Trong thời điểm bây giờ nên mua máy tính để bàn hay mua laptop là có lợi?

[:D]
smiles_dangkhoa
Trả lời 15 năm trước
Máy Laptop có ích trong công việc khi mình hay phải di chuyển. Mà muốn mua máy có cấu hình cao thì lại phải mất khá nhiều tiền. Máy desktop thì giá rẻ tuy nhiên không thể dịch chuyển được. Nhưng những công việc đòi hỏi cấu hình máy khá cao mà lại chỉ cố định 1 chỗ tất nhiên người ta sẽ mua máy desktop....vân vân Nếu có điều kiện thi mua máy laptop cấu hình cao vừa làm việc tốt lại vừa thuận tiện khi mang đi, rồi có thể làm việc bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu mà bạn thích. Chúc bạn vui vẻ. ====================================== [red]GIÁ MỚI TINH – RINH QUÀ TẶNG[/red] [blue]SIÊU THỊ MÁY TÍNH ĐĂNG KHOA[/blue] Địa chỉ: 29 Ngọc Khánh Tầng 1 TTTM VKO Triển Lãm Giảng Võ, Hà Nội Điện thoại : (04) 772 4772 - Fax: (04) 772 4770 Website: [blue]http://www.dangkhoa.vn[/blue] [red]BẢO HÀNH CẢ NIỀM TIN[/red] ====================================== [red]ĐIỀU BẠN CẦN CHÚNG TÔI CÓ...[/red]
Thành
Trả lời 15 năm trước
Cần làm việc di chuyển nhiều thì mua laptop, còn nếu chỉ phục vụ học tập giải trí thì desktop chuẩn hơn, dễ dùng, dễ sửa, dễ nâng cấp khi cần.