Mua quạt sạc loại nào tốt?

pq
Trả lời 12 năm trước

Năm ngoái em cũng như các mẹ thôi mất điện là lại lo sốt vó cả lên nhưng sau khi xem quảng cáo của Metro có loại quạt điện của TQ có cả quạt và đèn tuýp em mua luôn bây giờ thì khoẻ re. Quạt chạy được 6h ( nếu dùng cả đèn thì chỉ 4h thôi). Các mẹ lên Phùng Hưng mua nhé. Em mua ngay ở mấy hàng quạt đầu Phùng Hưng bên tay trái nếu đi từ đầu cửa nam lên. các chị cứ vào hỏi quạt điện chạy ắc quy của TQ là họ chỉ ngay thôi.Giá em mua là 450K

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Giá giao buôn trên chợ, đèn Sunca 292a là < 700k, 399a (2 ắc quy) là < 800k . Các mẹ lưu ý khi mua đèn quạt sạc trên thị trường: hàng TQ rất dễ hạ giá thành bằng cách ăn bớt nguyên vật liệu. Ví dụ như quạt sạc Sunca họ có thể giảm giá thành bằng cách thay ắc quy dung lượng thấp hơn : từ 4.5Ah xuống 4Ah giá đã khác. Người tiêu dùng khó phân biệt hoặc chỉ có thể phân biệt nếu cho lên cân. Hàng bán trong siêu thị đa phần phải là hàng nhập chính ngạch, có chứng từ --> giá nhập đương nhiên cao hơn hàng trôi nổi. Bên cạnh đó hàng Sunca trên thị trường chủ yếu là hàng lậu, hàng trôi nổi. Dù Sunca là 1 hãng hiệu có chất lượng, các Công ty không dại gì nhập hàng Sunca vì không thể cạnh tranh được với hàng lậu, cái gì đụng với hàng lậu là họ tránh không nhập. Chưa kể hàng lậu còn bị đổi tráo phụ kiện để hạ giá thành nữa.

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Rất khó để chọn quạt tích điện tốt nếu chỉ nhìn bề ngoài. Vì vậy, tốt nhất nên mua những loại quạt mà nhiều người đã dùng và phản ánh lại. Lưu ý với mẹ nó là thậm chí không phải cứ mua ở siêu thị và được hẹn bảo hành là đã yên tâm đâu nhé.
Một số loại quạt sạc bình dân đã được tín nhiệm (theo kinh nghiệm của mình):
Sunca, LinQ của Trung Quốc (bạn lưu ý là hàng chính hãng mới tốt nhé, nhiều loại nhái thì không thể biết được).
Hàng Việt Nam có thương hiệu USS (là tôi đã sử dụng rồi nên biết).
Điều quan trọng nhất: quạt và đèn tích điện chỉ có thể "bền và tốt" khi được sử dụng và vận hành đúng kĩ thuật. Nhiều mẹ mua đúng hàng tốt mà không biết sử dụng nên gây ra lãng phí lớn và oan uổng cho nó

fh
Trả lời 12 năm trước

Nhà mình vừa mua trên phố Đường Thành cái quạt sạc 12V-30W Lingqi giá 860.000 đồng, phiên bản mới phía sau có chỗ nối trực tiếp điện 12V:

Các mẹ đi mua nhớ mặc cả cẩn thận, họ nói thách giá đến 1.200.000 đ.

Quạt này dùng ắc qui 12V chứ không dùng ắc qui 4,5V như quạt Sunca. Dùng quạt ắc qui 12V có mấy cái lợi:

- Bình thường sửa dụng như quạt điện 220V (giống Sunca 4,5V, hơn quạt trực tiếp 12V không ắc quy), mất điện thì tự động chuyển sang chạy ắc qui.

- Thời gian sử dụng lâu hơn (5-8 giờ tùy chế độ Low/High), vì ắc quy dung lượng lớn hơn (12V-7AH)

- Có thể đấu nối trực tiếp với nguồn ắc qui ngoài 12V để sử sụng (quạt dùng ắc qui 4,5V thì khi xài hết ắc qui trong quạt là nghỉ khỏe)

Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nhanh.vn hiện đang bán một số loại quạt sạc, quạt tích điện Sunca, Quạt panasonic kiểu dáng đẹp mắt, thời gian sạc và dùng tối đa 8 tiếng.

Mùa hè nóng bực lại hay cắt điện, lựa chọn quạt sạc là hợp lý nhất

bạn thử tham khảo nhé:

Quạt sạc Sunca SF-299A Giá: 620.000

Hotline 0934.63.61.65

Tính năng:
• Có tích hợp đèn chiếu sáng
• Nghe Radio
• Đèn xoay chỉnh được điện áp: 220v Ảnh số 1

Quạt sạc Sunca SF-399A Giá: 785.000 Ảnh số 2

Quạt sạc Panasonic 6868

Giá: 790.000 Ảnh số 5

Ảnh số 4Hotline 0934.63.61.65

Chỉ cần gọi điện là nhanh.vn sẽ mang ngay đến tận nhà bạn