Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
ngocngan1 traitimbuon8845 huynhnhusoftware mylove111 camelliaindochina vitiligo khoiman2510 saigonsextoy thuongkhanh1992 baotrungvip0@gmail.com Trả lời cuối cùng: 14/08/2015

Bệnh bạch biến có chữa trị được ko?

dongnhi1310

15/09/2008 - 20:04
Em bị bệnh bạch biến cách đây 15 năm, chữa trị rất nhiều nơi nhưng không khỏi. Khoảng vài tháng là nó đã lan ngay vai và 1 miền xuống tay. Từ lúc đó về sau nó không lan ra nữa. Em không biết là về sau này nó có lan ra nữa không?. Mong bác sĩ cho em biết là bệnh này chắc chắn có trị hết được không và trị bằng cách nào?.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

baotrungvip0@gmail.com

14/08/2015 - 13:41
Tôi tên hoàng dung bị mắc bệnh bạch biến.nhưng hiện nay tôi đã tìm được cách chữa trị rất hiệu quả.hiện nay trên mặt tôi đã hết hẳn cổ thì đã dảm 70% nếu ai chưa có cách điều trị hiệu quả thì điện thoại đến tôi.tôi sẽ chia sẻ giúp miễn phí.vì tôi cũng từng được chia sẻ miễn phí từ một người quen và đã khỏi.tôi dùng cách chia sẻ này để cám ơn người bạn đã chỉ giúp tôi.tôi vô cùng biết ơn họ. Hãy liên lạc số 0916673787.

Báo vi phạm

thuongkhanh1992

05/04/2012 - 16:53

Em sử dụng thuốc TACROz liệu có trị khỏi đc hk ?

Báo vi phạm

traitimbuon8845

21/02/2012 - 15:58

http://my.opera.com/icandoit123/vào đọc để dùng thuốc xem sao

nếu web bị chặn thì mọi người tải phần mềm trong đây về chạyhttp://ultrasurf.us/business/

Báo vi phạm

khoiman2510

16/01/2012 - 12:32

Các phương pháp điều trị bệnh da bằng ánh sáng

Quang trị liệu trị: Quang trị liệu có tác dụng ức chế quá trình phân chia và nhân lên của các tế bào thượng bì do tác động trực tiếp của UVB lên nhân và phân tử khác. Ảnh hưởng đến hệ miễn dịch tại chỗ: giảm số lượng tế bào thực bào ở da, giảm quá trình hoạt hóa tế bào này với các tế bào miễn dịch khác ở thượng bì. Hiện nay các phương pháp được sử dụng là UVB dải rộng, UVB dải hẹp. UVB dải rộng sử dụng tia tử ngoại bước sóng trung bình 290-320nm, chủ yếu tác động vào lớp thượng bì nhưng thường gây đỏ da nhiều, dễ có tác dụng phụ. Trong khi đó, UVB dải hẹp có bước sóng ở khoảng 300nm đến 313nm có tác dụng nhất, nên việc sử dụng UVB dải hẹp được sử dụng rộng rãi hiện nay

https://sites.google.com/site/chuabachbien/uvb-bang-thuong-hep

Báo vi phạm

saigonsextoy

07/01/2012 - 00:34

Mình cũng có một người bạn bệnh này. Bố người này cũng bị, nhưng anh trai lại không bị. Bệnh này có lay truyền từ người này sang người khác không vậy nếu lở tiếp xúc vào vùng da đó? có cần phòng tránh gì không ta?

Báo vi phạm

vitiligo

30/04/2011 - 09:16

Gần đây, các nhà nghiên cứu mới phát hiện ra khả năng chữa bệnh Bạch biến của loài cây Dương xỉ Nam Mỹ.

Khi dùng kem làm từ bột lá cây đắp lên vùng da bị bạch biến sẽ giúp cho da sẫm màu và dần dần hồi phục sắc tố một cách dàn đều chứ không bị "vón cục" như các loại thuốc khác. Đặc biệt do tính chất thiên nhiên , không pha trộn hóa chất nào nên loại kem từ bột lá Dương xỉ này dùng đắp ngoài da rất an toàn, không có tác dụng phụ. Trường hợp sử dụng chế phẩm theo đường uống ( Kalawalla) thì phải có chỉ định và theo dõi của Bác sĩ chuyên khoa.

Hiện nay có một địa chỉ đang tổ chức cho bệnh nhân Bạch biến tiếp cận với sản phẩm Bột lá Dương xỉ Nam Mỹ bằng cách cho bệnh nhân dùng thử hoàn toàn Miễn phí trước khi mua. Bệnh nhân chỉ phải trả tiền để mua bột PLE nếu tự bản thân cảm thấy phương pháp này cho kết quả tốt và phù hợp với thể trạng bệnh của mình.

Thông tin về cây Dương xỉ Nam Mỹ ( Polypodium Leucotomos - PLE ) xem tại website - http://bachbien.name.vn

Chi tiết về chương trình Dùng thử PLE miễn phí xem tại website - http://bachbien.name.vn/diendan

Chúc bạn may mắn và thành công với phương pháp điều trị mới này!

Báo vi phạm

camelliaindochina

28/02/2011 - 17:08

Mình cũng đang có hiện tượng của bệnh bạch biến trên mu bàn tay trái, đã tham khảo và khám nhiều nơi mà không có cách điều trị. Qua tư vấn của một bệnh nhân cũng đã từng mắc bệnh này và đã được chữa trị khỏi, mình biết một bài thuốc rất đơn giản, mình vẫn đang thử dùng phương pháp này để điều trị thì thấy việc mất sắc tố trên da có hện tượng giảm, không lan rộng ra nữa và vùng da bị biến dạng đang trở lại bình thường.
Các bạn chỉ cần uống mỗi ngày một viên VITAMIN B COMPLEX, nếu không thể tìm được thuốc này, bạn có thể uống Vitamin B tổng hợp, B1, B2, B3, B5, B6, B9 và B12.
Mình đã uống được khoang 100 viên rồi và biểu hiện rất tốt.
Ngoài việc uông thuốc, các bạn nên hạn chế ăn đồ ngọt và đồ chua, đặc biệt là đồ chua vì Vitamin C sẽ đào thải các Vitamin nhóm B ra ngoài, mà cơ thể bạn lại đang rất cần giữ các Vitamin nhóm B này lại để giảm việc mất sắc tố.
Việc uống thuốc này sẽ có tạc dụng nếu các bạn đang có biểu hiện bắt đầu của bạch biến, mình không dám chắc là tất cả các trường hợp đều sẽ khỏi, tuy nhiên thì việc cubng cấapsVitamin nhóm B cho cơ thể cũng không có phản ứng phụ nào và rất đáng để thử.

Báo vi phạm

mylove111

23/01/2011 - 20:57

Ngoài việc di truyền ra trong quá trình mang thai . Uốg một số thuốc có ảnh hưởng gì đến bệnh bạch biến của đứa con ko xin mọi người cho biết câu trả lời sớm nhất thanks mọi người

Báo vi phạm

huynhnhusoftware

17/01/2011 - 16:36

Bệnh này thấy nhiều rồi mà hình như cũng khó trị lắm bạn ơi, mình cũng không có kinh nghiệm gì để tưvấn cho bạn, nhưng mình biết link này khá hay bạnchỉ cần đặt câu hỏi vào các bác sĩ sẽ trả lời cho bạn.

vào tham khảo thử nha bạn : http://hoibacsi.com/hoidap/

Báo vi phạm

ngocngan1

09/05/2010 - 14:24

em hay lam theo loi chi dan cua ban Nguyen Tri Tien voi bai thuoc pha co chi. Tuy nhien khi boi em nen chu y khong vi qua non nong ma boi qua nhieu va boi xong khong nen ra ngoai troi luc nang gat( nhung cho ho nhu la tay chang han rat de bi bong do ruou- con gap nang)ngoai ra em cung nen den hieu thuoc dong y co uy tin de mua hat pha co chi, vi hat nay trong giong hat cai. bai thuoc nay minh cung doc trong quyen nhung bai thuoc co truyen.Theo do nguoi ta con noi dung goc ra (rom) nep sau khi da rua sach+1 lang gan lon hang ngay sac uongnuoc.Noi chung phai kien tri.Cach nay tot day vi day la bai thuoc co.

Báo vi phạm