Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
5 thành viên trả lời
neumotngay htvitech hoamobile Nguyen_TrongHai hoanglonghbvn Trả lời cuối cùng: 25/05/2011
Thành viên tích cực nhất

anhcuong83vn

1 lượt cảm ơn

J3urning

1 lượt cảm ơn

Cách xóa nick mình trong list người khác và add nick mà người khác không biết?

cnspro

02/12/2007 - 11:28

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

hoanglonghbvn

25/05/2011 - 13:53

Mình đã thử cả 3 cái mà các bạn đã nói ở trên, nhưng đều không được.

Có bạn nào còn có cách nào khác không?

htvitech

23/07/2010 - 00:14

theo link nay ban oi! rat hieu qua http://www.mediafire.com/?iynzk5nzlmj

Deny Buddy C4
Deny Buddy C4 - Xóa nick mình trong nick của người khác,vnfriends  tk


Sử dụng :

  • Điền id và password của bạn tương ứng với 2 ô Y!IDY! Pass rồi Login.
  • (Bạn sẽ thấy hình mặt cười sẽ sáng lên và có chữ Connected ở phía dưới)
  • Tiếp tục điền ID của người bạn muốn xóa vào ô Victim.
  • Ô Messege : điền vào lời nhắn tới người đó hoặc có thể để trống.
  • Cuối cùng chọn Deny.


Kết quả : Môt thông báo sẽ được gởi đến người bạn xóa.

Deny Buddy C4 - Xóa nick mình trong nick của người khác,vnfriends  tk


Từ nay bạn sẽ yên tâm người đó sẽ không còn thấy bạn online và làm phiền nữa.

(p/s: Đừng add nick t-d-k nhé mình không dùng nick đó đâu)

Nguyen_TrongHai

06/07/2010 - 18:11

Dùng Ymdeny cũng được đấy bạn ah, nhỏ gọn, dễ dùng lắm

link:http://www.mediafire.com/?n2tnznze3im

neumotngay

14/04/2008 - 16:46
Để xóa nick của mình từ List người khác mà họ không biết và cũng như muốn Add nick người khác mà họ không biết thì trước hết bạn hãy Download phần mềm này về .

http://dennybudy.com

Sau khi download bạn giải nén nó ra và chạy tập tin file.exe

Bạn hãy quan sát ! Chỗ Login bây giờ là (Not-Connected).

Bây giờ Bạn hãy đánh nick của bạn và pass vào .Sau đó nhấp Login để kết nối

Sau khi bạn kết nối. Để xóa Nick mình từ List người khác Bạn nhấp vào Deny Buddy .Sau đó đánh nick của người đã Add nick mình vào chỗ Who to Deny.
Sau đó nhấp Deny là OK !
Phần Message không cần

Để Add nick của người khác vào List của mình mà họ không biết bạn hãy nhấp chuột vào :
Add Buddy.
Sau đó phần Who to Add :Bạn đánh nick muốn add vào .
Phần Group:Bạn hãy đánh tên nhóm bạn muốn Add nick đó vào .
Phần Messsage không cần !
Sau đó nhấp Add để Add nick
<sưu tầm Internet>

hoamobile

14/04/2008 - 16:37
người bị xóa sẽ không biết được mình xóa nick hay không đâu trừ khi người đó bên cạnh lúc bạn mở nick. Nếu đã xóa thì cho nick đó vào blacklist luôn đi. Bạn sẽ không còn nhận được thư,tin nhắn của người đó nữa.liên lạc với mình, mình sẽ chỉ cách làm: hoa1820
Mời bạn ghé thăm : Nguyễn Thị Hoa