Cho mình hỏi quan hệ trong ngày đèn đỏ có bị có thai ko vậy ?

Mình và bạn trai quan hệ với nhau vào ngày thứ 3 mình bị đèn đỏ mà ko dùng biện pháp tránh thai nào, cho mình hỏi mình có nguy cơ nào có thai ko >"< thanks các bạn nhiều :)
 |  Xem: 4.580  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 16/03/2010 - 19:55  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Vẫn có khả năng có thai vì có những người rụng trứng vào cuối chu kỳ kinh. Bạn nên thận trọng. Nhưng nếu lần tiếp theo vẫn muốn quan hệ trong thời kỳ nhạy cảm này, bạn nhất thiết nên dùng bao cao su để bảo vệ mình lẫn bạn trai khỏi những viêm nhiễm cũng như lo lắng về thai kỳ như đang gặp phải. Chúc bạn mạnh khỏe
Ngày gửi: 16/03/2010 - 19:57
y kjen cua mjnh cung gjong nhu cac ban khac thuj,wan he vao ngay den do thj ty le co thaj la rat thap ban ak,nhung ko phaj vj thap ma ko co dau nha,cho nen lan sau ban co wan he nua thj hay nen su dung cac bjen phap tranh thaj la tot nhat,no se gjupp 2 ban tracnh duoc nhjeu loi lo,nhu co thai ngoai y mun,hay cac benh lay truyen wa duong tjnh duvc,chuc ban luon hanh phuc
Ngày gửi: 16/03/2010 - 20:04

Trong những ngày hành kinh, niêm mạc âm đạo rất dễ bị tổn thương, cộng thêm máu kinh là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Do đó, quan hệ tình dục trong giai đoạn này thường không tốt cho sức khoẻ của bạn, có nguy cơ viêm nhiễm sinh dục và mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục cao hơn, nên tốt nhất là các bạn nên tránh những ngày này. Trong trường hợp các bạn vẫn muốn quan hệ tình dục thì cần chú ý các vấn đề sau:

Vấn đề vệ sinh và mỹ quan: Trong khi quan hệ máu kinh vẫn có thể chảy ra gây mất vệ sinh và mất mỹ quan. Máu kinh chảy ra trong khi quan hệ có thể tạo ấn tượng xấu về việc quan hệ tình dục và có thể làm giảm hứng thú tình dục cho những lần quan hệ sau. Do vậy, trước khi quan hệ các bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý cho nhau về vấn đề này và vệ sinh tốt trước và sau khi quan hệ tình dục.

Nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục: Trong giai đoạn này cổ tử cung hé mở nên vi khuẩn dễ đi thẳng từ ngoài vào trong buồng tử cung, quan hệ tình dục sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục. Hơn nữa, trong khi hành kinh thì lớp niêm mạc bao phủ trong đường sinh dục (âm đạo) bị phù nề nên rất dễ bị tổn thương. Sự cọ xát trong khi quan hệ có thể làm tổn thương lớp lớp niêm mạc này và tạo điều kiện cho các tác nhân gây bệnh lây truyền qua đường tình dục bao gồm cả HIV/AIDS xâm nhập.

Vấn đề tránh thai: Rất nhiều người lầm tưởng rằng giai đoạn có kinh là giai đoạn tuyệt đối an toàn, quan hệ tình dục trong giai đoạn này sẽ không có thai được. Điều này là không chính xác, vẫn có thể có thai trong những ngày có kinh, dù khả năng là thấp, đặc biệt ở những phụ nữ có vòng kinh không đều thì khả năng có thai trong những ngày hành kinh lại càng cao hơn. Do vậy để đảm bảo không có thai ngoài ý muốn, quan hệ tình dục khi có kinh vẫn phải sử dụng các biện pháp phòng tránh thai. Bao cao su là một biện pháp rất tốt bởi vừa tránh thai, vừa tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục, lại vừa không bị ảnh hưởng bởi máu kinh.

Trường hợp của em thì nguy cơ có thai là rất thấp. Em hãy đợi sau 7 đến 10 ngày tới mua que thử ở hiệu thuốc để thử cho yên tâm nhé.

Ngày gửi: 31/03/2011 - 18:47
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo