Thực phẩm chức năng VISION

Bạn có nghe nói về thực phẩm chức năng (VISION) này chưa? Uong nó có công dụng gì khong hay tiền mất tật mang? Nghe nói nó mắc tiền liền, hàng độc quyền nữa chứ, nó là hình thức kinh doanh đa cấp.
 |  Xem: 121.825  |  Trả lời: 74
Ngày gửi: 28/09/2008 - 22:06  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (74)

Trang:    1  2  [3]  4  5  6  7  8   

Chủ đề này rôm rả quá, bạn nào bình luận nghe cũng có lý cả (có điều hơi "nóng").Thế cũng phải thôi, vì mất tiền, mất thời gian và mua thêm sự bực mình thì ai chả tức! Phải có chỗ xả là đúng rồi.

Có mấy điểm mấu chốt là:

1. Sản phẩm này có hợp pháp k? (có đủ các tiêu chuẩn an toàn để ăn vào người k?)

2. Sản phẩm có tốt không? Tốt đến mức độ nào? Có "tốt" tương ứng với từng ấy tiền không?

3. Hình thức kinh doanh của Vision có hợp pháp không?

Để trả lời mấy ý này thì phải người trong cuộc mới nắm rõ thông tin, còn nếu cứ cho rằng nhà phân phối chỉ thổi phồng sự thật để quảng bá cho Vision nên bỏ ngoài tai, chỉ nghe người ngoài cuộc (mà người đứng ngoài thì biết gì mà nói, có chăng chỉ nghe chỗ này đi nói với chỗ khác thôi). Khổng Tử nói "không biết mà biết mình không biết, thế mới là người biết". Khổ nỗi, có người cứ nghe qua mấy câu, đọc vài bài báo lại cứ nghĩ mình biết hết rồi! Tôi tặng các bạn một câu này nữa: "Có 3 từ có thể làm cho người ta nghèo khó suốt đời, đó là "Tôi biết rồi!".

Tôi chỉ bình luận thêm mấy ý, các bạn thấy hợp lý thì nghe, muốn biết thêm nữa thì phải bỏ công mà tìm hiểu. Trên diễn đàn này không có nhiều thông tin đâu.

1. Công ty này đã hoạt động chính thức hơn 8 năm tại VN, có các giấy phép đầy đủ, tổ chức các sự kiện rất rầm rộ và thường xuyên, mới đây còn tổ chức 2 ngày 15-16/12 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình với hơn 4.000 người khắp trong Nam ngoài Bắc dự. Vậy không thể nói là lén lút nữa nhé!

2. Sản phẩm có tốt không? Nếu k tốt thì chẳng ai dại gì cứ bỏ bao nhiêu tiền ra ăn mãi trong bao nhiêu năm rồi. Vậy là có người dùng thấy tốt, có một số người dùng thấy không tốt và kêu trời. Điều đó cũng phải thôi. Nếu ăn ít thì sao khỏe được? Bệnh mãn tính hàng bao nhiêu năm mà hy vọng ăn 1-2 tháng, mỗi tháng vài lọ mà khỏi á? Một vài người kêu "tôi cũng ăn mà chẳng thấy khỏi bệnh". Không thể nghe câu ấy mà kết luận là thứ đó tốt hay không. Sức khỏe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà muốn biết tường tận thì phải trả lời từng này câu hỏi:

Bao nhiêu tuổi? Bệnh gì? bao lâu rồi? bao nhiêu chứng bệnh đang mắc? mức độ nặng nhẹ thế nào? chế độ ăn uống sinh hoạt và làm việc, thể dục, vận động ra sao? Có nhậu bia rượu, thuốc lá, thức khuya, làm việc có căng thẳng thường xuyên không?... Ăn Vision thì dùng bao nhiêu loại? Những loại gì? liều lượng mỗi ngày dùng nhiều hay ít? có thường xuyên không? Dùng bao lâu rồi? 

Các bạn đều thừa nhận Vision không phải là "thần dược", vậy lại đòi hỏi tác dụng của nó như thần dược thì làm gì có! Hay các bạn tưởng với 6-7 triệu thì phải mua được "thần dược". Thử hỏi với từng ấy tiền các bạn đến bệnh viện và các bác sĩ thì họ cho bạn được cái gì? có khỏi bệnh mãn tính được không? Cái gì cũng có giá của nó phải không? Vậy mà đây lại là SỨC KHỎE, ai cũng biết cái đó là tài sản vô giá (nhưng chỉ có người trên giường bệnh, cận kề cái chết thì có lẽ mới thật sự hiểu cái giá của Sức khỏe). Các bạn đã biết nhiều người để đến lúc bệnh nặng, chữa mất tiền tỷ mà vẫn bệnh, chết đấy chứ?

Tất cả mọi người đều hiểu Vision chế biến từ thảo dược, cây cỏ, là vitamin và khoáng chất? chúng có chữa bệnh được không? Không cần tranh cãi, chỉ biết khoa học đã khuyến cáo rằng nếu thiếu mấy thứ đó thì cơ thể yếu, và sinh bệnh tật. Vậy nếu cung cấp đủ thì cơ thể khỏe, không sinh bệnh, đã có bệnh rồi thì dùng phải tốt hơn là không dùng chứ?

Cơ thể (và mầm bệnh tật đang lớn lên từng ngày trong đó nữa) không cần biết các bạn có bao nhiêu tiền, có bằng cấp và học vị gì, các bạn cho rằng cái gì đúng, cái gì sai,... nó chỉ cần biết các bạn có cho nó những chất nó cần hay không? Nếu nó thiếu chất trong nhiều năm thì nó lăn ra ốm- bệnh nặng- chết. Có vậy thôi! (Đừng có đổ tại số nhé!).

3. Hình thức kinh doanh của Vision đã được pháp luật công nhận (ở mình gọi là Bán hàng đa cấp- mấy ông làm luật không biết nghĩ thế nào lại gọi tên như vậy, làm nhiều người hiểu sai). Tiếng anh là Network maketing, dịch sang là Tiếp thị mạng lưới, bao nhiêu nước kinh tế thị trường đã công nhận và đã phát triển rất mạnh hàng chục năm nay rồi.

Nhiều người có ác cảm với kiểu kinh doanh này (ở đây không nói đến loại công ty lừa đảo nhé, còn Vision có lừa đảo hay không thì các bạn tự tìm hiểu và phải tự mình "suy nghĩ" đấy!)

Thế này nhé: các bạn đặt địa vị mình là người mua hàng về dùng, nếu thấy tốt thật thì mới giới thiệu cho những người thân quen khác mua hàng, hoặc giới thiệu cho họ cũng tham gia làm nhà phân phối. Công ty bán được hàng thì trả tiền hoa hồng cho bạn và một số người giới thiệu ra bạn. Những nhà phân phối đa số đều là từ người dùng sản phẩm cả đấy. Chẳng có ai dại gì không làm, vì vừa được mua giá rẻ hơn, vừa được hoa hồng nếu giới thiệu được người khác. Xưa nay các bạn vẫn giới thiệu không công cho các chủ quán cafe, tiệm phở, nhà may, các hãng mà họ có trả cho mình xu nào đâu? Vậy bây giờ có người trả tiền cho thì lại bảo là họ lừa đảo? Và chính mình lại trở thành lừa đảo? Vậy mà vẫn có chuyện ngược đời như thế đấy!

Về số tiền phân chia thế nào, có hợp lý hay không thì tôi nói số tròn cho dễ hiểu nhé:

Giá bán lẻ đến khách hàng: 11 triệu. Công ty bán cho NPP 6,6 triệu (bằng 60%). Số 6,6 triệu đó thì vừa nộp thuế, chi phí của công ty tại VN, giá vốn và lãi của tập đoàn nước ngoài, còn lại khoảng 2 triệu (theo cách tính của công ty thì bằng 56% của doanh thu thuần (190$), tức là khoảng 100$= 2 triệu) là khoản hoa hồng, công ty trả cho các NPP từ thấp lên cao, chia nhau hết thì thôi). Vậy các bạn mua dùng thì mua giá 6,6 triệu, nếu bản lẻ thì cộng thêm lãi. Trong số 2 triệu đó, chia cho 6 nhà phân phối từ dưới lên trên: người thì được 200k, người thì 400k vì họ có công giới thiệu, hướng dẫn cho nhau. Vậy có gì là lừa đảo hay trả quá đáng? 

Nếu so với cách bán hàng thông thường thì các bạn có biết giá xuất xưởng và giá bán các loại hàng hóa mình vẫn dùng hàng ngày tại các cửa hàng, siêu thị, hiệu thuốc chênh nhau bao nhiêu hay không? Tiền quảng cáo ra rả trên tivi, ngoài đường phố thì ai phải móc tiền ra trả? ai được lợi?

Như vậy đâu có như bạn nào tính giá bán 1000 thì giá trị thật chỉ đáng 50. Làm gì có thứ gì của Pháp sản xuất, theo tiêu chuẩn dược phẩm Châu Âu mà giá lại rẻ thế! có chăng ông Trung Quốc mới làm được như vậy!

Tôi có vài lời chia sẻ với các bạn, để giúp cho những người có ý định nghiêm túc muốn tìm hiểu thông tin để bảo vệ sức khỏe và có một ý niệm đúng đắn về một cách thức kinh doanh mới, hiện nay đang bị làm sai và hiểu sai rất nhiều. Nói trên diễn đàn thì dài quá. Bạn nào có ý định tìm hiểu thêm thì vào địa chỉ blog này, có một số thông tin thêm có ích đấy: http://hiepvis.blogspot.com/

Ngày gửi: 09/03/2011 - 16:02
Thành công từ một xu hướng kinh doanh mới
Thứ ba, 14:29 | 25/01/2011

Con số 481.222.132USD và chỉ số tăng trưởng trung bình hằng năm là 50%, riêng năm 2009 là 70%. Đây là kết quả ngoạn mục của Vision Việt Nam đã được khẳng định trong buổi lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty ngày 15-16/12/2010 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội. Sự thật này cũng khẳng định sự lên ngôi của xu thế kinh doanh kinh doanh đa cấp.

ViSiON

Ưu thế của ngành kinh doanh đa cấp

Kinh doanh đa cấp (Tiếng Anh: Multi-level Marketing) hay Bán hàng đa cấp (tên gọi thông dụng tại Việt Nam) còn có tên gọi là kinh doanh theo mạng, kinh doanh truyền tiêu, marketing đa tầng, bán hàng trực tiếp….là một ngành kinh doanh ra đời tại Mỹ, có phương thức kinh doanh quản lý riêng, khác với kinh doanh truyền thống.Tồn tại đã trên 70 năm, ngành kinh doanh đa cấp đã lan truyền trên khắp các châu lục từ các nước phát triển sang các nước đang phát triển. Hình thức kinh doanh này được coi là một hình thức kinh doanh có hiệu quả và Việt Nam đang là một thị trường hấp dẫn chỉ sau Trung Quốc. Kinh doanh đa cấp là thuật ngữ chung dùng để chỉ một phương thức tiếp thị sản phẩm. Đây là hoạt động kinh doanh bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu dùng, người tiêu dùng có thể trực tiếp đến mua hàng tại công ty mà không phải qua các đại lý hay cửa hàng bán lẻ. Nhờ vậy, hình thức này còn tiết kiệm rất nhiều chi phí từ việc quảng cáo, khuyến mại, tiền sân bãi, kho chứa, vận chuyển hàng hóa. Số tiền này được dùng để trả thưởng cho nhà phân phối và nâng cấp, cải tiến sản phẩm tiếp tục phục vụ người tiêu dùng. Phương thức kinh doanh này tận dụng chính thói quen của người tiêu dùng: khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt thường đem chia sẻ cho người thân, bạn bè và những người xung quanh. Kinh doanh đa cấp gây ra nhiều tranh cãi trong xã hội, và thường được quy kết với mô hình tháp ảo, nó luôn nằm trong suy nghĩ của mọi người về sự khen – chê, đúng –sai.

Là doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm phục vụ sức khoẻ con người, kể từ khi ra đời năm 1996, Tập đoàn quốc tế Vision Internationnal People Group vẫn luôn là đơn vị dẫn đầu và giữ được tốc độ tăng trưởng trung bình trên 20%/năm. Đặc biệt là cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu năm 1998, Công ty không những đứng vững mà còn được ghi vào sách kỷ lục Guiness về tốc độ tăng trưởng mạnh nhất thế giới. và ngay trong cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây nhất, Công ty vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng trên 20%/năm,tại Việt Nam là 50%. Để các công ty kinh doanh theo mạng tồn tại và phát triển thì các sản phẩm đưa ra thị trường phải đáp ứng tốt mong muốn của người tiêu dùng cũng như vị trí độc quyền phân phối sản phẩm ra thị trường. Ưu thế nổi trội của ngành kinh doanh đa cấp là bảo vệ người tiêu dùng, giúp họ mua được hàng chính hãng và giá cả là giá chung của công ty (tránh được trường hợp cạnh tranh về giá).

Big El
Nhà diễn giả nổi tiếng Tom Schreiter còn có biệt danh là “El lớn”

Cần cái nhìn đúng đắn

Hoạt động bán thực phẩm chức năng vẫn gây nhiều tranh cãi bởi có những hình thức biến tướng xảy ra. Có những công ty bán các sản phẩm mà theo người phân phối nói là có thể chữa bách bệnh rồi bán với giá trên trời, trên thực tế đã xảy ra rất nhiều mà nạn nhân thường là người kém hiểu biết ở những vùng xa xôi thiếu thông tin. Chính những hình thức lừa đảo trên đã mang tiếng xấu cho dòng thực phẩm này. Thực phẩm chức năng (TPCN) là những thực phẩm bổ dưỡng mang đặc tính sinh học để cải thiện chức năng của cơ thể. TPCN có tác dụng tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh, nó còn có tên gọi là thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, thực phẩm dinh dưỡng y học…TPCN được tổng hợp từ các tinh chất trong tự nhiên mà các sản phẩm thực phẩm có công dụng gần giống thuốc tuy không có công dụng, hiệu quả thay thế thuốc.Từ ngàn năm trước con người đã biết sử dụng loại cây cỏ thiên nhiên để phòng bệnh và xem ăn uống như là phương thức tốt để điều hoà âm dương, ngăn ngừa bệnh tật. Bệnh tật là do dinh dưỡng không đủ, thế cân bằng bị phá vỡ, dinh dưỡng tốt sẽ là một liệu pháp tấn công vào nguyên nhân gây bệnh.

Triết lý của dòng sản phẩm Vision là: Sức khoẻ là do cây cỏ đem lại. Với triết lí này, hãng Vision và Arkopharma – hãng dược phẩm hàng đầu của Pháp trong lĩnh vực nghiên cứu, chế biến thảo dược phục vụ cho sức khoẻ, đã hợp tác sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm chứa đựng các yếu tố sinh học được giữ nguyên vẹn nhờ một quá trình sản xuất hiện đại nhất, đó là phương pháp Cryogen. Phương pháp này dựa vào nguyên tắc đông lạnh các vật sống ở nhiệt độ âm sâu do đó các sản phẩm của Vision chứa các yếu tố sinh học 100% tự nhiên từ các thảo dược được giữ nguyên vẹn, giữ hết các tính chất hoạt tính mà thân thể con người có khả năng hấp thụ ở mức cao nhất. Hiện nay với việc ứng dụng công nghệ Nano trong một số sản phẩm đã đưa sản phẩm Vision tiến thêm một bước nữa trong việc tận dụng hết chức năng chữa bệnh của cây cỏ cũng như cách bảo quản các sản phẩm.

Thông qua hơn 10.000 kết quả thử nghiệm về sử dụng sản phẩm của Vision cùng với một quá trình thử nghiệm rất khắt khe của tổ chức y tế thế giới WHO, các sản phẩm của Vision đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm định lâm sàng và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức y tế thế giới (WHO). Ngoài chứng nhận hợp pháp của WHO sản phẩm của Vision còn đạt chuẩn GMP của Mỹ (Chứng nhận GMP của Mỹ có uy tín trên toàn cầu). Đây sẽ là một bước ngoặt lớn để các sản phẩm của Vision khẳng định tính hợp pháp, chấm dứt mọi tranh cãi về chất lượng sản phẩm.

Các TPCN nói chung và sản phẩm của Vision nói riêng đang là lựa chọn của người tiêu dùng bởi chính những sản phẩm này lại giải quyết nhiều bệnh tật. Cũng nên hiểu rõ Vision không phải là thuốc nên nó không có tác dụng thay thế thuốc điều trị chuyên dụng. Bởi vậy nó rất cần được hiểu đúng và sử dụng đúng cách.

Kinh doanh đa cấp bắt đầu vào Việt Nam chỉ khoảng mười năm nên vẫn còn là đề tài có nhiều ý kiến trái chiều bởi hình thức này khá mới mẻ, lợi nhuận cao không ngờ khiến nhiều người ngờ vực. Một số công ty đa cấp biến tướng phát triển ồ ạt với những hình thức lôi kéo, ép buộc người dân tham gia đã tạo ra ảnh hưởng không nhỏ cho các công ty chân chính, một lượng không nhỏ những nhà phân phối đã quảng bá quá mức về công dụng của sản phẩm cũng như cơ hội về nghề nghiệp, thêm vào đó, tầm nhìn của người dân vẫn còn hạn chế.

Song trong những năm gần đây, do tình trạng suy thoái kinh tế toàn cầu, hình thức Network marketing trở thành lựa chọn số một bởi nó rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Trong năm 2009, doanh số của các công ty bán hàng trực tiếp vẫn tăng vọt, cụ thể Vision Việt Nam tăng 70% so với cùng kỳ năm trước. Điều này có thể lý giải là khi khủng khoảng kinh tế nhiều công ty cắt giảm biên chế hoặc giảm lương nên nhân viên muốn tìm thêm việc để kiếm thêm thu nhập. Bán hàng trực tiếp được lựa chọn vì công việc không bắt buộc làm toàn bộ thời gian. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn phương thức kinh doanh này như Vina - Link, Away, Avon……

Xu thế kinh doanh đa cấp hiện nay tại Việt Nam tăng rất mạnh kể từ khi Luật cạnh tranh ra đời vào cuối năm 2004 và Nghị định 110 được ban hành vào năm 2005, mô hình kinh doanh theo mạng được công nhận là kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam và đạt được những tổng doanh thu không ngờ. Năm 2009, Hiệp hội bán hàng đa cấp Việt Nam được thành lập và chính thức ra mắt tại Hà Nội ngày 31 tháng 03 năm 2010 là động thái khẳng định Kinh doanh đa cấp cũng cần được coi trọng như các hình thức kinh doanh truyền thống tại Việt Nam. Do vậy mà ngành kinh doanh này đã thu hút rất nhiều các nhà hoạt động xã hội cũng như các chủ doanh nghiệp đầu tư hoạt động nghiên cứu và bắt tay hợp tác trong lĩnh vực này.

ViSION

Nỗ lực khẳng định vị trí

Công ty Vision được coi là hàng đầu thế giới về dòng thực phẩm chức năng đã khẳng định Việt Nam là thị trường nhiều tiềm năng. Vision luôn coi công việc kinh doanh của mình là hoạt động của một ngành kinh doanh trí thức. Bởi chính những nhà phân phối họ là những người rất coi trọng và nghiêm túc trong các khóa đào tạo của công ty. Họ phải biết chuẩn bị cho mình một kiến thức đầy đủ về sản phẩm vì sản phẩm của Công ty là chăm sóc sức khỏe cộng đồng nên cần rất nhiều kiến thức tổng hợp để truyền bá tới người tiêu dùng một cách tốt nhất. Do vậy, trong buổi lễ kỷ niệm 8 năm hoạt động tại Việt Nam của Vision, Tập đoàn đã dành cho các nhà phân phối buổi tiếp xúc với nhà diễn giả nổi tiếng: ông Tom Schreiter còn có biệt danh là “El lớn” tác giả nổi tiếng của rất nhiều đầu sách “best- seller” về kinh doanh theo mạng. Ông đã rất thành công và trở nên giàu có, nổi tiếng nhờ vận dụng hình thức kinh doanh một cách linh hoạt. “El lớn” luôn đưa ra cách rèn dũa kỹ năng giới thiệu cho các nhà phân phối bằng các câu chuyện thực tế và những giai thoại thú vị mang tính nhân bản cao. Với một nhà phân phối giỏi thì đừng đơn thuần đưa ra các dữ kiện, hãy kể các giai thoại, cộng tác viên tiềm năng của bạn sẽ nhớ các giai thoại rất lâu sau khi đã quên hết các dữ kiện cụ thể. Các giai thoại có hiệu quả hơn và gây khích lệ mạnh hơn. Ông luôn nổi tiếng với việc coi: Dữ kiện chỉ nói lên… Còn các câu chuyện thì có thể bán được. Một trong những cuốn sách mới nhất của ông về kinh doanh theo mạng đã luôn đề cập tới vấn đề ứng dụng Internet trong hình thức kinh doanh mạng, sự kết hợp này sẽ tạo ra một sắc màu mới còn gọi là làn sóng thứ ba - những nhà phân phối giỏi không cần phải là một nhà hùng biện và đi lại như con thoi giữa các mạng lưới. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thời gian nhàn rỗi của mình để tham gia công việc và làm việc ở bất cứ đâu.

Với lợi thế là một công ty đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á, Vision Việt Nam đang dần khẳng định vị trí của mình với các đại diện của Tập đoàn ở các nước nói chung cũng như việc đóng góp tích cực vào sự chuyển mình của Việt Nam trên con đường hội nhập quốc tế. Từ hình thức kinh doanh của mình, Vision đang cùng góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

Đỗ Ngọc

 

Nguồn: Vietnam Business Forum – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

(http://vccinews.vn/?page=detail&folder=85&Id=3026)


PS: Hãy căn cứ vào ngày tháng của các tờ báo mà chúng ta nhận xét. Đặc biệt là "Đừng chết vì thiếu hiểu biết" nhé!

Ngày gửi: 31/03/2011 - 09:34

Test gium minh bai nay voi ban oi

hành vi của người tiêu dùng với công ty đa cấp và sản phẩm của công ty đa câp:

https://spreadsheets.google.com/viewform?formkey=dGI4SWZVanlPVVRiX2ZEMXlUaWJGWXc6MQ

thanks nhieu nhieu

Ngày gửi: 03/04/2011 - 11:59

Thông qua hơn 10.000 kết quả thử nghiệm về sử dụng sản phẩm của Vision cùng với một quá trình thử nghiệm rất khắt khe của tổ chức y tế thế giới WHO, các sản phẩm của Vision đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm định lâm sàng và được cấp giấy chứng nhận của tổ chức y tế thế giới (WHO). Ngoài chứng nhận hợp pháp của WHO sản phẩm của Vision còn đạt chuẩn GMP của Mỹ (Chứng nhận GMP của Mỹ có uy tín trên toàn cầu). Đây sẽ là một bước ngoặt lớn để các sản phẩm của Vision khẳng định tính hợp pháp, chấm dứt mọi tranh cãi về chất lượng sản phẩm.

Ngày gửi: 13/04/2011 - 17:16

Bạn nào muốn biết thực phẩm chức năng Vision có thành phần gì, có chữa được bệnh không và tại sao lại có nhiều tác dụng như vậy thì xem bài này:

http://www.suckhoevatudo.com/2011/05/thuc-pham-chuc-nang-vision-chua-benh-co.html

Trong trang này cũng giúp bạn trả lời câu hỏi: tại sao kinh doanh theo mạng lại phát triển mạnh mẽ và rộng khắp như vậy? và có phải là kinh doanh hợp pháp và chân chính hay không? Cơ hội thật sự mà nó mang lại là những gì?

http://www.suckhoevatudo.com/

Tất nhiên, không có ngành kinh doanh nào sai mà được pháp luật các nước đều công nhận. Chỉ có con người làm sai, hoặc cách làm chưa đúng thôi. Thế thì mới cần những người làm đúng - và trước hết phải hiểu cho đúng đã!

Ngày gửi: 29/05/2011 - 10:34

Tôi thấy ...nếu ai đó muốn lấy sức khoẻ của mình ra đùa giỡn thì họ cứ dùng thữ ..."  Thực phẩm chức năng " <=> ( Dạng thuốc ) không phài là một viên kẹo ... uống cũng được và uống có chuyện gì thì cũng không sao ... Nếu ai thiếu trach nhiệm với bản thân thì cứ việc dùng thữ ... Bạn tin có thuốc tiên sao ? ... tôi thì tôi không tin ... mà Vision thì càng không !

Bệnh thì các bạn nên  bệnh viện ... khám và chữa bênh một cách chuyên khoa , có những bác sỹ chuyên khoa theo dõi tình tranh sức khoẻ hàng ngày cho bạn ... chuyền từng bình nước biển , khoáng chất , theo dõi cả miếng ăn giấc ngũ của bạn ... để giúp bạn cãi thiện sức khoẻ cón chưa chắc ăn ... 

Huống gì tin vào một thứ thuốc mà có qua' nhiều người tranh cãi về công dụng , nguôn gốc của nó. Không có một cơ sỡ chắc chắn khẵng định rằng ... bệnh tui là phải uống lọ này hày là lọ kia là sẽ bớt bệnh ... mà có bớt hay không cũng có ai co chút trach nhiệm nào với mình đâu ... bạn thật bản lĩnh đễ bỏ ra 500.000 đ một lọ thuốc mà chưa chắc bạn uống thêm 5 lọ nữa bạn sẽ bớt ... nếu khống bớt thì cứ thế nói là cư uống thêm ... uống đến khi nào  bán luôn " tiệm phở cũa gia đình"  luôn. 500.000đ không nhỏ đâu ... nó là số tiền nếu tiết kiệm tôi có thể ăn trong vòng một tháng ...

Chưa kể có rất nhiều người chỉ qua lời kể cũa người thân ... " Bác cứ uống lọ này đi, nó có công dụng trị hết ... căn bệnh của bác , Bác tin con đi ... " Hoạc nghe theo vào những lời tư vấn của  "những nhà phân phối độc lập " hay nói cách khác đây là những chú đạp Xich Lô , cô bác bán vé số , hay môt Bác đại tá nào đó . hay mot anh chàng IT , hay một cô kế toán  hay một chang sinh viên ngành Luật ... v.v. 

Cứ mỗi lần uống thữ thì mất 500.000 đ Hoặc tệ hơn ... mua luôn 16 lọ và ký luôn hợp đồng hợp tác phân phối thuốc giúp công ty với một hoa hồng hấp dẫn , một lời hứa hen, một cơ hội kinh doanh ...

Trong chốc lát từ một người bệnh ... bạn trở thành một nhà kinh doanh, vì đơn giản ai cũng có thể làm được , ai cũng có cơ hội đổi đời chỉ với 6.950.000 quá rẽ .. nếu như bạn kêu gọi thêm nguồi người than và bạn bè theo bạn chỉ vì mục đích là sẽ đỗi đời dựa trên một sơ đố mà họ đã dựng sẵn ... ai cũng có thể tính được ... Và họ cũng nhìn thấy được con số cuối cùng ....000.000.000 . Với cái niềm tin đó ... " cứ có tiền là sẽ có sức khoẽ ..." mà ai cũng lao vào ... . Có thễ bạn la một Vision thực thụ , bạn la một nhà kinh doanh . Có thể bạn bán ra một tháng 500 lọ là bình thường ... nhưng những bác ban vé số thì sao ... Bác cũng có cach 1ban1 của Bác ... mot tháng đầu ok , tháng thứ 2 ok , luon thang thứ 3 , ôi đạt Vip rồi ... tháng thứ 4 tôi ko tin la ko co ai keu trời ...

ko keu vi cong dung thuốc , cũng kêu sao uống cho hết đây ... bán cho ai nữa bây giờ ...

Cái gọi là cây , mạng lưới bán hng2 như vậy ... chỉ thấy được lợi trước mắt ,, chỉ làm giàu cho những kẽ muốn thu lợi tử lòng nhẹ dạ , cả tin ... họ lợi dung ước mơ của người khác để làm giàu cho mình ... họ đâu biết ... Ước mơ ấy có thể khiến họ bế tắc ... không lối thoát ...

Cứ tưỡng tượng ai cũng bán thuốc .. ai cũng dùng thữ một lọ , mua thêm 15 lọ ... cứ thế ...

Thật buồn nếu bạn đang là sinh viên , bán những ước tu thời thơ ấu , từ một sinh viên sap trỡ thành một kỹ sư , bạn lại bỏ hết đê nuôi cái hi vọng " VIP*** " gì đó , thu nhập một tháng 200 triệu đồng ...

Bạn tin mình làm được .. đúng ! không sai ... ai cũng có khã năng cả ... nhưng hãy nhìn lại lương tâm của mình ... Bạn dám tự nhũ với lòng bạn ko cảm thấy có lỗi .. khi phải bắt đắt dĩ phải lôi kéo những người thân của mình và một mạng lưới .... mà không có lối thoát ...

Bạn có biết nếu hậu quả xãy ra với thuốc .. nếu ai đó phải chết hoặc ngộ độc vì thứ thuốc này ... thì sao đây ...

Ngoãnh mặt làm ngơ sao ! Ải sẽ bảo hộ cho bạn ... Công Ty Vision ư ? một đối tác của bạn ...

Tôi từng chứng kiến cả tram cái hội nghị như vậy ... Cũng những cách bố trí và dàng dựng như một bộ phim mà kết thúc phim nó rất có hậu ... có hậu đến mức ... bạn muốn cuộc đời của minh sớm như diễn viên ấy ... Tối về nằm ngũ bạn lại mơ một giấc mơ tạm gọi là rất đẹp ấy ... Và bạn thốt lên rằng " TÔI PHẢI LÀ NGƯỜI NHƯ VẬY ..

Thữ hỏi bạn ,,, bạn có còn đang nghĩ tới sức khoẽ nữa klhong6 ... hay trong đầu lúc này là một bản kế hoạch kinh doanh theo mạng để nhận hoa hồng và bạn sẽ giàu ......

Một số người bạn của tôi đa lâm vào bế tắc ... họ tâm sự " Tao chán công việc này lắm rồi ... chẵng khác gì tao đang lừa người ta cả ... dẫu biết là không tôt lắm nhưng vẫn phải nói cho họ mua va ký hợp đồng với mình .. vì đã lỡ leo lên lưng cọp ...lỡ hứa cái gì đó với gia đình ... lỡ tạo niêm tin chonhung74 người thân vao Víiionn rồi ... không thể để họ thất vọng ... không thể để họ nản chí ... mình phải tiếp tục diễn ... diễn cho đến khi nào ...

Công an sờ gáy tổ chức Vision ấy thôi ... " ... bế tắc và bế tắc ...

Tôi cũng vậy khi kễ về điều này tôi cũng cảm thấy bế tắc vì không biết mình phải lam sao đê lôi những người bạn cũa mình ra khõi vòng xoay nghiệt ngã ấy ...

Tôi chỉ muon nói một điều ... trước khi bạn làm một điều gì các bạn hãy cẩn thận ... các bạn nên kiếm cho mình một lối thoát ... đừng thấy miệng hang rộng .. mà nghi là nó có lối thoát ... bạn sẽ làm gì nếu cứ đi và đi ... đi đến nổi hết Pin rồi ... mà phía trước vẫn không thấy mặt trời mà nhìn lại phía sau lưng mình cũng là một màu đen. Bạn nên đi hay dừng lại và quay đầu ... 

Ai cũng muốn tồn tại cả ... Hãy làm điều đó vì trai tim của chính bản thân bạn , hãy làm điều gì đó mà lí trí va lương tâm của bạn , khiến bạn cảm thấy bình yên và hạnh phúc ...

Tôi chúc các bạn thành công ...

Tôi tự hỏi sao các cơ quan thẩm định , các chuyên gia, Bác sỹ ... hay cả đài truyền hình ... vẫn chưa giải thích về điều này .. không giải thich 1 cách chặt chẽ và dứt khoát về quan diểm để dân họ ...

buồn thật ....

 

 

Ngày gửi: 28/06/2011 - 12:29

@Alibabas à, theo tôi là người đứng ngoài, mới dự hội thảo Vision sáng nay 10/7/2011 ờ 15-17 Nguyễn Thái Bình Q1, TP.HCM về, tôi đã lên google tìm kiếm (có thể tôi tìm ko hết) nhưng cũng rút ra điều bất hợp lý : nhất là với 1 tập đoàn đang bị gây tranh cãi :

1) với Con số 481.222.132USD và chỉ số tăng trưởng trung bình hằng năm là 50%, riêng năm 2009 là 70% của Vision: đây là báo cáo sau kiểm toán chưa ? và đã đăng lên báo chí chưa? (xl mình tìm ko thấy)

2) Có ai post lên giùm mấy cái giấy CN của WHO và GMP Mỹ và cả viện Hàn lâm KH Nga nữa chứ (sao y bản chính) về SP vision giùm mình ko? , vào web : http://visionpacific.net/chng-nhan-san-pham-vision-who.html thấy cái GCN của WHO này, còn GCN GMP cho dù là của Mỹ nhưng chỉ là THỰC HÀNH TỐT SẢN XUẤT mà thôi.

Hay nói cách khác , nếu tôi bỏ bột mì vào sản xuất công nghiệp sạch, quảng cáo ko độc hại, bổ sung dinh dưỡng thực phẩm rồi xin GMP của VN hay Mỹ-> vẫn có GCN.

Tóm lại là chất lượng của SP này vẫn chưa có gì chứng minh thực tế qua lâm sàng cả. 

Nhờ các nhà phân phối độc lập Vision tìm kiếm giúp vậy.

@huuhieppt à: 

nếu có GCN của Viện hàn lâm KH Nga từ 1996 thì sao ko trình cho CQ chức năng VN, mà lại có lần bị sờ gáy thế (thiết nghĩ chuyện này dể ợt mà) , nói như ông thì đến 2010 mới gọi là "hợp pháp" !?

Thôi, ông về công ty kiếm giùm mấy cái bản sao đó đem ra công chứng nhà nước giùm rồi post lên ( để ng ta mở mang tầm mắt nha). ko khéo người ta tưởng lang băm bán cao đơn hoàn tán.

còn câu : Sản phẩm có tốt không? -  cái này phải chứng minh qua thương hiệu, 1996-2011: 12 năm, tại sao tập đoàn lớn của Nga mà dân VN ít biết đến hơn United Pharma của Mỹ hay Pharmaton vậy? PR ít hơn hả!?

Các bạn có chuyên ngành nếu quan tâm xin phân tích kỹ các giấy chứng nhận của Vision là về mặt gì?? 

Đừng thấy 1 mớ giấy CN nước ngoài là bảo đảm 100% tốt đâu nhé! 

 

@dungxu2006: tranh luận mà dùng lời lẽ : Đừng chết vì thiếu hiểu biết : loại người như bạn thì tôi ko thèm chấp.

Ngày gửi: 10/07/2011 - 11:30

 

- Theo Tiến sỹ Trần ĐángCục trưởng cục an toàn thực phẩm việt nam.

- Thực phẩm chức năng không có tác dụng chữa bệnh nhưng có tác dụng 

- Phục hồi duy trì và tăng cường các chức năng của cơ thể đã bị suy yếu.

- Cách đây 2 tháng mình cũng như bạn rất băn khoan khi nghe đến thực phẩm chức năng

và kinh doanh đa cấp, nhưng khi được tham gia hổi thảo của vision khi được nghê các chuyên gia

về y tế và những người trung lập nói về vision thì mình hoàn toàn tin tưởng.

- Mình đã tham gia và mua ngay cho mẹ và bà sử dụng, hiện tại đã phần nào giảm bớt được bệnh đau khớp

của bà, và bệnh đại trang của mẹ tôi cũng đã được cải thiện.

- Đã được tổ chức y tế thế giới(WHO) thừa nhận và khuyến cáo nên dùng thì mình nghĩ bạn nên yên tâm sử dụng.

CLB sức khỏe - chia sẽ

0982 382 462 

lequangvuhn@gmail.com

 

Ngày gửi: 10/07/2011 - 23:22

Quangvupck : hãy trả lời các câu hỏi của tôi đi. Đừng lôi kéo chào mời, tôi biết bán cái đó bạn sẽ thu được hoa hồng rất cao, nhưng đồng nghĩa với việc bạn có thể hại người đấy!

 

Ngày gửi: 11/07/2011 - 12:56

gởi anh em tham quan nhé

Thứ hai, 25 Tháng bảy 2011, 09:34 GMT+7
  • Cỡ chữ
Nhập nhèm thực phẩm chức năng chữa ung thư

Mặc dù không có chức năng chữa bệnh nhưng qua sự “phù phép” của người bán hàng, thực phẩm chức năng trở thành “thuốc” chữa bệnh nan y.

Trên thị trường hiện có hàng trăm loại TPCN được quảng cáo là có công dụng điều trị hoặc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Nhiều TPCN trên nhãn hay hướng dẫn sử dụng chỉ ghi chung chung nhưng khi tư vấn thì người bán hàng, đa số là các dược sĩ lại “chắc như đinh đóng cột” chúng dùng chữa bệnh ung thư (!).

Nhap nhem thuc pham chuc nang chua ung thu
TPCN “đặc trị” ung thư quảng cáo nhan nhản tại các hiệu thuốc gần Bệnh viện K, Thanh Trì, Hà Nội - Ảnh: Thái Sơn

Trị đủ loại ung thư?!

Dạo một vòng qua các hiệu thuốc gần cổng cơ sở 2 Bệnh viện (BV) K (xã Tam Hiệp, H.Thanh Trì, Hà Nội), khách sẽ thấy hoa mắt vì đủ loại tờ rơi, poster quảng cáo các loại TPCN “đặc trị” ung thư được bào chế từ linh chi, trái nhàu, sâm…

Tại một hiệu thuốc, sau khi chúng tôi nói có người nhà mắc bệnh ung thư cần tìm thuốc điều trị, không cần biết mắc ung thư gì, người bán hàng lập tức “khuyên dùng” TPCN  Sun Ginseng.

Theo chị này, đây là “thuốc” cực tốt bào chế từ hồng sâm của Hàn Quốc, có khả năng ngừa tế bào ung thư, chống tái phát ung thư, bảo vệ tế bào não… “Thuốc này người bệnh ở đây nhiều người mua lắm, người nhà em chỉ cần uống vài hộp là có chuyển biến ngay”, người bán hàng giới thiệu. 

"Thực phẩm chức năng không thể chữa bệnh nào hết, với ung thư thì càng không. Nếu người nào nói dùng thực phẩm chức năng để chữa bệnh thì phải đem ra mà chém đầu!"

Ông Trần Đáng
Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng

Ngày gửi: 26/07/2011 - 00:17
Trang:    1  2  [3]  4  5  6  7  8   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Cháo Trung Quốc đặc biệt
Liên hệ gian hàng...
Súp gà ngô non
Liên hệ gian hàng...
Canh trứng cà chua đậu phụ
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)