Cài nhạc chờ cho điện thoại ?

em muốn cài bản nhạc chờ theo lựa chon của mình mà tìm hoài ko dc, như bài “Tiếng gọi công dân”  e tìm hoài ko thấy, mong mọi người giúp dùm

huyen nhi
Trả lời 12 năm trước

ban dang dung mang nao?neu viettel thi soan tin nhan TIM tenbaihat ko dau va viet lien nhau roi goi 1221.hoac vao wed site cua mang minh dag dung va search

mai huong chi
Trả lời 12 năm trước

Bạn gọi tổng đài mà hỏi, cũng có thể tham khảo tại website chính thức của mạng điện thoại bạn đang dùng...

quang hai
Trả lời 12 năm trước

Em đang dùng mạng VinaPhone

manh hiep
Trả lời 12 năm trước

bạn cứ gọi đến tổng đài Vina nghe hướng dẫn làm cho nhanh

pham hung
Trả lời 12 năm trước

e vàoRingtunes tại Web VinaPhone ý, e có thểnghe thử bản nhạc và cài bài e thick trên web đấy rất tiện lợi

quang hai
Trả lời 12 năm trước

trời làm hoài mà ko dc, điên cả tiết

huyen nhi
Trả lời 12 năm trước

OMG thế đã cài GPRS chưa ?

mai huong chi
Trả lời 12 năm trước

lần đầu có khác

huyen nhi
Trả lời 12 năm trước

vô đây nè http://ringtunes.VinaPhone.com.vn

triụ khó đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhé

Nguyễn Ngọc Sửu
Trả lời 12 năm trước

ui trời. qấ đơn giản. em gọi đến tổng đài tư vấn xin mã số của bài hát đó. nhân viên sẻ gửi cho em ngay