Chỉ giúp mình cách thức làm món súp cua với. Thanks mọi người!

Mèo Ú Love Chie
Trả lời 15 năm trước
[b]Nguyên liệu:[/b] + Thịt cua 200g + Ngô non tươi 100g + Xương lợn 500g + Hành tây + Gia vị + Nước (đủ dùng) [b]Chế biến:[/b] + Hầm xương lợn khoảng 1 giờ trên bếp, vặn nhỏ lửa, hớt bọt. Sau đó hòa bột năng vào thành nước sền sệt rồi cho thịt cua, ngô non đã bào nhỏ vào đun đến khi ngô chín, nêm gia vị vào là dùng được. Chúc bạn thành công!!!