Khong bao nhieu tien

Em dang tinh lap dat adsl. chu yeu là de luot wed.khong biet mot thang khoang bao nhieu the cam on moi nguoi
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ lướt web, chat chit mà không download, nghe nhạc, xem phim, chơi games online... thì mỗi tháng mất dưới 100 ngàn, thường là 70-100 ngàn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bao nhiêu tiền tùy vào dung lượng bạn truy cập, càng truy cập nhiều thì tốn nhiều tiền, bạn chỉ đơn thuần lướt web đọc tin, ít xem clip hay là nghe nhạc trực tuyến thì dung lượng sẽ ít. Số tiền mỗi tháng của bạn sẽ bằng là: Tổng số tiền = Cước thuê bao cố định + số mb sử dụng * giá tiền 1mb ( công thức trên ứng với gói dịch vụ trả theo lưu lượng) Mỗi tháng sơ sơ là khoảng 60k thôi.
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Dưới 100k bạn ạ. mình chơi điện tử bét nhè mà còn chưa đến từng đó