Giúp mình tìm hiểu thông tin của bảng báo giá?

minh muon mua mot so linh kien trong vi tinh nhung minh ko hieu cac thong so va chu ki hieu viet tren bang bao gia nen minh minh ko the biet dc loai nao dung dc va ko dung dc.cac ban co the giup minh hieu dc ko[:(]
Khánh Anh
Trả lời 15 năm trước
[quote][red]Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.![/red] [/quote]