Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
trangochehe concuaconcon huyenbarca thanhtoandesigner hoangquanit tungtruong_xuyenhaviet alligatorgar Dat_pharma nguoitieudung_hn bdnghiatp Trả lời cuối cùng: 04/03/2013

Thực phẩm chức năng VISION

songtinh

28/09/2008 - 22:06
Bạn có nghe nói về thực phẩm chức năng (VISION) này chưa? Uong nó có công dụng gì khong hay tiền mất tật mang? Nghe nói nó mắc tiền liền, hàng độc quyền nữa chứ, nó là hình thức kinh doanh đa cấp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

bdnghiatp

04/03/2013 - 20:11

Tôi không biết nó có là thần dược hay không, nhưng tôi xin kể cho các bạn nghe 1 câu chuyện thế này.

Bạn tôi có 1 đứa con nhỏ (9 tháng tuổi). Lúc trước nó bị nấm đường ruột nên ăn uống rất khó khăn. Vợ chồng bạn tôi đã tìm đủ mọi cách để mua thuốc cho nó uống, và đến tháng thứ 7 thì hết bệnh. Nhưng sau đó nghe 1 nhân viên nói về thực phẩm chức năng Vision quảng cáo này nọ, nhưng thực chất trong quá trình quảng cáo chị ta không hề nói mình là nhân viên của Vision và trước khi đưa thuốc cũng không nói là thuốc Vision. Chị này đưa thuốc cho bạn tôi, nói rằng uống thuốc sẽ khỏi bệnh, đào thải mọi chất độc,... Nhưng trên lọ thuốc có ghi sản phẩm dành cho trẻ em trên 4 tuổi. Bạn tôi thấy thế hỏi liền thắc mắc, chị ta nói cứ uống đi, không sao hết. Bạn tôi tin tưởng cũng cho uống, uống được 2 ngày thì con bé ỉa chảy, phân sống, phải nhập viện. Và đến bây giờ vẫn chưa khỏi bệnh. Trong quá trình nằm viện thì anh chồng của chị nhân viên điện thoại đến, bảo rằng đáng lẽ vợ chồng bạn tôi không nên đưa đứa bé đi bệnh viên, mà tốt hơn là để ở nhà, mọi chất độc sẽ tự đào thải. Còn nói trong tay vợ chồng họ còn 1 lọ thuốc hay hơn nữa,... Tôi xin kể ra cho mọi người nghe, để đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như cách bán hàng của nhân viên Vision. Mà tôi cũng thấy kì lạ là ai là nhân viên Vision cũng là Bác sĩ được????

Báo vi phạm

nguoitieudung_hn

19/02/2013 - 22:44

mình cũng đang tìm hiểu về sp này để dùng nhưng mình chỉ thấy lạ là mình hỏi bạn mình sống ở bên Pháp thì ko thấy bán Vision, sp đc sản xuất ở Pháp mà lại ko đc bán tại chính nc sx là sao :-??

Báo vi phạm

concuaconcon

18/12/2012 - 22:46

vấn đề là ở chỗ giá thành sản phẩm đội lên quá cao so với giá trị thực và công dụng thực của SP. số tiền chênh lệch đó đc chia cho ngượi giới thiệu theo các cấp của kinh doanh đa cấp đó

Báo vi phạm

Dat_pharma

02/11/2012 - 20:03

Chào các bạn, mình là sinh viên khoa dược đại học y dược TPHCM.

- Năm 2 thì mình được bạn giới thiệu về vision. Mới đầu dĩ nhiên là không tin rồi, nhưng mình vẫn tìm hiểu thử xem nó như thế nào (Tại vì có 2 dạng nghi ngờ: 1 là nghi ngờ xong rồi bỏ qua và 2 là nghi ngờ những vẫn tìm hiểu đến cùng. Và mình thuộc loại thứ 2). Nếu như ai đã và đang phản đối 1 vấn đề gì thì trước hết phải nên tìm hiểu kỹ càng và biết rõ về nó đã. Tại vì khi đó thì bạn mới có đủ bằng chứng, lập luận và kiến thức để phản đối vấn đề. Thử hỏi nếu mình nói bạn (con trai) là "gay" hoặc (con gái) là "les" thì bạn có tin ko? Bạn hãy suy nghĩ kỹ lại xem!

- Dĩ nhiên ban đầu khi mình tìm hiểu thì cũng có rất nhiều thắc mắc như: giấy phép, tại sao ko quảng cáo, tại sao lại ko ai biết về sản phẩm tốt này?, tại sao vẫn có nhiều lời nói đây là lừa đảo?,.... và rất nhiều câu hỏi khác hiện ra trong đầu mình! Thế rồi sự tò mò, quyết tâm tìm hiểu dẫn mình đi khám phá cái mà nhiều người cho là lừa đảo này (để có thể hiểu rõ mà phòng chống về sau, ko những chỉ là vision mà còn nhiều công ty khác nữa). Và rồi mình đã bị thuyết phục bởi những bằng chứng, những kết quả từ việc sử dụng sản phẩm vision chinh phục!

- Trên đời này chẳng có gì là tuyệt đối cả! Thế nên nhiều người dùng rất tốt, nhưng lại có nhiều người dùng ko tốt lắm. Mình xin phép hỏi vài lời cho những ai dùng mà chưa đạt được kết quả tốt như sau:

+ Bạn đã dùng đúng chưa? (Bạn bị bệnh gì và dùng sản phẩm gì?)

+ Bạn đã dùng đủ chưa? (Bạn bị bệnh nặng ko và dùng trong bao lâu?)

+ Bạn có thực sự nghiêm túc sử dụng ko? Hay là dùng cho có? (tức là lúc bạn nhớ thì bạn dùng, ko nhớ thì thôi, bỏ qua!)....

Cũng giống như bạn học thuộc lòng 1 bài văn hay bài thơ nào đó, nhưng bạn học được 1 nửa rồi lại bỏ đó ko học nữa, hoặc là học được 1 nửa rồi nghỉ và mấy ngày sau mới cầm lại quyển sách mà học tiếp thì bạn có học được ko? Việc dùng sản phẩm cũng thế thôi. :)

- Các bạn nghi ngờ về giấy phép lưu hành sản phẩm? Hãy hỏi 1 nhà phân phối nào đó của vision, họ sẽ cho bạn thấy giấy phép! Bởi ko chỉ có giấy phép của cục vệ sinh an toàn thực phẩm Việt Nam, mà còn có giấy chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn GMP của châu Âu nữa kìa! Hơn thế nữa, bạn có thấy 1 tổ chức thương mại nào ký hợp đồng cộng tác với tổ chức y tế thế giới WHO vì sức khỏe của cộng đồng chưa? Vision đã đạt được và hiện là công ty thương mại duy nhất làm được điều này đấy bạn à! Đơn giản chỉ vì 10.000 kết quả sử dụng sản phẩm vision mà WHO đã ký hợp đồng! Vậy thôi, bạn hãy nghĩ thử xem nhé! ;)

- Nếu bạn nói mẹ bạn làm trong ngành dược? Thì mình xin giới thiệu với bạn một dược sĩ, một thầy thuốc ưu tú của Việt Nam với kinh nghiệm 42 năm trong nghề, thầy Đinh Khắc Lan nhé! Khi được biết về vision, thầy đã bỏ ra 6 tháng liên tục để thực hiện việc kiểm nghiệm sản phẩm, và thầy đã kiểm nghiệm 45 lọ sản phẩm vision. Có lẽ mẹ bạn sẽ biết để thực hiện việc kiểm nghiệm này ko phải là rẻ, mỗi viên nang như thế, để kiểm nghiệm phải trả một số tiền gần 30 triệu đồng! Thế nhưng thầy vẫn thực hiện việc kiểm nghiệm này! (Để bạn thấy rằng người ta quan tấm đến sức khỏe như thế nào!). 6 tháng trời như thế, thầy làm việc này trong 6 tháng chỉ để lấy về cho mình 2 chứ "NIỀM TIN", và thầy chia sẻ: "Niềm tin về vision của thầy đã trở thành niềm tin tâm linh, niềm tin tôn giáo". Sau 6 tháng đó, thầy đã dùng sản phẩm và sau 6 tháng tiếp theo, các căn bệnh của thầy như đau bao tử, đau khớp,.... đã hết! Liệu bạn có đủ niềm tin để bạn tin rằng đây là 1 cơ hội giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia định bạn chưa? Bạn nghĩ bạn có thể tin vào uy tín, danh dự của một thầy thuốc nhân dân, thầy thuốc ưu tú đã được trao tặng rất nhiều bằng khen và huân chương của Nhà Nước Việt Nam trong lĩnh vực sức khỏe ko? Mình tin rằng mẹ bạn sẽ biết đến Thầy nếu mẹ bạn trong nghề, hoặc bạn có thể làm 1 thao tác đơn giản là lên google và gõ vào 3 chữ: "ĐINH KHẮC LAN" xem thế nào nhé! ;)

- Chắc bạn sẽ nghĩ rằng mình đã dùng sản phẩm vision chưa mà nói mạnh miệng vậy đúng ko? Mình đã và đang dùng sản phẩm bạn à! Mình nghĩ rằng nếu như qua sự việc của Thầy Đinh Khắc Lan đã nói ở trên mà bạn vẫn không tin được thì kết quả sử dụng của mình hay những người khác cũng chẳng là gì với bạn đâu, đúng ko! :). Thế nên hãy suy nghĩ kỹ đi bạn, đừng để mình phải hối hận 1 điều gì khi mà nó mãi mãi không thể sửa sai được bạn nhé! :)

- Sau cùng, mình xin chúc bạn đã đưa ra những câu hỏi thắc mắc ở trên với lời chúc cho bạn, mẹ bạn, gia đình bạn và những người thân của bạn có được một sức khỏe tuyệt vời bạn nhé! ;)

Báo vi phạm

alligatorgar

26/08/2012 - 12:40

Hôm qua có đi gặp vài thủ lĩnh Vision, họ quã quyết là sản phẩm Vision được CHỨNG NHẬN bởi tổ chức y tế WHO, hôm nay lên mạng tìm hiểu vở lẻ rằng WHO chẳng chứng nhận sản phẩm nào cho VISION cả (và không làm điều này cho bất cứ sản phẩm nào). Cái chứng nhận mà mấy ông thủ lĩnh VISION hô hào tum lum thực ra chỉ là giấy chứng nhận VISION cấp cho nhân viên đi điều tra tình hình dinh dưởng cộng đồng (tương tự như điều tra dân só).

http://vietnam.vipgroup.net/company/letter/

Trong quá trình hợp tác,có một số cácyêucầunhất đinh mà Công ty nhận được từ Tổ chức Y tế Thế giới trong khuôn khổ tiến hành Nghiên cứu quốc tế về chất lượng cuộc sống, sức khoẻ và dinh dưỡng. Những yêu cầu đó như sau:

1. Không được sử dụnglogocủaWHO trên các trang web cũng như trong bất kỳ tài liệu in ấn hay hình thức thông tin nào (slide, video, sách, tờ rơi, vv)

2. Không được khẳng định hoặc tuyên bố hoặc thông báo dưới mọi hình thức dẫn đến việc gây hiểu sai rằng WHO khuyến cáo sử dụng sản phẩm của Công ty Vision. Theo điều lệ của WHO, nghiêm cấm hoàn toàn việc thể hiện sự ưa thích đối với bất kỳ một công ty hay sản phẩm thương mại nào. Bởi vậy, các nhà phân phối không được tuyên bố bằng miệng hoặc văn bản rằng một loại thực phẩm chức năng hay sản phẩm sinh học nào đó được WHO khuyến cáo sử dụng – WHO chỉ hoan nghênh vấn đề nghiên cứu.

3. Không khẳng định rằng WHO cấp chứng chỉ. Chứng chỉ của người tham gia Nghiên cứu quốc tế về chất lượng cuộc sống do Công ty Vision cấp cho các nhà phân phối.

Chúng tôi khẩn khoản yêu cầu các bạn kiểm tra lại các trang web, tài liệu giới thiệu để tuân thủ những yêu cầu kể trên và sau đó tuân thủ trong quá trình lập web site, giới thiệu, thuyết trình tại các sự kiện, trong các cuộc trao đổi cá nhân. Khi có hiện tượng nhà phân phối Công ty không tuân thủ các yêu cầu đối với sự hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới, Công ty có quyền áp dụng các hình thức phạt khác nhau kể cả huỷ hợp đồng.

Trân trọng,
Ban DRD
VISION
INTERNATIONAL PEOPLE GROUP

Báo vi phạm

trangochehe

26/07/2012 - 18:18

Chẳng phải cãi vã. Tớ chỉ thấy là "biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe" thôi. :)

Báo vi phạm

tungtruong_xuyenhaviet

24/06/2012 - 19:39

Trích dẫn:
Từ bài viết của trangochehe

Thực sự đáng thương cho những người luôn tỏ ra bản thân là người hiểu biết và quy kết chụp mũ vô căn cứ! Tôi chúa ghét cái trò tranh cãi dài dòng và lập luận cùi bắp của một số bạn trong diễn đàn này. Tôi chỉ nhấn mạnh một lần nữa rằng:VISION không sai, sản phẩm cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những sản phẩm hàng đầu về lĩnh cực chăm sóc sức khỏe cộng đồng,có sự hợp tác và bảo trợ của WHO. Có chăng là các bạn đã gặp phải những nhà phân phối với cách làm chụp giật,thiếu chuyện nghiệp, vậy nên đừng có ai mở miệng ra mà nói rằng" Vision là tập đoàn lừa đào xuyên Quốc gia" vì nếu nói như thế, người nào hiểu biết hơn mà đọc được, người ta hoặc là sẽ phỉ nhổ, hoặc là sẽ thương hại bạn như chính tôi đang thương hại đây mà thôi.

Còn một vấn đề nữa, nếu bạn nào cần mục sở thị tất cả các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cũng như các văn bản liên quan thì xin mời trực tiếp liên lạc với tôi. Nếu bạn ở Hà Nội thì quá tiện và quá đơn giản, nhưng nếu bạn ở TP HCM thì cũng không sao, cho tôi một cái hẹn cụ thể, tôi sẽ tiếp bạn trong vòng 2 tuần nữa tại TP HCM.

Điều cuối cùng tôi muốn nói, đó là các bạn đừng tự biến mình thành con ếch ngồi đáy giếng, cứ ngỡ bầu trời bên ngoài chỉ vỏn vẹn bằng cái miệng giếng trên đầu các bạn. Thế giới còn rộng lớn và kiến thức là vô vàn, hãy học hỏi và tìm hiểu trước khi phát ngôn bừa bãi để rồi bị người ta chửi cho là ngu dốt. Muốn nhìn thấy cuộc đời sáng lạn thì trước hết bản thân bạn hãy tháo bỏ cặp kính đen của mình ra.

Chúc tất cả các bạn sớm hoàn thiện bản thân mình!

Thân ái!


^^...nè bạn...bạn bức xúc lắm hả...người ta không tin thì người ta không làm, bạn tin thì bạn làm, có gì đâu mà cứ cãi vã nhau thế

Báo vi phạm

huyenbarca

14/06/2012 - 14:23

vậy tóm lại, đây là 1 SP tốt, chỉ có điều nó bị phân phối tại VN theo hình thức bán hàng đa cấp, nhiều bất cập, khó chịu, gây khó khăn cho những người thực sự cần chữa điều trị bệnh .................... ?

Báo vi phạm

hoangquanit

07/06/2012 - 22:08

Không cần biết tốt hay x
ấu nhưng chỉ cần nhìn vào lợi nhuận của nó sẽ biết được thế nào. Thiệt hại vẫn là người tiêu dùng, vừa trả tiền thuốc, vừa trả tiền cho cả triệu ngừơi khác nữa. Giá thành 50đ, bán ra 1000đ. Thi
ệt kinh khủng .

Báo vi phạm

thanhtoandesigner

05/06/2012 - 11:59

Mấy bác tranh nhau ai hơn ai làm gì? có thêm dc kg nào đâu chuyện gì đến nó sẽ đến thôi! "Tốt" hay "xấu" tự mỗi người trong chúng ta biết. Ai nói cũng có lý cả giống như bạn đã ăn sầu riêng rồi nói sầu riêng thơm ăn rất ngon, Có bạn thì chỉ nghe người khác nói và nghe được mùi rồi nói là thói không thèm ăn và cứ thế đi nói với những người chưa ăn là sầu riêng mùi thói mà ăn gì?. Đây chỉ là ví dụ thôi nhưng điều này đã tồn tại trong thực tế. Và tốt xấu gì thì đến 1 thời điểm nào đó rồi bạn cũng sẽ biết thôi! Tội gì mà lo lắng cho mau già. Chúc các bác vui vẻ

Báo vi phạm