Đọc truyện sex có ảnh hưởng ko?

Tình hình em rất hay vào trang:

http://wapcontrai.com đọc truyện sex, truyện xxx, truyện người lớn liệu có ảnh hưởng đến tâm lý không ạ?

EM cảm ơn

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa đã cho thấy đọc truyện sex có thể ảnh hưởng tới sức khỏe

Ban đầu đọctruyện sexchỉ là thú vui sau một thời gian có thể gây nghiện và có thể dẫn đến các hành vi hiếp dâm đồi bại. Nếu hành vi đó tiếp tục trong 1 thời gian dài không thể ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới việc học tập của người đọc.