Thế nào để phân biệt các loại máy ép mía siêu sạch hiện nay

Để trả lời cho câu hỏi này mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình về các loại máy ép mía siêu sạch để những ai đang có nhu cầu kinh doanh nước mía được hiểu thêm thông tin về các loại máy này

Máy ep mía siêu sạch hiện nay trên thì trường đang bán gồm có các loại máy đó là:

Máy F1 200

Máy F1 400

Máy F1 450

Máy F1 750

Tất cả các loại máy ép mía trên đều có thể ép mía được nhưng ép tốt nhất là các máy có công xuất động cơ từ 400 trở lên

Máy F1 200 cũng ép được mía nhưng nó có công xuất yếu không thể ép được các loại mía to và cứng

Có thể ép không kiệt nước bằng các loại máy có công xuất cao hơn, nhiều loại mía to muốn ép được phải trẻ mía ra mới ép được

Máy F1 400 có thể nói đây là loại máy phổ biến nhất hiện nay nó có thể ép được cho tất cả các loại máy nhưng nó có nhược điểm là chậm hơn các máy F1450 và máy F1750 . Loại máy này chỉ phù hợp cho các hộ gia đinh hay các quán nhỏ có ý định kinh doanh nước mía. Còn đối với các siêu thị hay cửa hàng lớn có lượng khách lên tới hàng nghìn người một ngày thì không nên dùng loại máy này vì nó ép không nhanh để bạn có thể phục vụ khách hàng. Giá cho loại máy này tầm là hơn 6 triệu giao động từ 6,3 cho tới 6,5. đó là giá hiện náy trên thị trường

Đối với loại máy F1 750 thì bạn không phải suy nghĩ gì về loại máy này cả vì công xuất nó rất khỏe và ep nhanh nó phù hợp cho bạn ép trong các nhà hàng khách sạn nhà hàng nơi có lượng khách hàng lớn giá máy tầm 12 triệu

Chút kinh nghiệm chia sẻ mong giúp ích được cho các bạn

http://thanglongco.vn

 CÔNG TY CỔ PHẦN SX &TM ĐIỆN TỬ ĐIỆN MÁY THĂNG LONG

               Địa chỉ: Số 94, Ngõ 1277 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

                                Hotline: Mr Bắc 0975512038

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị máy móc công nghiệp sau:

+ Máy ép mía siêu sạch

+ Máy làm bánh mì, lò nướng bánh

+ Máy đánh kem, máy trộn , máy đánh trứng

+ Lò nướng đổi lưu, lò nướng bánh

+Máy lam đá, máy bào đá, máy dập cốc

+ Máy chia bột, máy vê bột, tủ ủ bột, máy trộn bột

+ Thiết bị chế biến , máy vật lông gà , may vật lông gia cầm

+ Thiết bị sưởi , thiết bị siêu thị

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 10 năm trước

Bây giờ đi đâu cũng thấy bán nước mía siêu sạch, mà không ai biết chất lượng thực sự là thế nào.

Khách hàng chỉ uống thôi chứ làm sao phân biệt được??!