Cách root máy Android đơn giản nhất?

Mình muốn root máy Android của mình nhưng lại không rành về cái này lắm. Bạn nào chỉ cho mình cách root máy Android đơn giản nhất với

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Root Android đơn giản nhất trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính

Chắc chắn nhiều bạn chưa root được máy cho riêng mình để có thể cài đặt các bản game và app yêu cầu root phải không nào?

Các bạn quá mệt mỏi vì phải tìm kiếm loạn xạ đủ mọi cách vẫn không root được điện thoại Android của mình?

Chúng tôi đã tập hợp tại đây tất cả những phần mềm root điện thoại Android và cách sử dụng chi tiết cũng như các dòng máy mà chúng hỗ trợ.

Lưu ý: Các dòng máy hỗ trợ mình chỉ nêu ra gần hết vì có khá là nhiều mà thời gian thì ngắn không kiệt kê hết được nên làm không được cách nào thì các bạn chuyển qua cách khác để thử root điện thoại của bạn nhé

How to Root Any Android Devices

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn root trực tiếp ngay trên điện thoại Android của bạn nhé

1, Sử dụng Framaroot

Giới thiệu: Framaroot là phần mềm root điện thoại Android được sử dụng nhiều nhất trực tiếp trên Android hiện nay. Phần mềm cực đơn giản, dễ root và vô cùng hiệu quả và nhanh chóng.

Bước 1: Các bạn download framaroot tại đây:Framaroot

Bước 2: Cài đặtFramaroot-1.9.2.apkhoặc bản nào các bạn thích (chọn bản mới nhất đi)

Bước 3: VàoFramaroottrong Menu

Bước 4: Chọn “Install Superuser

– Tùy từng máy mà các lựa chọn bên dưới nó khác nhau

How To Root Any Android Devices

Bước 5: Các bạn click các lựa chọn bên dưới từng cái một từ trên xuống, đợi 1 chút cho nó chạy. Click đến cái nào mà nó hiện ra dòng “Success … Superuser and su binary installed. You have to reboot your device” thì làm tiếp bước 6

How To Root Any Android Devices

Bước 6: Khởi động lại điện thoại là các bạn hoàn thànhroot androidrồi.

– Để kiểm tra xem đúng là điện thoại được root chưa các bạn có thể sử dụng phần mềm sau:Root checker

– Nếu các bạn đã click hết các lựa chọn mà chỉ nhận được thông báo “Failed…..” thì đừng lo các bạn thử các cách khác bên dưới nhé.