Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
6 thành viên trả lời
trangochehe ngkien_thegioidinhduong boy_haongot keohong saintsaya net38vn Trả lời cuối cùng: 30/11/2011

Thực phẩm chức năng VISION

songtinh

28/09/2008 - 22:06
Bạn có nghe nói về thực phẩm chức năng (VISION) này chưa? Uong nó có công dụng gì khong hay tiền mất tật mang? Nghe nói nó mắc tiền liền, hàng độc quyền nữa chứ, nó là hình thức kinh doanh đa cấp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

trangochehe

30/11/2011 - 12:30

Thực sự đáng thương cho những người luôn tỏ ra bản thân là người hiểu biết và quy kết chụp mũ vô căn cứ! Tôi chúa ghét cái trò tranh cãi dài dòng và lập luận cùi bắp của một số bạn trong diễn đàn này. Tôi chỉ nhấn mạnh một lần nữa rằng:VISION không sai, sản phẩm cho đến thời điểm hiện tại vẫn là một trong những sản phẩm hàng đầu về lĩnh cực chăm sóc sức khỏe cộng đồng,có sự hợp tác và bảo trợ của WHO. Có chăng là các bạn đã gặp phải những nhà phân phối với cách làm chụp giật,thiếu chuyện nghiệp, vậy nên đừng có ai mở miệng ra mà nói rằng" Vision là tập đoàn lừa đào xuyên Quốc gia" vì nếu nói như thế, người nào hiểu biết hơn mà đọc được, người ta hoặc là sẽ phỉ nhổ, hoặc là sẽ thương hại bạn như chính tôi đang thương hại đây mà thôi.

Còn một vấn đề nữa, nếu bạn nào cần mục sở thị tất cả các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cũng như các văn bản liên quan thì xin mời trực tiếp liên lạc với tôi. Nếu bạn ở Hà Nội thì quá tiện và quá đơn giản, nhưng nếu bạn ở TP HCM thì cũng không sao, cho tôi một cái hẹn cụ thể, tôi sẽ tiếp bạn trong vòng 2 tuần nữa tại TP HCM.

Điều cuối cùng tôi muốn nói, đó là các bạn đừng tự biến mình thành con ếch ngồi đáy giếng, cứ ngỡ bầu trời bên ngoài chỉ vỏn vẹn bằng cái miệng giếng trên đầu các bạn. Thế giới còn rộng lớn và kiến thức là vô vàn, hãy học hỏi và tìm hiểu trước khi phát ngôn bừa bãi để rồi bị người ta chửi cho là ngu dốt. Muốn nhìn thấy cuộc đời sáng lạn thì trước hết bản thân bạn hãy tháo bỏ cặp kính đen của mình ra.

Chúc tất cả các bạn sớm hoàn thiện bản thân mình!

Thân ái!

Báo vi phạm

net38vn

27/11/2011 - 20:34

Trích dẫn:
Từ bài viết của songcaty
VISION là tập đoàn lừa đảo xuyên quốc gia. Nơi dành riêng cho những người lẻo mép tồn tại trên sự lộ dụng tầm lòng nhẹ dạ, cả tin vào những lời đường mật của bọn Vision và cả FOREVER Vision.
Hãy nghe những người vào "hang cọp" nói đây. Theo chân cô bạn, tôi đến dự buổi hội thảo do Vision tổ chức. Tại buổi hội thảo họ mời cả nhà thuốc ưu tú, và cả " người thật , việc thật" tới nói chuyện, quảng cáo về sản phẫm. Thật tình lúc đầu tôi thấy sản phẫm cũng hay hay và muốn dùng thử xem sao. Qua tư vấn của các Nhà Phân phối ( NPP ) công ty: Nếu muốn dùng sản phẫm phải mua 1 bộ giá 6.950.000 đ. Ok nếu hết bệnh thì nhiêu đó không thành vấn đề. kakaka chơi được. Tôi đồng ý . Sau đó NPP công ty nói nếu dùng 1 lần sản phẫm thì không hết đâu phải dùng ít nhất 3 lần . Chết rồi 3 lần 20.850.000 đồng. Cái vụ này "hơi to "phải không các bạn. NPP công ty trấn an tôi . Không sao nếu bạn muốn dùng sản phẫm lần sau rẽ hơn giá ban đầu thì bạn hãy ký hợp đồng làm nhà phân phối cho công ty. Chắc chắn lần sau bạn sẽ giãm ít nhất là 20%. Nếu bạn giới thiệu nhiều người dùng sản phẫm bạn sẽ được công ty trả huê hồng đến 56%.( Chuyện này lát nữa nói sau nhé ). Tôi chưa quan tâm đến huê hồng. Vấn đề tôi cần là sức khỏe tôi hiện tại.
NPP hỏi tôi bệnh gì ? tôi nói : HUYẾT ÁP CAO, SỎI TÚI MẬT, SỎI THẬN, MẤT NGỦ, SỨC KHỎE KHÔNG TỐT LẰM....NPP nói bệnh anh là chuyện nhỏ, bệnh nan y Vision còn làm được bệnh anh ăn nhằm gì. tôi nói good good ! Tôi đưa ngay cho NPP 6.950.000 đ, NPP làm hợp đồng. 12 ngày sau, NPP gọi điện cho tôi và mời đi uống cafe . NPP nói hàng của tôi có rồi nè, NPP đưa tôi 18 lọ sản phẵm ( còn thiếu mấy lọ ) và 1 sấp tài liệu do công ty phát hành nội bộ để tôi tham khảo. 18 lọ sản phẫm trên NPP bảo tôi uống ngày 2 lần, có thứ ngày phải uống 4 viên. Tôi tính nhẫm mỗi ngày tôi phải uống 24 viên. Trời đất ơi hồi nhỏ đến lớn có khi nào tôi phải uống như thế đâu. Nhưng tôi cũng nghe theo, bạn mình nói mà ( vụ này lát nữa sẽ nói tiếp nữa ).
Ôm đóng thực phẫm chức năng tôi hý hững chạy ngay về nhà để chuẩn bị dùng thử. Cũng may , tôi có đóng tài liệu do công ty Vision phát cho tôi. Tôi mở ra xem. Cú sóc thứ 1. Trong sản phẫm NPP giao cho tôi uống có sản phẫm CHROMEVITAL, DETOX đây là 2 sản phẫm mà trong tài liệu nhan đề :hướng dẫn dùng sản phẵm vision ghi như sau ( Nguyên văn ) Chromevital : không dùng cho người huyết áp cao, mất ngủ, tâm lý trầm uất . DETOX : không dùng cho người sỏi thận. Tá hõa tôi gặp ngay cho NPP phản ánh việc trên, NPP trấn an, không sao đâu, nếu không thích dùng thứ đó thì đổi thứ khác cho. Tôi nói đổi dùm thứ khác tôi không dám dùng thứ này. NPP nhắc máy điện thoại gọi ai đó sau đó nói ok sẽ đổi cho anh COPERS, NUTRIMAX. Tôi lật sắp tài liệu ra lại thấy sản phẫm này cũng không được dùng cho những người có bệnh như tôi, Tôi lại phản ánh cho NPP tiếp nhưng họ bảo: dùng được mà, có sao đâu! ai nói sản phẫm này anh dùng không được?
. Tôi nói : công ty nói chứ ai nói. đây nói có sách mách có chứng đây. Tôi đưa cho NPP xem tài liệu do NPP phát cho tôi và chỉ những dòng chữ trong tít nhan đề : Những lưu ý trong lúc cho dùng sản phẫm của Vision ( trang 2 ) cho anh NPP xem. đọc xong NPP phán 1 câu : úi chao cuốn sách này in những kinh nghiệm của những người dùng thuốc , anh cứ nghe tôi đi. Vậy là sao các bạn ? Tài liệu hướng dẫn thì vô bổ không có tác dụng gì hết vậy sao công ty lại phát cho tôi. Nếu đây là kinh nghiệm của những người dùng sản phẫm thì không có hữu ích ah ? NPP nói 1 câu không thể hiểu nỗi. Bó tay tiền lỡ giao rồi. Tôi ngậm ngùi ra về.Tôi lại nghiên cứu sản phẫm tiếp.
Cú sóc thứ 2 :
Trong hướng dẫn sữ dụng trên từng lọ sản phẫm có ghi : dùng ngày 1 lần/ lần 1 viên. Có lọ ghi ngày dùng 2 lần /mỗi lần 1 viên.
NPP lại hướng dẫn tôi uống loạn xạ luôn . Thứ nhà sản xuất chỉ định uống ngày 1 viên NPP bảo ngày 2 viên. Có thứ nhà sản xuất chỉ định ngày 1 viên ( PAX ) NPP bảo ngày 4 viên. Có thứ nhà sản xuất hướng dẫn ngày 2 viên NPP bảo uống ngày 1 viên.
Tôi gọi điện cho NPP phản ánh việc trên NPP bảo : Họ ghi kệ họ anh uống theo hướng dẫn của em cho mau hết bệnh nhá.
Bó tay
Cú sóc thứ 3 :
Tôi lấy từng chai Thực phẫm chức năng vision ra xem tôi phát hiện trong sản phẫm PAX chứa chất chiết xuất từ hoa anh túc ( cây thuốc phiện ). Tra cứu trên mạng Bộ Y tế tôi được biết Bộ cấm tiêu thụ sản phẫm này. Ấy vậy mà NPP bảo tôi dùng ngày 4 viên ( nhà sản xuấtt ghi ngày 1 viên ). Dùng xong cái này bạn không bán nhà mới lạ đó.
Tôi thấy có quá nhiều điều bất ổn cho tính mạng của tôi. Tôi gọi điện cho NPP nói : tôi không dùng sản phẫm nữa, vì bảo đãm an toàn tính mạng cho tôi. Tôi đề nghị NPP làm thủ tục thanh lý hợp đồng, tôi trả lại sản phẫm. NPP bảo ok để họ lo.
Cú sóc thứ 4;
Hơn 15 ngày sao NPP bảo tôi phải vào công ty tại S58,59 Phan Xích Long TP HCM trả trực tiếp. Tôi OK và yêu cầu cho tôi nhận hóa đơn mua hàng để vào công ty làm bằng chứng. NPP bảo ok sẽ đưa cho tôi. Thế nhưng NPP lại "ngâm" tiếp. Tôi gọi điện mãi họ bảo em đang đi thị trường , em đang ở sàigon ..v v..Và 1 ngày đẹp trời NPP đưa tôi hóa đơn mua hàng tôi mới biết rằng hàng tôi công ty còn nợ.( hàng NPP đưa cho tôi trước kia là của họ mua để kiếm điểm thưởng ) Sao khi có hóa đơn, tôi vào TP HCM thanh lý hợp đồng công ty bảo hàng của anh không trả lại được vì quá 37 ngày kể từ ngày viết hóa đơn, nếu trong phạm vi 30 ngày thì trả lại được. Tôi hỏi bây giờ làm sao ? đại diên công ty nói thì anh nhận sản phẫm về dùng chứ sao gì nữa. Tiền huê hồng bán sản phẫm của anh chúng tôi chia cho các tầng NPP hưởng hết rồi.
Tôi gọi điện cho NPP nói tình hình trên NPP nói tại tôi trả trể ráng chịu.
Bạn thấy họ lừa đảo siêu không.? Họ làm đù mọi chuyện để bạn đã mua sản phẫm rồi thì ôm luôn.
Cằm 2 loại sản phẫm ( gồm 20 lọ ) trên tay tôi không thấy một chữ gì dùng để trị bệnh tăng huyết áp, sỏi thận, mất ngủ. Chủ yếu là bổ sung vitamin chẳng khác nào viên thuốc bổ tổng hợp ngoài tiệm thuốc tây bán.
Nói tiếp chuyện bên trên về huê hồng.
Bạn cứ tính 1000 đồng sản phẫm bán ra do bạn giới thiêu cho người khác mua, công ty trả bạn 560 đồng. ( 56 & ) Đó là chỉ cho bạn thôi. Cấp trên của bạn mỗi cấp như vậy hưởng lởi 50 đồng/mỗi cấp. Thử tính sơ sơ thôi , cấp trên của bạn chỉ có 4 tầng họ hưởng được 200.đồng. Vi chi tiền lời đã chia cho các cấp NPP là 760 đồng. Chưa tính Công ty mẹ bên Nga, thuế Xuất nhập khẩu, chi phí quản lý ... Tóm lại bạn đã mua 1 sản phẫm giá khoảng 50 đồng nhưng bạn phải trả đến 1000 đồng. Có như vậy lương hiên nay của các nhà quản lý có khoảng 8 đến 10.000 NPP cấp dưới họ hưởng bạc tỷ hàng tháng là bình thường.
Vấn đề khác họ bày ra nhiều loại sản phẫm khác nhau chỉ có một mục đích là bạn phải uồng nhiều thứ, bạn tốn nhiều tiền, họ hưởng lợi nhiều.
Bán hàng đa cấp là hình thức kinh doanh lừa đảo, Nghi định 110 của chính phủ cũng đã ràng buộc 1 số quy định nhưng bọn chúng cứ lách luật lừa đảo mọi người. Các bạn hãy truyền thông tin này đến mọi người để họ khỏi bị lừa gạt như tôi đã bị. Bạn tôi, chủ khách sạn Đại Tân trên đường Nguyễn Đình Chiểu TP Phan Thiết cũng đã mua sản phẫm này dùng cho cô ta và mẹ cô ta hôm nay tiền mất , tính mạng bị đe doạ, bệnh thì nặng hơn . Chỉ biết kêu trởi vì quá tin vào bạn bất lương.

Tôi đồng cảm với bạn, thật tình thì tôi nghỉ tập đoàn Vision ko sai, mà cái sai này là do bạn xui nên gặp NPP mới vào nghề, Tôi cho bạn 1 thông tin rất hữu ích Bạn nên Liên Lạc với Vị Giáo Sư Tiến sĩ: Đinh Khắc Lan người này có 42 năm cống hiến nghiên cứu về Đông, Tây Y và cho ra đời rất rất nhiều các bác sĩ giỏi cua Việt Nam chúng ta, GS đã bỏ ra mấy năm nghiên cứu chi tiết tỉ mĩ về SP này, Tôi cam đoan khi bạn LL dc với GS bạn sẽ rỏ. chúc bạ vui và sức khỏe. (Bạn còn giữ SP chứ, thật đáng tiếc vì 1 lý do nào đó mà bạn bỏ nó đi)

Báo vi phạm

net38vn

27/11/2011 - 20:06

Trích dẫn:
Từ bài viết của vjruslove

Cái này có trụ sở ở Phan Xích Long, hôm trước mình ngồi quán nước gần đó, nghe mấy lão sếp của Vision nói phét mà ngứa cả tai. 1 tên nhìn như ma lem (cao khoảng 1m 60, nặng khoảng 50kg) mà ngồi nói chuyện cứ như ta đây là Lý Đức. Ông ta luôn miệng nói rằng mình có sức khỏe phi phàm khi sử dụng vision, 1 ngày có thể chạy xe 1000km, đi đi về về liên tục và nhờ kinh doanh Vision mà ông ấy có tài sản két xù, có thể sánh với các đại gia TP. HCM... Nghe là đã biết nói phét, đúng là bè lũ bán hàng đa cấp cùi mía.


xin chào bạn, xin thưa với bạn người đó ko phét đâu, mà đó là điều chính xác, tôi nghỉ cái việc chạy xe mà bạn nghe chắc bạn Nổ thêm rùi, ko dc 1.000km đâu nhưng khoảng 4 - 500km đi về là chuyện bình thường, nếu bạn thông minh hơn, hiểu biết đầy đủ hơn, Tôi giám chắc mấy câu bạn vừa nói trên là một sự ân hận suốt cả cuộc đời còn lại của bạn, chúc bạn sớm thông minh và hiểu biết nhiều hơn. Mến

Báo vi phạm

net38vn

27/11/2011 - 17:34

Trích dẫn:
Từ bài viết của korda

@Alibabas à, theo tôi là người đứng ngoài, mới dự hội thảo Vision sáng nay 10/7/2011 ờ 15-17 Nguyễn Thái Bình Q1, TP.HCM về, tôi đã lên google tìm kiếm (có thể tôi tìm ko hết) nhưng cũng rút ra điều bất hợp lý : nhất là với 1 tập đoàn đang bị gây tranh cãi :

1) vớiCon số 481.222.132USD và chỉ số tăng trưởng trung bình hằng năm là 50%, riêng năm 2009 là 70% của Vision: đây là báo cáo sau kiểm toán chưa ? và đã đăng lên báo chí chưa? (xl mình tìm ko thấy)

2) Có ai post lên giùm mấy cái giấy CN của WHO và GMP Mỹ và cả viện Hàn lâm KH Nga nữa chứ (sao y bản chính) về SP vision giùm mình ko? , vào web :http://visionpacific.net/chng-nhan-san-pham-vision-who.htmlthấy cái GCN của WHO này, còn GCN GMP cho dù là của Mỹ nhưng chỉ là THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT mà thôi.

Hay nói cách khác , nếu tôi bỏ bột mì vào sản xuất công nghiệp sạch, quảng cáo ko độc hại, bổ sung dinh dưỡng thực phẩm rồi xin GMP của VN hay Mỹ-> vẫn có GCN.

Tóm lại là chất lượng của SP này vẫn chưa có gì chứng minh thực tế qua lâm sàng cả.

Nhờ các nhà phân phối độc lập Vision tìm kiếm giúp vậy.

@huuhieppt à:

nếu có GCN của Viện hàn lâm KH Nga từ 1996 thì sao ko trình cho CQ chức năng VN, mà lại có lần bị sờ gáy thế (thiết nghĩ chuyện này dể ợt mà) , nói như ông thì đến 2010 mới gọi là "hợp pháp" !?

Thôi, ông về công ty kiếm giùm mấy cái bản sao đó đem ra công chứng nhà nước giùm rồi post lên ( để ng ta mở mang tầm mắt nha). ko khéo người ta tưởng lang băm bán cao đơn hoàn tán.

còn câu :Sản phẩm có tốt không? - cái này phải chứng minh qua thương hiệu, 1996-2011:12 năm, tại sao tập đoàn lớn của Nga mà dân VN ít biết đến hơn United Pharma của Mỹ hay Pharmaton vậy? PR ít hơn hả!?

Các bạn có chuyên ngành nếu quan tâm xin phân tích kỹ các giấy chứng nhận của Vision là về mặt gì??

Đừng thấy 1 mớ giấy CN nước ngoài là bảo đảm 100% tốt đâu nhé!

@dungxu2006: tranh luận mà dùng lời lẽ : Đừng chết vì thiếu hiểu biết : loại người như bạn thì tôi ko thèm chấp.

Bạn có vẻ hiểu nhiều biết rộng, nhưng tôi thấy cái biết và hiểu của bạn chưa đủ, trước khi bạn muốn chỉ trích ai bấtcứ việc gì bạn nên xem lại kiến thức của mình đã đủ chưa, mình hiểu biết như vậy là tường tận chưa xét đoán = cảm tính hay = kiến thức. Tôi hoan nghênh bạn đã đóng góp chia sẻ ý kiến nhưng khuyên bạn nên cũng cố lại kiến thức của mình trước mọi công việc mà bạn cần xét nét, đừng võ đoán. chúc bạn thành công.....

Gửi tin nhắn đến greatoflord

Báo vi phạm

saintsaya

22/11/2011 - 11:37

@ trangochehe : tán thành với bạn.

Bonus:

Ghét nhất những ng` spam , ngồi nhà lên mạng đc 1 tí tưởng mình có kiến thức, tưởng mình biết hết.

Ko biết tường tận mà lại ngồi phán, ko khác thầy bói mù.

Trước khi bình luận vấn đề gì , xin các spamer phải làm, thử , nhìn , sờ, cảm nhận , ... . đừng có nghe tin đồn từ các spamer khác rùi lấy làm chính kiến của mình.

Bình luận thì phải khách quan .

Cái gì cũng thuận theo quy tắc tự nhiên - logic .

Gian , lậu => hỏng

Tại sao vision tồn tại > 10 năm vẫn sống ?

Đồ ngon => mua nhiều.

Do kinh tế mỗi ng` => họ sẽ mua đồ phù hợp kinh tế.

NG` tiêu dùng bây giờ :" họ ko ngu" => bạn ko cần nói thay cho họ.


Báo vi phạm

trangochehe

18/11/2011 - 21:47

Trích dẫn:
Từ bài viết của keohong

Mọi người nói quá nhiều về chủ đề này làm tôi thật sự hoang mang. sáng nay nghe cả 1 buổi về sản phẩm này mà cũng chẳng biết có nên tin hay ko nên lên mạng tìm hiểu.

Tôi có 2 điều cần hỏi về sản phẩm này đây:

Thứ nhất: Đại diện bán hàng nói quá nhiều, tôi gần như ngủ luôn mà ông ta vẫn cứ nói, nói liên hồi. Nếu thật sự 1 người giỏi thì chỉ cần nhìn biểu hiện của người khác để biết mình nên dừng lại lúc nào, ko lẽ ngay cả 1 kỹ năng mềm nhỏ như thế mà cũng ko biết sao????????? Vậy đại diện bán hàng có được training ko??????

Thứ hai: Nếu sản phẩm thực sự tốt như thế, tại sao nhà sản xuất ko đầu tư vào bao bì tí nào, nhìn cứ như là mấy lọ thuốc rẻ tiền ấy ( có thể tôi là dân thiết kế nên hơi chú trọng vào hình thức, nhưng theo tôi được biết thì ko 1 sản phẩm nào có tiếng lại ko đầu tư vào phần này). Liệu người tiêu dùng có muốn bỏ ra số tiền lớn để mua về 1 sản phẩm như thế ko?????????

Ở đây tôi ko tranh cãi, chỉ mong các đại diện của Vision trả lời thật tình. Nhé!!!!!!!!


Chào bạn!
Trước hết, xin cảm ơn vì bạn đã đưa ra những thắc mắc chứ không vội quy kết như những người khác, khi mà họ không hiểu về vấn đề, chỉ biết phán xét theo cảm tính.

Sau đó, là mình muốn chia sẻ với vấn đề đầu tiên bạn nêu ra. Mình rất hiểu cảm giác đó. Bạn nói đúng, một người thông minh phải là người biết quan sát và phán đoán được biểu hiện của đối phương. "Chia buồn" vì bạn đã gặp phải một người chỉ biết lạm dụng chức năng của cái miêng, mà quên mất chức năng của đôi tai... [:)]

Tiếp đến, là việc bạn nhận xét về bao bì của sản phẩm Vision. Quả thật thì vấn đề này mình không hiểu lắm, rằng bạn đã từng nhìn thấy bao bì sản phẩm ở đâu, và lý do gì bạn nhận xét như vậy... [:-P] Bởi vì Tập đoàn Vision có hẳn một bộ phẩn chuyên nghiên cứu và thiết kế chịu trách nhiệm về ngoại quan của sản phẩm, Thêm vào đó, cách đóng hộp hiện tại của sản phẩm là có mục đích chống hàng nhái,hàng giả một cách tuyệt đối - nó có những đặc điểm riêng (Từ nắp hộp, đến các đường rãnh ở đáy hộp). Nếu như có một hộp sản phẩm để "trực quan" ở đây thì mình sẽ nói cho bạn hiểu cụ thể hơn! [:)]

Thực ra, đã là thực phẩm chức năng thì sp nào cũng tốt. Vấn đề là chúng ta phải biết lựa chọn. Việc lựa chọn đó dựa vào những tiêu chí gì?
- Thứ nhất, là nhà sản xuất?
-Nguồn gốc xuất xứ và nguyên liệu sản phẩm?
- Công nghệ sản xuất?
- Tính năng tác dụng?
- Chứng nhận Quốc tế về chất lượng Sp?
...Riêng với Vision, thì đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên Thế giới nhận được sự bảo trợ và đặt hàng của Tổ chức Y tế thế giới WHO. Mình nghĩ, chỉ riêng lý do này thôi đã đầy đủ sức thuyết phục với cả những ai khó tính nhất rồi! [:)]

Hy vọng những ý kiến trên đây của mình giúp bạn giải tỏa phần nào sự bức xúc và hoang mang! [:)] Rất vui nếu nhận được hồi âm tiếp theo của bạn! Chào và chúc bạn luôn khỏe, luôn vui!
Thân ái! :)

Báo vi phạm

ngkien_thegioidinhduong

17/11/2011 - 09:48

Trích dẫn:
Từ bài viết của keohong

Mọi người nói quá nhiều về chủ đề này làm tôi thật sự hoang mang. sáng nay nghe cả 1 buổi về sản phẩm này mà cũng chẳng biết có nên tin hay ko nên lên mạng tìm hiểu.

Tôi có 2 điều cần hỏi về sản phẩm này đây:

Thứ nhất: Đại diện bán hàng nói quá nhiều, tôi gần như ngủ luôn mà ông ta vẫn cứ nói, nói liên hồi. Nếu thật sự 1 người giỏi thì chỉ cần nhìn biểu hiện của người khác để biết mình nên dừng lại lúc nào, ko lẽ ngay cả 1 kỹ năng mềm nhỏ như thế mà cũng ko biết sao????????? Vậy đại diện bán hàng có được training ko??????

Thứ hai: Nếu sản phẩm thực sự tốt như thế, tại sao nhà sản xuất ko đầu tư vào bao bì tí nào, nhìn cứ như là mấy lọ thuốc rẻ tiền ấy ( có thể tôi là dân thiết kế nên hơi chú trọng vào hình thức, nhưng theo tôi được biết thì ko 1 sản phẩm nào có tiếng lại ko đầu tư vào phần này). Liệu người tiêu dùng có muốn bỏ ra số tiền lớn để mua về 1 sản phẩm như thế ko?????????

Ở đây tôi ko tranh cãi, chỉ mong các đại diện của Vision trả lời thật tình. Nhé!!!!!!!!

- Điều thứ nhất mình cũng công nhận với keohong . Đó là bệnh của người đa cấp đó, mình cũng từng làm nên mình biết. Đã nói là nói liên hồi chẳng biết cảm xúc người khác thế nào. Thế nên keohong bỏ qua đi. Không phải ai cũng nghĩ được như bạn đâu.

- Còn điều thứ 2, lần đầu khi web mình bán cái này mình nhìn cũng tưởng giă điện ngay cho tổng công ty thì phát hiện ra là nó có đến 21 công nghệ chống hàng giả trong 1 lọ sp đó. Mà cty đó có kế hoạch đầu tư 5 năm lần 1 từ 2011-2015 hay sao ý.

- Mà sp đó tốt thật đấy mình bán nó chạy mà (tại giá rẻ). Nhưng công nhận là giá công ty đắt thật

Báo vi phạm

keohong

16/11/2011 - 23:01

Mọi người nói quá nhiều về chủ đề này làm tôi thật sự hoang mang. sáng nay nghe cả 1 buổi về sản phẩm này mà cũng chẳng biết có nên tin hay ko nên lên mạng tìm hiểu.

Tôi có 2 điều cần hỏi về sản phẩm này đây:

Thứ nhất: Đại diện bán hàng nói quá nhiều, tôi gần như ngủ luôn mà ông ta vẫn cứ nói, nói liên hồi. Nếu thật sự 1 người giỏi thì chỉ cần nhìn biểu hiện của người khác để biết mình nên dừng lại lúc nào, ko lẽ ngay cả 1 kỹ năng mềm nhỏ như thế mà cũng ko biết sao????????? Vậy đại diện bán hàng có được training ko??????

Thứ hai: Nếu sản phẩm thực sự tốt như thế, tại sao nhà sản xuất ko đầu tư vào bao bì tí nào, nhìn cứ như là mấy lọ thuốc rẻ tiền ấy ( có thể tôi là dân thiết kế nên hơi chú trọng vào hình thức, nhưng theo tôi được biết thì ko 1 sản phẩm nào có tiếng lại ko đầu tư vào phần này). Liệu người tiêu dùng có muốn bỏ ra số tiền lớn để mua về 1 sản phẩm như thế ko?????????

Ở đây tôi ko tranh cãi, chỉ mong các đại diện của Vision trả lời thật tình. Nhé!!!!!!!!

Báo vi phạm

trangochehe

02/11/2011 - 14:20

boy_haongot nói đúng rồi! :X

"Toàn gặm nhấm mấy bài báo cũ rích từ gần 10 năm trước"!

Báo vi phạm

boy_haongot

01/11/2011 - 23:04

mấy cái người này thiếu thông tin quá đi. Báo Sức khỏe và đời sống (Bộ Y tế VN) Báo khoa học ngày nay (không cần phải nói nữa), Báo Thông tin và Phát Triển, Báo Doanh nghiệp và Thương mại (Bộ Công Thương VN) năm 2011 người ta thừa nhận chất lượng của sản phẩm Vision cũng như sự chứng nhận chất lượng từ tổ chức Y tế thế giới. Không lo lên đó mà coi, ở đó mà cứ gặm nhắm mấy bài báo cũ rích từ gần 10 năm trước của toàn lũ nhà báo thiếu chuyên môn y tế, thích viết tin giật gân, rồi phê phán này nọ. Những tờ báo thường nhật đó thì tin càng giật gân thì càng có tiền ấy mà, rồi sau đó cải chính liên hồi. Sao ko tìm những tạp chí lớn của cơ quan có Chuyên Môn và Thẩm Quyền của Trung Ương mà đọc. Hay tại tờ tạp chí đó mắc hơn tờ nhật báo? Báo rẻ thì thông tin cũng rẻ, đơn giản...

Báo vi phạm