Mang thai bao nhiêu tuần thì không được đi máy bay?

Xin cho em biết Vietnam Airlines cho phép phụ nữ mang thai trong giai đoạn nào được phép đi đường dài cụ thể là từ VN đến Đức. Em rất cần biết để có kế hoạch cụ thể. Xin cảm ơn.
 |  Xem: 25.371  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 31/08/2009 - 13:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào em,

Các hãng hàng không thường lấy ý kiến của bác sĩ sản khoa cho những phụ nữ mang thai có nhu cầu đi máy bay đề phòng xảy ra sự cố trên máy bay như sẩy thai, chuyển dạ sinh…nơi đây không có phương tiện và cán bộ y tế để giải quyết kịp thời. Một số hãng hàng không ghi rõ chính sách của mình ví dụ như không đồng ý cho phụ nữ có thai trên 36 tuần đi máy bay, nhưng cũng có hãng đề nghị bác sĩ sản khoa cho ý kiến bằng văn bản nên hay không nên cho thai phụ đi máy bay. Khi thai đủ 37 tuần có thể xảy ra chuyển dạ sinh bất cứ lúc nào vì vậy không nên đi xa trong giai đoạn thai từ 36 tuần trở lên, đặc biệt là đi xa mà dùng phương tiện đi lại là máy bay.

Chúc em vui, khỏe.
Nguồn: webtretho
Ngày gửi: 31/08/2009 - 13:44
Nếu bạn mang thai trên 6 tháng thì phải có giấy chứng nhận của bác sĩ thì hãng hàng không mới chấp nhận cho bạn đi máy bay. Ngoài ra nêu bạn bị huyết áp cao, bệnh tim mạch, thể trạng yếu, có tiền sử xảy thai thì bạn không nên mạo hiểm. Một chuyến đi dài như vậy bạn nên chuẩn bị thật tốt tâm lý, sức khoẻ để không phải lo lắng nhiều.
Chúc bạn có chuyến đi thượng lộ bình an!!!

Ngày gửi: 03/10/2009 - 17:28
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bộ xe đẩy + nôi xách Gasha-Graco
Liên hệ gian hàng...
Xe đẩy Farlin BF-885A
Liên hệ gian hàng...
Xe đẩy 2 chiều, có nhạc 709EK
Liên hệ gian hàng...
Xe đẩy 2 chiều đa chức năng 737 E3
Liên hệ gian hàng...