Các bạn cho mình hỏi về thuốc Contractubex trị sẹo có hiệu quả không ?

Mình được biết thuốc mỡ contract tubex chữa được các vết sẹo do mổ nhưng không biết nó có chữa được những vết thâm hoặc sẹo do mụn trứng cá để lại không? Các bạn giúp mình nhé
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
[b]Contractubex- Nên dùng sớm khi vết thương vừa khô mặt[/b] Trong cuộc sống mọi người luôn mong được an lành. Nhưng những điều bất cập xảy ra gây thương tích cho bản thân hoặc cho thân nhân điều mong ước của mọi người là vết thương được chóng lành. Nhưng khi vết thương đã lành lặn rồi thì điều mơ ước kế tiếp là đừng để lại sẹo quá xấu hoặc không ức chế mọi chức năng sinh hoạt của cơ thể. Trong trường hợp này các bạn nên nghĩ ngay đến Contractubex. Vì đây là một dược phẩm được phối hợp 3 hoạt chất có những chức năng rất hữu ích cho vết sẹo Chúng ta thử lướt qua chức năng từng thành phần thì sẽ hiểu rõ về vai trò của Contractubex đối với vết thương và quá trình hình thành sẹo như thế nào. Contractum Cepae : được phân lập từ Allium Cepae có chứa nhiều chất tác dụng đặc hiệu trên da. Thành phần gồm các chuỗi peptide và vai trò làm chất nền cho quá trình tái tạo tế bào. Heparin Sodium : được phân lập từ não động vật. Khi dùng tại chỗ Heparin làm tăng đặc tính tan xơ của mô da, ức chế tăng sinh nguyên bào sợi, làm tăng quá trình hydrate hóa chống lại sự cứng mô, làm giãn các mạch máu và cải thiện việc tưới máu, cung cấp những chất cần thiết cho tế bào. Đặc tính chống viêm của Heparin giúp chống lại những kích thích gây viêm tại chỗ. Allatoin: Sản phẩm cuối của quá trình chuyển hóa purin ở mô động và thực vật có đặc tính kích thích sự tăng sinh tế bào lành, thúc đẩy quá trình tạo biểu mô và tạo bề mặt phẳng đàn hồi của da, chống lại sự hình thành sẹo lồi. Tăng khả năng kết hợp nước ở các sẹo bị xơ cứng và tạo ra tác động làm tiêu sừng, làm giảm cảm giác ngứa do quá trình tạo sẹo. Phối hợp các chức năng của 3 hoạt tính trên nên Contractubex có tác dụng đối với các vết thương như sau : - Tăng sinh biểu mô, kích thích tái tạo tế bào nên phát triển nhanh tế bào lành tính. Ư'c chế sự tăng sinh tế bào bệnh lý nên nhờ vậy không gây sẹo xấu hạn chế sự phát triển sẹo lồi. - Ư'c chế quá trình viêm, từ trạng thái viêm gây nên đau rát tại vết thương. Nhờ vậy, khi bị phỏng hoặc vết thương sau mổ thường đau. Khi thoa Contractubex lên, vết thương sẽ hết đau rát. Hiệu quả dễ nhận thấy trong các trường hợp rát da do phỏng nắng, khi tắm biển, khi phỏng tàn thuốc hoặc nước sôi, kể cả phỏng nặng một thời gian khá dài vẫn còn nóng rát. Tuy nhiên sự đánh giá về hiệu quả Contractubex thì còn nhiều bệnh nhân thắc mắc do sự mong muốn ngoài khả năng loại thuốc này. Do đó đưa đến sự hoài nghi hoặc đôi khi phải thất vọng. Như vậy, khả năng Contractubex sẽ làm được gì trong thực tế và giới hạn khả năng thuốc này như thế nào. Thiết nghĩ cũng cần nêu ra vài trường hợp cụ thể. Nếu trên một vết sẹo ta theo dõi thấy rằng sau khi dùng Contractubex thì bề ngang vết sẹo sẽ thu hẹp lại, những lằn chỉ may sẽ mờ dần nhưng chiều dài vết thương không thay đổi màu vết sẹo sẽ bớt thâm dần, tươi sáng lên gần với màu da. Điều đáng lưu ý là có một số trường hợp đã dùng loại pomade trị sẹo loại khác khi vết thương đã bị thâm, sau đó lại dùng Contractubex thì không cách nào làm cho vết sẹo tươi sáng trở lại màu da được. Vấn đề thứ 2 cần lưu ý rằng những người có cơ địa sẹo lồi thì dùng Contractubex vẫn bị sẹo lồi nhưng lúc đó vết sẹo bị ức chế sự phát triển nên bề ngang gọn nhỏ hơn vết sẹo, không thâm , không xơ cứng hoặc vùng trên cơ thể bắt buộc phối lồi ví dụ như trên ngực hoặc cùi chỏ, đầu gối thì khi dùng Contractubex ngay khi vết thương vừa khô mặt một thời gian sau sẹo vẫn bị lồi nhưng vết sẹo được thu hẹp chiều ngang gấp nhiều lần, không bị lồi cao, mềm mại. Nếu đối chiếu giữa chiều rộng của vết thương và vết sẹo sau khi dùng Contractubex thì sẽ thấy rõ được khả năng thật sự của nó . Về khả năng giảm đau dễ thấy rõ như trẻ em bị phỏng tàn thuốc hoặc nóng rát vì phỏng nắng, thoa Contractubex vài phút sau là trẻ sẽ êm dịu hết khóc, ngủ được. Làm tiêu sừng, kích thích tái tạo tế bào, tăng khả năng giữ nước của tế bào. Nhờ vậy những vết sẹo lồi do bị xơ cứng gây ức chế chức năng vận động do co kéo của vết sẹo. Hoặc trong trường hợp sẹo ở vùng cổ do phỏng, gây xơ và co kéo làm bệnh nhân xoay mặt hoặc ngước cổ khó khăn. Nhưng sau một thời gian dùng Contractubex, bệnh nhân sẽ thấy dễ chịu, vết sẹo mềm mại, xoay mặt hoặc ngước cổ theo ý muốn, cử động dễ dàng hơn hoặc bệnh nhân bị mổ ở vùng bụng. Vết sẹo lồi kéo dài đến vài năm sau khi mổ, dần dần vết sẹo xơ cứng, bệnh nhân đứng thẳng người khó và căng đau, sau khi. dùng Contractubex một thời gian vết sẹo mềm ra và nhỏ dần. Điều quan trọng là cử động thoải mái, đi đứng dễ dàng hơn. Vậy muốn Contractubex đáp ứng dược hiệu quả tốt nhất thì ta phải dùng nó vào lúc nào : Đối với vết thương do mổ xẻ, thương tích thì dùng ngay khi vừa khô mặt. Đối với vết phỏng, nếu phỏng nhẹ chưa loét da thì thoa ngay vào vết phỏng như phỏng nước sôi, phỏng pô xe, phỏng nắng phỏng tàn thuốc. Nếu thoa Contractubex kịp thời sẽ không bị phồng da, không để lại sẹo. A'p dụng điều trị sẹo bằng Contractubex Trong phẫu thuật Sẹo do tai nạn, sau phẫu thuật nói chung, phẫu thuật trong sản khoa các sẹo do cấy ghép da, sẹo do cắt cụt chi, phẫu thuật thẩm mỹ, chấn thương mặt. Trong chấn thương chỉnh hình Sẹo do mổ do kéo Dupyuytren: Trong một nghiên cứu được thực hiện vào năm 1980, 1981 với sự tham gia 126 BS. Người ta nhận được các báo cáo kết quả điều trị từ tốt đến rất tốt 85% bệnh nhân điều trị sẹo do nhiều nguyên nhân khác nhau bằng Contractubex. Chỉ có 13% ở mức độ trung bình. Trong khi đó điều trị bằng Contractubex chỉ thất bại 7 bệnh nhân trong tổng cộng 124 bệnh nhân. Thời gian điều tri trong vòng 2,5 tháng, tuy nhiên trong trường hợp nặng có thể điều trị kéo dài 12 tháng. Đa số các loạt sẹo thuộc các nhóm sau: Sẹo do bỏng lửa, bỏng nước sôi, sẹo do phẫu thuật, các vết cắt, toét và sẹo lồi. Một số kết quả điều trị sẹo trong những nguyên nhân khác nhau Sẹo do bỏng lửa, bỏng nước sôi: Tùy theo vào mức độ trầm trọng của nó mà một sẹo bỏng lửa có thể gây ra nhiều mức độ tổn thương mô khác nhau, được thể hiện dưới nhiều dạng từ đó da có thể bị phù nề hoặc hoại tử sâu. Nói chung chỉ có phỏng độ 2, độ 3 mới gây nên sẹo. Đặc biệt trong độ phỏng 3 có thể đưa đến hoại tử lan tỏa, mất nhiều thời gian để liền vết thương và sự hình thành sẹo ở giai đoạn cuối cùng rất khác nhau khó biết trước được. Xu hướng co kéo sẹo, tạo sẹo lồi rất dễ xảy ra. Bác sĩ SCHOPA đã dùng Contractubex để điều trị 53 bệnh nhân sẹo như vậy ở trẻ em tử 9-12 tháng tuổi. Và đã đạt kết quả tốt với liền mô đẹp, không bị phì đại và sẹo lồi. Khả năng đàn hồi của mô sẹo mới được gia tăng trông thấy và sự vận động được bảo toàn ở những vùng gần khớp, không cần thiết phải cấy da và màu sắc da được phục hồi bình thường ở sẹo. Contractubex được áp dụng ở những vết thương chưa được đóng kín miệng 3 lần 1 ngày tạo ra lớp màng dày khoảng 1 mm . Tác dụng làm mát vết thương mau khô mặt. Với cách dùng như trên , Contractubex được dùng cho các vết thương đã liền miệng bằng cách xoa nhẹ nhàng lên trên vết thương. Đối với các sẹo lan tỏa rộng, người ta dùng thêm lớp gạc qua đêm . Trong những trường hợp này thời gian điều trị thay đổi đáng kể ở người này so với người khác phụ thuộc vào mức độ biến đổi sẹo. BS.JABLONSKA đã điều trị sẹo lồi do phỏng ở 120 trẻ em từ 1 đến 12 tuổi, các sẹo từ 1-8 tháng được dùng Contractubex 1 lần 1 ngày và che lại bằng gạc 12-15 giờ ngày. Người ta chú ý đến thời gian của vết sẹo, vị trí của chúng, tuổi của bệnh nhân xem như là yếu tố để đánh giá. Kết quả tốt nhất đối với sẹo mới trong vòng 6 tháng trở lại và những sẹo nằm ở vùng mô mềm trên những bệnh nhân trẻ có kết quả rất mỹ mãn. Trường hợp 1 em bé trai 13 tuổi bị phỏng nặng ở ngực, tay, chân là một điển hình. BS của bệnh nhân Ong Low viết như sau : "Việc bệnh nhân số 5 sống sót được là một điều kỳ diệu . Bỏng gần 65%! Thay vì tạo sẹo xấu hay sẹo lồi, kết quả thu được lại rất tốt sau khi dùng Contractubex. Các phương pháp vật lý, vật lý trị liệu , cậu bé có thể đi học lại, có thể bơi, đi xe đạp và tham gia các hoạt động thể thao". Kết quả này đạt được sau khi dùng Contractubex 3-4 lần/ngày, trong thời gian 1,5 năm . Sẹo do xạ tri liệu : Tuy hạn chế việc dùng xạ trị liệu, nhưng nó không thể ngăn cản được các mô lành khỏi bị chiếu xạ. Quá trình truyền năng lượng cao do bức xạ đưa đến tổn thương các vùng có liên quan và dẫn đến viêm tại chỗ. Các vết thương do tia xạ gây ra thường lâu lành và dễ bị bộc phát trở lại sau khi đã thành sẹo. Điều trị sẹo cẩn thận là điều rất quan trọng. Trong những trường hợp như thế, Contractubex xoa nhẹ vài lần trong ngày có thể đem lại kết quả mỹ mãn. Sẹo do cắt tuyến vú : Contractubex được thoa nhẹ nhàng tại vết sẹo hàng ngày. Trong trường hợp sẹo lớn và lan tỏa đặc biệt là sẹo có dạng dây cứng nên tẩm miếng gạc và đắp trong 24 giờ. Việc điều trị có thể kéo dài từ 4-6 tuần . Sẹo do cắt bỏ bướu giáp : Do vị trí của nó mà các sẹo do cắt bỏ bướu giáp thể hiện các xu hướng dễ tạo thành các sẹo phì đại và sẹo lồi. Việc điều trị bằng Contractubex 2 hay 3 1ần/ngày bằng cách xoa nhẹ lên sẹo đủ để tạo ra kết quả tuyệt vời . Sẹo lồi : BS. STELN đã điều trị 46 bệnh nhân bị sẹo lồi hay sẹo phì đại bằng Contractubex trong vòng 12 tháng. Kết quả đạt được từ tốt đến rất tốt chiếm tỷ lệ 63% bệnh nhân . Trong khi đỏ điều trị có thành công là 30% và ít thành công là 7%. Kết quả điều trị chứng tỏ sự phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình điều trị, thường khoảng từ 3-6 tháng, có nhiều cải thiện tốt hơn nếu dùng đến 12 tháng. Tóm lại : CONTRACTUBEX dùng để cải thiện tốt các vết sẹo. đối với vết thương mới nên dùng sớm để ngăn ngừa sự hình thành sẹo xấu. Đối với sẹo cũ, sẹo lồi cần phải kiên trì điều trị để có được kết quả tốt, dù sẹo cũ hay vết thương mới đều phải điều trị đủ thời gian cần thiết.
nguyen chi thanh
Trả lời 13 năm trước

ban nen mua kem rua mat 0xyrua mat voi lai luc ngu thi thoa kem lam trang da ban su dung 2tuan ban se~ cam thay bot' ngay ah` ban minh dag bi ne` minh su dung co 2tuan no bot

Đặng Hồng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. THuốc contractubex trị sẹo cũng khá tốt, tuy nhiên đó phải là vết sẹo mới hình thành. Nếu là sẹo cũ và nếu người bị sẹo có 1 cơ địa không lành(Dễ bị lồi và để lại vết thâm) thì thuốc sẽ ko đạt hiệu quả cao. Mình biết trên thị trường vn hiện có 1 số SP trị sẹo rất hiệu quả và đã có những thành công nhất định trên thị trường nước Mỹ cũng như trên thế giới. THuốc có bán trên các trang web bán hàng qua mạng lớn trên thế giới như amazon.com, cvs.com... Bạn có thể vào các trang đó để tham khảo thêm. CHúc bạn thành công!

Scarguard MD Thuốc điều trị các vết sẹo mới, làm phẳng và thu nhỏ vết sẹo cũ lồi trên da. Dạng gel lỏng trong suốt, nhanh khô và có thể trang diểm lên trên bề mặt vết sẹo.
Scarlight MD- Thuốc làm sáng làn da bị đổi màu đen,sẹo sắc tố vết thâm, tàn nhang, quầng mắt, đốm tuổi tác, đốm gan. Có tác dụng kiểm soát tế bào sắc tố phát triển trên da và làm tươi trẻ làn da.
(Các sản phẩm có công hiệu ngay trong 2-3 tuần đầu tiên thể hiện ở sự giảm độ lồi của vết sẹo lồi cũng như các vết nám )
Sản phẩm có bán tại trang Web www.amazon.com (Trang web bán hàng qua mạng lớn nhất nước Mỹ) – Vào trang chủ rồi search "Scarguard" là thấy.
Mederma Skin care for scar:
KHông hề thua kém Các Sản phẩm Mederma sản xuất tại nước Mỹ. Mederma được sản xuất tại Đức luôn dành được sự ưu ái nhất trên thị trường nước Úc.
http://www.chemistdirect.com.au/mede...-for-scars-50g
Có bán trên trang web bán hàng qua mạng lớn nhất nước úc:
http://www.chemistdirect.com.au/mede...-for-scars-20g
Waja ScarGel:
Tuy thành lập sau các ông lớn trong lĩnh vực SX Gel Trị sẹo Như Scarguard lab, Kelo cote hay Mederma. Tập đoàn đa QUốc gia WaJaScarGel chưa được nhiều thị trường biết đến. Tuy nhiên với chất lượng ko hề thua kém, giá cả cạnh tranh nhất và với hệ thống nhà máy cùng hệ thống phân phối rộng khắp Tây Ban Nha, Mexico, Mỹ.... WaJa ScarGel đang dần dành được sự ủng hộ của thị trường cũng như sự tin dùng của các BS và Bệnh Nhân:
Link Tham khảo: http://www.quirutex.com/scar_gel.html
Kelo cote:

SX Tại Mỹ. Gồm các loại 6g, 15g cho các bạn lựa chọn. Về thương hiệu thì không SP nào địch nổi do các khâu QC và bán hàng. Kelo cote xuất hiện hầu hết tại các trang bán hàng qua mạng trên khắp nước Mỹ. Ở Việt Nam, Kelo cote cũng được phân phối rộng khắp nhất là thị trường Phía Nam. SP được bày bán ở rất nhiều Thẩm Mỹ Viện cũng như BV phía Nam. Tuy nhiên so với chất lượng thì giá nó hơi...đắng.
Rejuvasil:
Dung tích: 30ml
Xuất xứ: Mỹ - được sản xuất bởi Scarheal.inc - được thành lập năm 1988 dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại nhất. Đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA. Rejuvasil Có tác dụng ngừa sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng. thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ Phẫu thuật. THuốc đuợc bán trên các trang web bán hàng lớn nhất nước Mỹ. Tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng Sp đã chứng mình được sự hiệu quả hơn nhiều các SP trị sẹo khác và với 1 mức giá phải chăng nhất. Rejuvasil xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tất cả các BS và bệnh nhân.

Trần Ngọc Hướng
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể mua sản phẩmScar Esthetique, sản phẩm được bán tạihttp://www.vatgia.com/raovat/8732/3180393/kem-tri-seo-hieu-qua.html

http://muare.vn/ThoiTrangNu-MyPham/3667697

Công nghệ tiến bộ trong Scar Esthetique hiệu quả tối ưu với sẹo lồi, sẹo phì đại,mổ đẻ, chấn thương, sẹo bỏng, sẹo thâm, vết rạn bụng sau sinh
Để giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về sẹo thâm, lồi, lõm ...làm bạn mất đi vẻ đẹp hoàn Mỹ
Trân trọng giới thiệu CTY TNHH Hồng Hải Nhà phân phối độc quyền sản phẩm kem trị sẹo của Mỹ.
Với chất lượng ko hề thua kém sản phẩm lừng danh Mederma. Cùng các tính năng hấp thụ cao tối ưu vượt trội của các thành phần thảo dược thiên nhiên.Đặc trị sẹo mụn, sẹo bỏng, sẹo màu..Scar Esthetique cùng với người anh em là Sản Phẩm Gel Rejuvasil đánh dấu và hứa hẹn cùng tất cả các người bạn VIệt Nam bước vào 1 kỷ nguyên mới.

mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Hồng Hải
Địa chỉ: M1 – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
Đại lý phân phồi: Ngõ 4 Phương Mai - Đối diện BV Da Liễu HN
Liên hệ trực tiếp Trần Ngọc Quang: 0129.693.6869

Hồ Văn thế
Trả lời 12 năm trước

Rejuvasil:

Dung tích: 10ml
Xuất xứ: Mỹ - được sản xuất bởi Scarheal.inc - được thành lập năm 1988 dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại nhất.
Đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA. Rejuvasil Có tác dụng ngừa sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng. thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ Phẫu thuật. Thuốc đuợc bán trên các trang web bán hàng lớn nhất nước Mỹ. Tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng Sp đã chứng mình được sự hiệu quả hơn nhiều các SP trị sẹo khác và với 1 mức giá phải chăng nhất. Rejuvasil xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tất cả các BS và bệnh nhân.

Đây chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên lạc trực tiếp cho mình. Với chất lượng đảm bảo và giá cả cạnh tranh.

a Thế: 0976.978.795 (phục vụ 24/24)

Hiền Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

gia bao nhiu va a o dau vay? co tri seo benh thuy dau dc k?seo mun het k?