Xperia dòng M và dòng C, loại nào tốt hơn?

Nếu có tiền thì mình cũng mua hẳn dòng Z dùng đấy các bác ạ, cơ mà không có :( đánh phải dùng dòng C hoặc dòng M vậy

Theo các bác thì 2 dòng Xperia này loại nào tốt hơn, chụp ảnh đẹp hơn nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Dòng M thì có thiết kế đẹp và có khả năng chống nước nhé, còn dòng C thì cái nghe nhạc hay, cái chụp ảnh tốt... Nói chung là mình thấy dòng M trông vẫn đẳng cấp hơn :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn cầm thử con C5 ultra và con M5 thì nhất định bạn sẽ chọn C5 đấy, mọi người cứ kỳ thị dòng C của Sony chất lượng lởm, nhưng giờ khác rồi nhé, ngày xưa con Z ultra đẳng cấp như thế nào thì bây giờ con c5 ultra đẳng cấp gấp đôi như thế, mà giá thì lại rẻ hơn nhiều :)
Trả lời 8 năm trước
Giờ dòng C xịn lên nhiều rồi bạn ạ, nửa năm trước thì con C4 ăn đứt con M4 aqua, giờ đến lượt C5 ultra, có vẻ như sony đang thay đổi trọng tâm của mình từ dòng Z sang dòng C thì phải
Trả lời 8 năm trước
Tầm giá 9 triệu thì nhiều người sẽ chọn C5 hơn là m5, vì màn hình to hơn và chất lượng camera lại tương đương :)
Trả lời 8 năm trước
Con m5 kia phù hợp với nữ hơn, vì có màn hình nhỏ, còn C5 thì dành cho các bạn nam tay to, cấu hình của 2 con này là như nhau nhé