Cho hỏi nơi bán máy làm khăn lạnh sử dụng 1 lần???

Do nhu cầu buôn bán cần sử dụng nhiều khăn lạnh tiệt trùng sử dụng 1 lần nên có nhu cầu mua máy làm khăn lạnh. Máy làm khăn lạnh chỉ sản xuất ra khăn chứ không có bao bì nên nhìu thực khách không chịu sử dụng. Vậy xin vui lòng chỉ giùm nơi nào bán máy vô khăn vào trong bao bì lun. Xin cảm ơn.
tran luu ly
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ Anh Trung phụ trách kinh doanh phòng Bens công ty xuất nhập khẩu Viglacera. DT: 0912870222 để hỏi về máy sản xuất khăn lạnh.Chúc bạn may mắn!
PHAM MINH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với Trung. Tel: 0907. 449944. Email: trungpm@ymail.com Chúng tôi nhận cung cấp máy sản xuất khăn ướt (khăn lạnh), bình quân 40 - 120 sản phẩm/phút. Bảo hành 01 năm. Giá 220.000.000 VND. Thân ái.
Tran Le Phuong Chau
Trả lời 15 năm trước
Chao Anh / Chi ! Anh , Chị có nhu cầu mua máy khăn lạnh sử dụng một lần. Xin liên hệ với Công ty : Công Ty Chế Tạo Máy Nhật Minh Thành - Trụ sở : 49/5Q Quang Trung, P12, Quận Gò Vấp - Xưởng chế tạo: Số 03 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TPHCM. DT: 098.9181633 - 0903.636813 Anh Tâm - Công ty chuyên thiết kế chế tạo các loại máy đóng gói, máy làm khăn lạnh, máy sang cuộn, máy định hình trung bánh trung thu. Mọi chi tiết Anh , Chị liên hệ trực tiếp với công ty.
Hoàng Liên Sơn
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Công ty mình chuyên làm khăn sạch,tiệt trùng xuất khẩu.Mình đang xuất sang các nước như Mỹ,Nhật,Úc.. Loại khăn 10g,100cotton,24x24,sử dụng 1 lần.Mình dùng máy đóng gói chuyên dụng của Nhật Bản,sau đó đóng chân không để khăn không bị nấm mốc,vi khuẩn. Nếu chỗ bạn khách hàng yêu cầu về khăn sạch,lau là hết dầu mỡ,mùi ..mình xin được cung cấp cho bạn. Bạn có thể liên hệ với mình Sơn:0917512114 hoặc qua email:Vietnam@Taiji.co.jp
Tran Le Phuong Chau
Trả lời 14 năm trước
Chao ban! Ban dang hoi ve may san xuat khan lanh. Minh chi cho ban mot dia chi cty san xuat may khan lanh tiet trung. Cong Ty Che Tao May Nhat Minh Thanh - Tru so : 49/5Q Quang Trung, P12, Go Vap, TPHCM - Xuong san xuat : So 3 Truong Phuoc Phan, KP2, Phuong Binh Tri Dong, Binh Tan, TPHCM - DT: 098.9181633 - 0903636813 - Gap Anh Tam . Cong ty chuyen san xuat: May lam khan lanh, May dong goi bao bi cca loai, May chiet rot, May dinh hinh banh trung thu, May sang cuon, He thong bang tai cong nghiep,..... Chuc ban tim mua duoc san pham cua minh.
Phan The Quang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Công ty mình đang sản xuất khăn lạnh sử dụng 1 lần, với nhiều loại khăn và kích cỡ khác nhau mà giá cả rất phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu mua thì có thể liên hệ với mình: Quang, so điện thoại 0905603325. Mình sẽ gặp nhau và trao đổi thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn sức khỏe!
Mai Trung Hòa
Trả lời 14 năm trước
hihi, bên bạn dùng nhiều khăn lạnh hả? Hay đấy, nhưng bạn mua máy làm gì, máy ngon dùng được cũng phải hơn 300tr rồi mà còn máy in bao bì khăn nữa mất hơn 100tr. Chưa kể chi phí bạn thuê nhân công chạy máy, bảo trì bảo dưỡng, nhân công gia công đóng gói nữa. Bạn mất rất nhiều tiền cho việc sản xuất thành công đấy. Chưa kể là bạn còn chưa có kinh nghiệm nên sản phẩm lỗi hỏng nhiều. Tôi chỉ cho bạn 1 phương án cực hay nhé, bạn liên hệ với Công ty CP In Hàng Không, chất lượng khăn bên này thì là hàng đầu tại Việt Nam, mà giá cũng rất rẻ. Giá chỉ có từ 320vnd-590vnd thôi. Bạn tôi bên đó làm rât chuyên nghiệp tôi cho bạn số điện thoại để liên hệ nhé: A.Hòa 0904616722 Bạn liên hệ nhanh với anh ấy đi. Chúc bạn thành công
le lai
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Bạn khỏi phải mất nhiều thời gian . Bạn vào trang web www.maydonggoi.net sẽ tận mắt xem máy đóng gói khăn lạnh , tất nhiên bạn sẽ tiếp cận được nhà sản xuất . Xếp của tôi trước đây có mua máy cũng của Việt Nam sản xuất , nghe nói của Cty Nhật Minh Thành gì đó . Nhưng sau này xếp tôi bán 02 máy đó và mua lại 02 máy chỗ này chất lương hơn nhiều . Chúc bạn thành công[/b][/b]
Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ công ty gia tôn gặp anh chiến DT: 0989070771 giá tầm 200 tr. Minh da dat 1 cai may chạy tốt và người ta rất nhiệt tình từ lúc khảo sát cho dến khi hoàn thanh SP,Hâu mãi cung tốt gõi là cử người tới ngay máy nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích,sử dụng điện một pha.

Trực Trần
Trả lời 9 năm trước

Vợ chồng mình có 1 số vốn muốn kinh doanh sản xuất khăn lạnh:

Mình cần các công ty tư vấn Quy Trình sản xuất

Báo giá các loại máy để sản xuất (gồm máy nào giá cả bao nhiu,...).

Báo giá nguyên liệu sản xuất và tư vấn mức doanh thu lợi nhuận,...

Nếu mua máy Công ty có chuyển giao công nghệ và cung cấp nguyên liệu để sản xuất ko?

Tư vấn qua email cho mình: shop3t_order@yahoo.com (Mr. Tấn)