Mua tủ mát cho nhà hàng khách sạn ở đâu? hãng nào chất lượng và giá cả tốt?

Mình đang cần thiết bị tủ đông tủ mát cho nhà hàng của mình mà chưa biết chọn hãng nào và nhà cung cấp ở đâu? các bác giúp mình vói!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 12 năm trước

Một số sản phẩm cho bạn tham khảo:

Tủ rượu

Tủ mát 2 cánh INOX

Tủ mát 4 cánh INOX

Tủ mát 6 cánh INOX

Tủ đông 2 cánh INOX

Tủ đông 4 cánh INOX

Tủ đông 6 cánh INOX

Tủ đông - mát 2 cánh INOX

Tủ đông - mát 4 cánh INOX

Tủ đông - mát 6 cánh INOX

Bàn mát/đông 2 cánh INOX

Bàn mát/đông 3 cánh INOX

Tủ đông, mát 2 cánh kính bạc

Tủ đông, mát 2 cánh kính vàng

Bàn mát 2 cánh kính

Bàn mát 3 cánh kính

Bàn mát 2 ngăn kéo 2 tầng

Bàn mát 2 ngăn kéo 3 tầng

Bàn pizza

Bàn salad sandwich

Ở TP.HCM thì bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HƯNG THỊNH PHÁT

VPGD: Số 3 ngách 174/35/117 Phố Trần Bình - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội

Tel: (84.4) 6684. 9101 / 3795. 8812 - Fax: (84.4) 3795. 8812

Nguyễn Văn Luyện
Trả lời 12 năm trước

Thiết bị lọc khói bếp nhà hàng khách sạn

Khi các bếp công nghiệp trong Nhà hàng, khách sạn hoạt động (chiên, xào, nướng…) sẽ sinh ra một lượng khói lớn và nặng mùi thức ăn thoát ra, khói này hình thành do hạt chất lỏng (dầu, mỡ, nước…) ở kích thước rất nhỏ.

Loại khói này thường là vấn đề nan giải đối với các Nhà hàng, khách sạn tại các khu vực Trung tâm thành phố, đông dân cư, dưới những toà nhà cao tầng… đặc biệt là trong tiến trình bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng và nâng cao.

Để xử lý, lọc sạch khói bếp công nghiệp, phương pháp chủ yếu và phù hợp nhất là lọc các hạt khói bẩn ra khỏi không khí. Có các loại thiết bị xử lý theo phương pháp này hoạt động trên một số nguyên tắc khác nhau phổ biến trên thế giới là:

1. Thiết bị Dùng các loại vật liệu lỏng (như nước…): phù hợp với tính chất & mật độ của hạt khói, tuy nhiên hiệu quả không cao, thường chỉ lọc được khoảng 65%. Không chịu nổi lực hút lớn.
2. Thiết bị dùng vật liệu lọc cổ điển như màng lưới, màng xốp, than… chỉ lọc được tới kích thước hạt khói khoảng 20 micron trở lên, không đủ hiệu quả để lọc sạch khói, tuổi thọ thiết bị ngắn, bảo trì tốn kém… hiệu quả thường cũng chỉ đạt 55 – 60%. Không chịu nổi lực hút lớn.

3. Thiết bị Dùng điện trường cao để ion hoá các hạt khói, dầu ướt, rồi bắt giữ chúng lại bằng cách thu hút các hạt khói đã ion hoá vào các bản cực ngược dấu, sau đó vệ sinh bản cực tách khói bụi, dầu ướt ra, cách này có thể lọc hạt khói nhỏ đến 0.01 micron tức là lọc triệt để tất cả các loại khói bụi, hiệu quả đạt từ 85% – 95%.
Lợi thế của phương pháp này là hiệu quả rất cao, tuổi thọ của thiết bị cao và tiêu hao năng lượng của thiết bị tạo điện trường thấp nên chi phí đầu tư & vận hành rất hợp lý.

Liên hệ: www.baotrang.com.vn 0905 600 299

nguyễn duy tới
Trả lời 12 năm trước

bạn vào link nè nhé http://dienlanhbachkhoavn.com/vi/news/SUA-CHUA-BINH-NONG-LANH/sua-binh-nong-lanh-38/

Đặng Xuân Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào đường link này nhé, hoặc vào trang web baotinhoanggia.com

http://baotinhoanggia.com/san-pham/index.html

1.http://baotinhoanggia.com/san-pham-xem/73/berjaya-upright-display/bao-tin-hoang-gia.html

2.http://baotinhoanggia.com/san-pham-xem/77/berjaya-upright-chiller--frezzer/bao-tin-hoang-gia.html

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BẢO TÍN HOÀNG GIA

Số điện thoại liên hệ: 0943.725.527 (anh Hoàng) 0914.005.977 (chị Hiếu)