Tôi đã có cháu năm nay 7 tuổi đang học lớp 1. Hiện nay cháu rất kém ăn, mỗi bữa chỉ ăn được 1 bát cơm, không thích ăn thức ăn, sữa cũng ít uống, ...

Tôi đã có cháu năm nay 7 tuổi đang học lớp 1. Hiện nay cháu rất kém ăn, mỗi bữa chỉ ăn được 1 bát cơm, không thích ăn thức ăn, sữa cũng ít uống, ăn vặt cháu cũng không hay ăn. Muốn xin lời khuyên .
prodancer
Trả lời 16 năm trước
Để trẻ có bữa ăn ngon miệng: + Bạn cần xem xét các hoạt động thể lực và học hành của trẻ. + Bạn xem tâm lý của trẻ trong lựa chọn món ăn và đồ ăn. + Bạn có thể tư vấn trực tiếp của bác sĩ trong việc dùng các thuốc bổ xung Vitamin và khoáng chất.