Mua hàng điện tử thì mua ở đâu nhỉ?

john
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thấy mua ở Nguyễn Kim là hay nhất : - Hàng đúng hãng và tem rõ ràng - Được giao hàng tận nhà và được bảo hành tận nhà nữa .
Nguyễn Ngọc Mẫn
Trả lời 15 năm trước
Có thể mua ở rất nhiều nơi như các siêu thị điện máy Caring, Melinh, Pico... hoặc các phố bán hàng điện tử như Hai Bà Trưng, Hàng Bài... Nói chung các cửa hàng bán thường nói rất thách nếu biết mua thì không bị đắt
Nguyễn Bá Tuấn
Trả lời 14 năm trước
neu ban o ha noi thi ra pho hue
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
mua ở đâu bán thế thôi. Hỏi rõ ra thì mọi người mới trả lời được
hoang anh vu
Trả lời 14 năm trước
neu ban o tp hcm thi den 105 lâm văn bền quan 7 mua cuc re chat luong cuc tot
Đoàn Xuân Thái
Trả lời 14 năm trước
Ở TPHCM thì bạn ra Nhật Tảo. cái gì cũng có. Giá rẻ bất ngờ [:D]