Con gái tuổi mới lớn có hay thủ dâm ko?

Mình có thắc mắc là con gái tuổi mới lớn có làm như vậy không?
Trả lời 15 năm trước
Theo một cách hơi khác. Những cơn "say đắm" của tuổi mới lớn và sự tiếp xúc thân mật với những cô gái khác như nắm tay nhau, ôm vòng eo nhau, và đôi khi hôn nhau, là những điều thông thường ở giai đoạn này. Hành động thủ dâm theo nhóm và thủ dâm lẫn nhau là điều có thật tuy hiếm. Những hành động này tạo thuận lợi cho những điều lớn hơn sắp tới. Khoảng 14 - 15 tuổi, hành động thủ dâm theo lối người lớn bắt đầu. Ở con trai, đó là hành động thủ dâm với những hình ảnh tưởng tượng về tình dục. Trong trường hợp này, hành động thủ dâm đóng vai trò cầu nối để chuyển tiếp qua sinh hoạt dị tính luyến ái.
tuvanaz1
Trả lời 14 năm trước
Phụ nữ cũng có xu hướng thủ dâm như nam giới. Nhiều bạn gái phát hiện rằng họ có cảm giác dễ chịu khi được kích thích vào bộ phận sinh dục, và nhiều bạn phát hiện cách thủ dâm để đạt cực khoái vào khoảng nửa cuối tuổi vị thành niên. Phụ nữ thường thủ dâm bằng cách kích thích âm vật, môi lớn, môi bé và những điểm nhạy cảm khác như núm vú, mặt trong bẹn. Nhìn chung phụ nữ bắt đầu bằng cách chạm vào ngay trên hay dưới âm vật, nhưng khi sự kích thích tăng lên họ có thể chịu đựng các kích thích mạnh hơn ở xung quanh âm vật. Một số phụ nữ có ham muốn tình dục rất cao đến nỗi họ có thể đạt cực khoái đơn giản bằng cách cọ xát núm vú nhưng đây chỉ là số ít trong. Những phụ nữ khác phát hiện rằng họ có thể đạt cực khoái bằng cách ép chặt đùi với nhau. Một số điều cần chú ý khi thực hiện thủ dâm ở nữ là có thể dẫn đến việc rách màng trinh, nhiễm trùng âm đạo và tiền đề cho việc buông thả quan hệ tình dục. Thực sự thủ dâm không làm hao mòn thân xác và suy nhược thần kinh mà chính những người yếu kém về mặt tinh thần, bệnh hoạn, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thiếu mục đích của cuộc sống và thiếu giải trí để làm dụng thủ dâm như một phương tiện thường xuyên nhằm để trấn an những bức xúc hoặc thỏa mãn những đòi hỏi thân xác chưa đến độ chín muồi Chúc bạn luôn mạnh khỏe! [gallery]/15/you1254285115.jpg[/gallery]
nguyen thuy dung
Trả lời 13 năm trước

Không biết các bạn khác thì có cho đây là hư hỏng không chứ mình thì coi đây là việc bình thường. hàng ngày.

mình thích cọ sát vào chym ở môi lớn. hay nhay vào hột lẹ. sẽ có kích thích rất đặc biệt.

ngay từ hồi học lớp 8, tình cờ mình xem 1 cuốn băng video con heo của papa để quên lại trong đầu quay. thấy trong phim có cảnh người đàn ông mút chym phụ nữ. rồi lấy tay nhay nhay xoa xoa chym người nữ. rồi thấy người nữ rên . mình cứ nghĩ là đau. nhưng cơ thể lúc đó lại thấy khó chịu vô cùng. đành làm thử xem thế nào.

" và mình phát hiện ra rằng. làm vậy sẽ có cảm giác rất lạ. kích thích lạ kỳ. một lúc sau sẽ cảm giac như mình được thăng hoa.

còn một cách đó là xoa bóp nhẹ nhàng đầu vú. nhất là khi bạn ve vẩy đầu vú, có cảm giac nhột nhột.thích lắm.

khi mà xoa chym và hột lẹ. mình thử cho 1 ít nước bọt vô, cảm giác chơn nên nhột hơn và thích hơn.

ngoài ra thỉnh thoảng khi tắm cũng dùng xà bông chà vào rồi lấy tay xoa nhẹ nhẹ vú và chym cũng thích lắm."

và từ đó mình làm thường xuyên. vậy mà đến mãi khi 23 tuổi mình lấy chồng vẫn còn trinh. hic.

mình sn86 mà. ngoan . nếu tiếp xúc nhiều thì mới biết mình dâm lắm.

theo mình thì con gái ai cũng vậy. chỉ có điều là có giám nói ra hay không mà thôi.

Game Hack
Trả lời 5 năm trước

giờ mình cảm thấy nứng chym quá tự nhiên mình mới vừa 16 tuổi mà sao nó rất muốn quan hệ có ai bằng tuổi hoặc lớn mình 1 tí thì kết bạn xoạc nhau ik hứa sẽ cưới mk ko phải là đứa ko có trách nhiệm

 Có hoặc muốn thì nói thẳng ik nghiệm túc đấy mk tôn trọng

Nếu muốn để lại số đt hoặc zalo nhé . Zalo của mình là .. 01673275164

Nguyễn Mai
Trả lời 12 năm trước

Bạn dám nói sự thật thật đáng nể, con gái thường hay dấu kín tâm tư mà

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, nhu cầu của phụ nữ và nam giới cũng như nhau cả thôi.

Ở phụ nữ thì bạn có thể tham khảo cách trên để khám phá, tuy nhiên lưu tâm là không nên thọt tay sâu vào bên trogn vì có thể làm rách màng trinh ... điều này sẽ làm bạn rất buồn đó

nguyen anh tiep
Trả lời 11 năm trước

tôi thấy những vấn đề về thủ dâm của người con gái mới lớn là bình thường. nhưng cũng đừng lạm dụng nó nhiều quá thì sẽ đem lại tác hại rất lớn. theo tôi nghĩ thủ dâm nhiều lúc rất là sướng đấy. ai chưa biết cứ thử xem

Phạm Ngọc Thắng
Trả lời 10 năm trước

Cái này cũng có nhưng không phải là phổ biến tùy người, nói chung không nên quá lạm dụng sẽ không tốt.

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Cái này tùy theo từng người thích hay không thích thôi bạn