Muốn mua chuột quang tốt, nên đến cửa hàng nào nhỉ?

tran hieu ngan
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên đến cửa hang Win trên Thái Hà, nó nằm đối diện Ben đó, bạn nên đến đó để lựa chọn, Win vốn nổi tiếng rồi, nhưng chuột của Win được ưa chuộng nhất ^^
Dealsaigon.com
Trả lời 10 năm trước
SIÊU KHUYẾN MÃI CÁC LOẠI CHUỘT DÙNG CHO MÁY TÍNH,THỜI GIAN CÓ HẠN>>>

(CLICK VÀO HÌNH ĐỂ XEM RÕ HƠN NHÉ)

Chuột Acer Dây Rút – Tính Năng Cực Nhạy, Thiết Kế Dây Rút Tiện Dụng, Giúp Bạn Thao Tác Với Máy Tính Dễ Dàng, Nhanh Chóng Hơn. Sản Phẩm Trị Giá 120.000Đ, Còn 60.000Đ

Thông tin sản phẩm:

-Tên sản phẩm:“Chuột Acer Dây Rút”

- Quy cách sản phẩm:

+ Màu sắc: đen pha đỏ, đen pha xám

+ Có tem bảo hành đi kèm

+ Chiều dài dây: 65cm – Kết nối usb

+ Kích thước chuột: 09x05x03 cm

+ Lỗi do nhà sản xuất: 01 đổi 01 trong vòng 01 tuần

+ Thời hạn bảo hành:03 tháng.

Chuột HP Có Dây - Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Máy Tính Của Bạn. Sản Phẩm Trị Giá 120.000Đ Chỉ Còn 49.000Đ. Giảm 60%

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:Chuột có dây HP

Mầu sắc:Màu đen, Bạc, Đỏ

Chất liệu: nhựa

Kích thước: 9 x 5,5cm/ Dây dài 85cm - Cổng USB

Bảo hành: 03 tháng

Chuột Quang Philip Có Dây - Độ Nhạy Cao, Kiểu Dáng Thời Trang – Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Chiếc Máy Tính Của Bạn. Giá 120.000 VNĐ, Còn 59.000 VNĐ

CHUỘT QUANG PHILIP CÓ DÂYNHỎ GỌN

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm:Chuột quang Philip.

Kích thước: 60.6 (W) x 36 (H) x 120 (D).

Màu sắc: đen, đỏ.

Trọng lượng: 25g.

Chuột dạng con lăn, giao tiếp: cổng USB.

Chuột có chữ “Phillip”để nhận dạng.

Chuột Quang Dây Rút DELL – Tính Năng Cực Nhạy, Thiết Kế Dây Rút Tiện Dụng, Gọn Gàng – Giúp Bạn Thao Tác Với Máy Tính Dễ Dàng, Nhanh Chóng Hơn. Trị Giá 120.000 VNĐ, Còn 60.000 VNĐ,

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Chuột quang dây rút DELL.

- Độ phân giải quang học 1200 DPI

- Màu sắc: Đỏ, Bạc

- Kích thước: 9x4cm

Chuột Không Dây Logitech. Giá 230.000 VNĐ, Còn 115.000 VNĐ,

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: Chuột không dây Logitech

- Quy cách sản phẩm:Chuột không dây Logitech đóng trong hộp gồm: Chuột + đầu kết nối cổng Usb

- Có nút lăn, hai bên có rãnh trượt

- Bảo hành 6 tháng.

Chuột quang dây rút nhỏ gọn, tiện lợi, có hoa văn có thể làm quà tặng bạn bè người thân gia đình chỉ 59.000đ

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Chuột quang dây rút.

- Hãng sản xuất: HP.

- Nước sản xuất: Việt Nam.

- Độ phân giải quang học: 1200 DPI.

- Cổng giao tiếp: USB.

- Màu sắc: đen, trắng, hồng.

- Bảo hành: 03 tháng.

Chuột Quang Dây Rút Mitsumi Cao Cấp, Xuất Xứ Từ Malaysia, Phụ Kiện Không Thể Thiếu Cho Máy Tính Của Bạn. Trị Giá 110.000 VNĐ, Nay Chỉ Còn 49.000VNĐ.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Chuột quang dây rút Mitsumi.

Xuất xứ: Malaysia.

Màu sắc: Màu đen.

Kích thước: 60.6 (W) x 36(H) x 120 (D).

Trọng lượng: 25 g.

Giao tiếp: Cổng USB thông dụng.

Bảo hành: 6 tháng.

Chuột Không Dây Sony Vaio - Độ Phân Giải Cao 1600 CPI - Có Thể Nhận Tín Hiệu Ở Khoảng Cách 10m Thiết Kế Hiện Đại.Trị Giá 250.000VND Giảm Còn 125.000VND.

Tên sản phẩm:Chuột SonyKhông Dây.

Kết nối: Không dây2.4GHz

Khoảng cách: 10m

Nguồn: 1 pin AAA

Độ phân giải quang học:1600 CPI

Giao tiếp: USB 2.0

Tương tích: Windows& Mac.

Chuột Loa Vi Tính – Vừa Là Chuột Vừa Là Loa Vi Tính. Sản Phẩm Trị Giá 270.000Đ. Nay Chỉ Còn 135.000Đ.

Âm thanh nghe to, rõ mang đến cho bạn những giai điệu ngọt ngào, những tình ca bất hủ hay sự sôi động của bản rock cuồng nhiệt. Được chế tạo với vỏ loa chống từ trường nên không ảnh hưởng đến màn hình máy vi tính của bạn.

Chuột Không Dây SONY VAIO Thiết Kế Thời Trang, Độ Nhạy Cao - Độ Phân Giải Quang Học Lên Tới 1200 DPI. Giá Bán 125.000VNĐ, Giá Gốc 250.000VNĐ.

Dealsaigonxin giới thiệu đến các bạn sản phẩmChuột Không Dây VAIO SONY, với thiết kế hiện đại, thời trang và đặc biệt là các tính năng cực nhạy.Chuột Không Dây GIá Rẻcó không gian hoạt động lên đến 10m, với 1 nút lăn và 1 nút bấm tiện dụng, giúp các thao tác trên máy tính của bạn trở nên nhanh chóng, chuẩn xác hơn.. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chuột không dây Vaio cho tất cả các máy có hệ điều hành của Window và Mac.

NHANH TAYCLICHĐỂ MUA NGAY NHỮNG SẢN PHẨM GIÁ TRỊ NÀY NHÉ!!!

Địa chỉ:

DealSaigon

457/12 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, HCM

Điện thoại:08 62 997 428- Hotline :0906.686.151

Email : info@dealsaigon.com

Website: www.dealsaigon.com