thường không chính xác là do bạn tiến hành xét nghiệp quá sớm, khi trứng chưa kịp “lọt” xuống dạ con. Thường thì điều này sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày sau khi trứng được thụ tinh và do vậy trong thời gian này, hCG sẽ chưa thể vào nước tiểu mà mới chỉ xuất hiện trong máu (xét nghiệm máu trong thời điểm này sẽ cho kết quả chính xác hơn) nên kết quả trên que thử thai có thể báo 1 vạch (không có thai) trong khi thực tế bạn lại có. Vậy nên, hãy làm lại test này sau khoảng 1 tuần.

Hút điều hòa kinh nguyệt cho thai bao nhiêu tuần tuổi?

Đây là phương pháp hút thai sớm khi người phụ nữ mới chậm kinh vài ngày, có nghĩa là thai 6-8 tuần tuổi, hay đường kính túi thai trên siêu âm khoảng 10-15mm (khi phụ nữ chậm kinh khoảng chục ngày). Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai khá an toàn, đơn giản, nhanh và ít biến chứng.

Chúc bạn khoẻ mạnh
Ngày gửi: 01/04/2009 - 11:06
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Simplex Ngựa Chiến
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Romantic Deluxe Fit Tex 003 Siêu Mỏng
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su ROMANTIC LONG SHOCK Siêu Mỏng
Liên hệ gian hàng...
Fuji siêu shock (hộp 12 cái)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo