Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
seeyou Trả lời cuối cùng: 20/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Tử cung ngả trước, nội mạc mỏng có ảnh hưởng đến có thai không?

   pham le khanh tam 20/04/2010 - 11:06

   Cho mình hỏi tí đi : Tháng trước mình bị sẩy thai. tháng này mình có kinh vào ngày 14/04 . Hôm đó mình có đi siêu âm . Kết quả bác sĩ ghi : tử cung ngã trước, nội mạc mỏng. Mình không biết có ảnh hưởng gì đến việc có thai không vậy. Nếu như có thai thì có khó giữ không?

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   3968
   Trả lời (1)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   roi biet

   20/04/2010 - 12:49

   Tử cung ngả trước, nội mạc mỏng ko vấn đề gì đâu bạn ạ, bạn đã bị xảy thai 1 lần rồi thì lần sau cố gắng cẩn thận nhé, ăn uống nhiều dinh dưỡng, giữ gìn sức khỏe, lần sau có thai bạn phải chịu khó hơn rồi.... kiểm tra định kỳ và thường xuyên hơn. Nếu cần thiết thì phải nghỉ dưỡng vào những tháng có nguy cơ cao như vừa qua. Trường hợp của bạn do rỉ ối trước ngày sinh mà không biết.... mình nghĩ bạn nên vào bv phụ sản xin làm các xét nghiệm nhất định, và phải cần có bs tay nghề cao mới có thể giúp bạn chẩn đoán nguyên nhân. Có những trường hợp sảy thai do cơ địa người mẹ ko thích hợp với em bé trong 1 thời kì nhất định. Có người đã phải nằm giường suốt mấy tháng trời để giữ thai đấy bạn à....

   Sảy thai có thể do nhiều nguyên nhân:

   Phôi thai yếu, đã kết tổ trong tử cung nhưng ko đủ sức tồn tại, ngộ độc thai nghén do mẹ truyền sang con bằng đường ăn uống, cũng có thể sảy thai do mẹ căng thẳng, vận động quá sức, làm việc quá độ, sơ ý uống nhầm thuốc trong khi mang thai..... hoặc do bệnh lý cổ tử cung của người mẹ.

   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm