Làm thế nào để phân biệt máy nghe nhạc thật và giả?

thanh
Trả lời 14 năm trước
Nói về chất lượng hàng điện tử thì thực sự là rất... vô cùng, thật giả xáo trộn không biết đâu mà lần. Thực sự là hàng thật và hàng giả giống nhau vô cùng ở vỏ ngoài, có chăng là khác chất lượng mà thôi. Theo mình, bí quyết để chọn được máy nghe nhạc thật là bạn nên tìm mua tại những cửa hàng uy tín, chất lượng. Khi mua đồ cần kiểm tra giấy tờ bảo hành bảo đảm, địa chỉ sản xuất, tem mác đầy đủ, đây, ban tham khảo nhé! Cách phát hiện các hàng điện tử giả, nhái Làm thế nào bạn có được một chiếc iPhone rẻ, đẹp? Bạn có chắc chiếc iPhone giá rẻ mà bạn mua được là iPhone chính hiệu hay không? Đó có thể là chiếc iPhone giả hoàn hảo đến mức bạn không phát hiện ra được. Nạn sao chép y nguyên kiểu dáng công nghiệp hiện nay đang giúp những kẻ làm nhái hàng điện tử hốt bạc. Fake iphonePhòng Thuế và Ban Bảo Vệ Biên Giới Mỹ ước tính rằng hàng điện tử giả bị bắt năm ngoái trị giá khoảng 21,3 triệu USD và khách hàng chỉ có 1% cơ hội để có thể được xác thực thông tin về sản phẩm hay công ty sản xuất ra chúng mà thôi. Để bảo về chính mình, bạn hãy xem một số mẹo nhỏ sau đây để không lãng phí những đồng tiền của mình cho một đồ giả vô giá trị. 1.Những đồ điện tử bị làm giả nhiều nhất: máy MP3, bút nhớ lưu động, máy chơi game cầm tay, pin của điện thoại di động và máy tính xách tay, ổ cứng lưu động. Chúng nhỏ và rất phổ biến phải không? Đó là điểm lý tưởng nhất để chúng được làm giả. 2.Hãy làm một số hành động kiểm tra trước khi bạn quyết định mua. Các nhà sản xuất có những cảnh báo về hàng giả trên trang chủ của họ. Thông thường, họ cũng liệt kê những hàng được phép bán lại và có thông tin đầy đủ về dấu hiệu hoặc nhãn hiệu đảm bảo trên bao bì. 3.Nếu sản phẩm có giá thấp hơn 80 % giá mà nhà sản xuất đưa ra thì bạn hãy chắc chắn rằng nó là đồ giả. 4.Những hàng giả bị Cục Thuế Mỹ bắt năm ngoái 81 % có xuất xứ từ Trung Quốc. Không nên mua hàng chuyển trực tiếp từ nước đó, và nên tránh nhưng trang Web bán hàng được viết bằng thứ tiếng Anh sơ sài. 5.Những dấu hiện của đồ giả: thiết bị bạn mua về ngừng chạy không có lý do, logo và hình vẽ trên hộp bị sai hoặc sai vị trí, có hướng dẫn sử dụng không chuyên nghiệp, lem nhem và đầy lỗi chính tả cũng như nội dung bị xáo trộn. Bạn có thể thông báo về làm hàng giả cho nhà sản xuất hoặc cho bộ phận thuế hoặc đăng trên netenforcers.com. 6.Luôn luôn mua hàng từ những nhà cung cấp đáng tin cậy. 7.Phải kiểm tra thường xuyên thiết bị bạn mua trước và trong khi sử dụng trước lúc bạn làm mất hóa đơn. 8.Hãy dùng số seri trên sản phẩm để đăng ký trên các website chính hãng. Nếu số seri được báo là sai, thì thiết bị bạn mua có thể là đồ giả đến 80 %. Những thủ thuật trên không phải là tất cả nhưng nếu bạn tuân theo chúng thì khả năng mua phải đồ giả chỉ còn khoảng 30% mà thôi. Chúc vui!
linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất mua tại các đại lý phân phối chính hãng, vì bọn nó ko dám bán hàng giả đâu, tuỳ nơi bạn ở mà bạn phải tìm "nhà phân phối Authorized" được uỷ quyền nếu ít kinh nghiệm mua, bạn nên chọn thương hiệu máy nghe nhạc lớn và uy tín như Creative, Samsung, iRiver và Apple( iPod) tránh mua sony vì sony hàng giả tại VN rất nhiều hàng thật thường có tem chứng nhận, phiếu bảo hành, biên lai, hộp ko trầy xước, máy trơn, bóng (có thể yêu cầu xem hàng) giá hàng thật dù là loại bình dân nhất cũng dao động khoảng 500 k trở lên, điều này bạn có thể yêu cầu xem bảng báo giá và cô lập khu vực giá - chất lượng tin cậy (do bạn là người non kinh nghiệm mua hàng, mình chỉ kiểu chay vậy thôi) nếu máy có nghe nhạc dùng pin rời, tem và số seri bên trong nơi lắp pin (hay thấy ở các dòng iRiver) máy phụ kiện đầy đủ, tai nghe có tên hãng mua máy