Có kinh liệu có thai không?

Tỉ lệ % có kinh là không có thai là bao nhiệu vậy? Mình quan hệ tình dục không sử dụng bcs. Bạn gái mình vẫn có kinh bình thường. Vậy cô ấy có thai hay không ?
 |  Xem: 99.823  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 05/05/2009 - 16:56  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chúng tôi phần nào hiểu băn khoăn của bạn về khả năng mang thai của bạn gái khi hai bạn có quan hệ tình dục không an toàn. Không rõ bạn nói hai bạn quan hệ không an toàn là như thế nào? Có phải bạn muốn nói rằng hai bạn đã không sử dụng một biện pháp tránh thai nào như bao cao su, thuốc tránh thai, thuốc diệt tinh trùng… không? Trong trường hợp hai bạn có quan hệ tình dục mà không sử dụng một biện pháp tránh thai nào thì khả năng có thai là có thể xảy ra bạn ạ. Tuy nhiên, nếu như thời gian các bạn quan hệ không nằm trong khoảng thời gian trứng rụng thì khả năng mang thai cũng khó xảy ra.

Bạn nói bạn gái bạn có kinh nguyệt? Vậy lần có kinh này có gì khác với những lần trước về số ngày ra kinh, lượng hay màu máu không? Thông thường, nếu người nữ có kinh thì có nghĩa là cô ấy không có thai. Bởi vì kinh nguyệt là biểu hiện bong niêm mạc tử cung và chảy máu có chu kỳ ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trong thời gian người phụ nữ đó không có thai. Khi có thai lớp niêm mạc tử cung sẽ không bong ra mà được giữ lại trong tử cung phát triển thành các thành phần hỗ trợ cho thai nhi như màng rau thai.... Do vậy trong thời gian mang thai, người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt nữa. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì khi mang thai cũng có thể có hiện tượng ra máu, hay người ta gọi là máu báo. Hiện tượng này lượng máu rất ít, và không kéo dài, có thể bạn gái chỉ nhận thấy có chút dịch hồng hồng thôi. Do vậy, nếu như bạn gái bạn nhận thấy lượng máu rất ít thì các bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày trở đi và siêu âm ngay (sau chậm kinh 2 tuần) để biết rõ hơn về tình trạng của mình bạn nhé.

Chúng tôi cũng xin lưu ý với bạn để giúp bạn tránh khỏi những lo lắng như vậy nếu tiếp tục có quan hệ tình dục, các bạn cần trao đổi với nhau để lựa chọn một biện pháp tránh thai an toàn và phù hợp như bao cao su, thuốc diệt tinh trùng, thuốc tránh thai hàng ngày…Những thông tin cụ thể về biện pháp tránh thai bạn có thể xem chi tiết trên chuyên mục sức khoẻ sinh sản của vatgia.com.

Chúc hai bạn an toàn và hạnh phúc!
Ngày gửi: 05/05/2009 - 17:09

Nếu như bạn gái bạn vẫn có kinh nguyệt bình thường thì chắc chắn là cô ấy không thể đang mang bầu được bạn ạ. Bởi vì một khi cơ thể bạn gái bắt đầu sản xuất các hormone mang thai (hCG) thì chu kỳ kinh nguyệt bình thường của bạn sẽ dừng lại và tạm thời biến mất.

Do đó, đầu tiên bạn gái nên xác định lại xem máu xuất hiện ở vùng kín ấy có phải chính xác là máu kinh nguyệt hàng tháng hay không nhé hay chỉ là một chút máu như kiểu bị xuất huyết thôi? Đôi khi vào đầu thai kỳ, bạn gái có thể bị chảy một chút máu báo hiệu việc bạn ấy đang mang thai đấy!

Những máu này có thể khiến bạn gái lầm tưởng là máu kinh nguyệt vì nó trông giống như những ngày “bị” bình thường .Tuy nhiên, những máu báo hiệu này thường ít hơn máu kinh nguyệt và nó xảy ra khi các hormone hCG đã kiểm soát phá vỡ chu kỳ kinh nguyệt của cơ thể bạn gái.

Ngoài ra, bạn ấy có thể bị chảy máu vùng kín ở thời điểm khi cơ thể cấy trứng đã thụ tinh vào trong màng tử cung.

Vì thế, nếu cơ thể bạn gái bắt đầu có dấu hiệu gần giống với những triệu chứng sớm của thai kỳ và nhận thấy bị xuất huyết chút máu đốm thì đây là một ý tưởng tốt để bạn ấy nên thăm khám bác sĩ chuyên khoa bởi đôi khi nó có thể là một vấn đề cần quan tâm.

Chẳng hạn như, đôi khi chảy máu có thể là dấu hiệu đầu tiên báo hiệu sự sẩy thai. Nếu điều này là sự thật, bạn sẽ cảm thấy máu kinh nguyệt không giống như lúc bình thường và kèm theo đau bụng dữ dội hoặc tình trạng chảy máu nhiều hơn.

Nếu máu của bạn gái chảy ra có màu tối màu hoặc chảy máu nhiều kèm theo cơn đau bụng dưới mạnh, đặc biệt là đau ở một bên bụng bạn nên gọi cho bác sĩ ngay. Bạn ấy có thể đang mang thai ngoài tử cung và cần phải điều trị nhanh chóng.

Nhiều khả năng hơn nữa là việc chảy máu của bạn có thể không có gì đáng phải lo lắng. Nếu bác sĩ nghi ngờ bạn đang mang thai, họ có thể gợi ý để bạn tiến hành một xét nghiệm máu để kiểm tra hàm lượng hoóc môn trong cơ thể.

Nếu bác sĩ có bất kỳ những nghi ngờ nào, họ thường sẽ nhắc bạn phải tiến hành kiểm tra lại một lần nữa, điều này thường được thực hiện khi thai kỳ ở khoảng 12 tuần.

 

Ngày gửi: 11/04/2011 - 15:56

e và ng y e mới quan hệ cso 1 lần. sau hôm đó thì e đến ngày luôn. sau hôm đso thì e thấy hơi đâu bụng chán ăn và đã trễ 4-5 ngày rồi thế có bị làm sao k chị 

Ngày gửi: 30/06/2011 - 15:14

Bạn nói bạn gái bạn có kinh nguyệt?

Vậy lần có kinh này có gì khác với những lần trước về số ngày ra kinh, lượng hay màu máu không? Thông thường, nếu người nữ có kinh thì có nghĩa là không có thai. Bởi vì kinh nguyệt là biểu hiện bong niêm mạc tử cung và chảy máu có chu kỳ ở người phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trong thời gian người phụ nữ đó không có thai. Khi có thai lớp niêm mạc tử cung sẽ không bong ra mà được giữ lại trong tử cung phát triển thành các thành phần hỗ trợ cho thai nhi như màng rau thai....

Do vậy trong thời gian mang thai, người phụ nữ sẽ không có kinh nguyệt nữa. Tuy nhiên, theo các bác sỹ thì khi mang thai cũng có thể có hiện tượng ra máu, hay người ta gọi là máu báo. Hiện tượng này lượng máu rất ít, và không kéo dài, có thể bạn gái chỉ nhận thấy có chút dịch hồng hồng thôi. Do vậy, nếu như bạn nhận thấy lượng máu rất ít thì các bạn cần sử dụng que thử thai nhanh sau quan hệ từ 7 đến 10 ngày trở đi và siêu âm ngay (sau chậm kinh 2 tuần) để biết rõ hơn về tình trạng của mình bạn nhé. 

Chúc bạn sớm có em bé và hạnh phúc!

Ngày gửi: 06/07/2011 - 14:43
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gai
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Đỏ Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo