Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
6 thành viên trả lời
hangdocdao cry8x ThoiTrang_sonLam nguyenthihuynhnhu_222 hanghuynh12345678@gmail.com nguyenthihien071@gmail.com Trả lời cuối cùng: 17/11/2008
Thành viên tích cực nhất

Hoàng Tươi

19 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

Ngọc Minh Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Dương Phúc

1 lượt cảm ơn

Trong thời gian mang thai thì người phụ nữ có kinh nguyệt không?

cat_nike 17/11/2008 - 11:19

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
119828
Trả lời (6)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

sao bạn hỏi buồn cười thế làm sao mà có được bạn k biết nhiều bạn gái khi lỡ quan hệ với bạn trai sợ có bầu mà ngóng cái ngày có kinh nguyệt à
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Huynh123456 Hang

09/10/2015 - 14:36
Cho mjh hoi ty dc k do mjh wan be voi pan trai truoc thoi ky kinh nguyet 7 ngay lieu mjh co thai k
1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

cry8x

17/11/2008 - 11:21
Khi phụ nữ có thai sẽ có hiện tượng tắt kinh nguyệt. Tức là sẽ không thấy xuống máu kinh khi đến chu kỳ kinh nguyệt nữa!.
Để bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng trao đổi kỹ hơn nhé: Hành kinh thực chất là niêm mạc tử cung bong và thải ra ngoài. Máu kinh chỉ chứa ba hoặc bốn thìa máu, còn lại là các chất của niêm mạc.
Hoạt động của chu kỳ kinh bắt đầu như sau: Vài ngày sau khi bắt đầu hành kinh, não gửi tín hiệu bằng hoocmon FSH đến buồng trứng, đánh thức trứng dậy. Hơn một chục trứng sau bao ngày ngủ yên đột nhiên thức dậy và bắt đầu phát triển. Trong khi đó, nang chứa các trứng này tiết hoocmon Estrogen khiến niêm mạc tử cung dày lên, tạo thành ổ ấm chuẩn bị đón trứng về (nếu trứng thụ tinh). Trong hơn một chục trứng được đánh thức, có một trứng sẽ chín, nó trồi lên bề mặt buồng trứng. Rồi dưới tác động của hoocmon LH do tuyến yên tiết ra. Trứng chín và rụng, tức là thoát ra khỏi buồng trứng và được loa vòi hứng lấy. Ngay sau khi trứng rụng, cái nang chứa trứng khi tiết hoocmon Progesteron, khiến niêm mạc tử cung tiếp tục dày lên sẵn sàng đón trứng.
- Nếu trứng không thụ tinh ( tức là không có thai) cái ổ tử cung không cần thiết nữa. Các tín hiệu hoocmon giảm dần rồi mất hẳn, để rồi niêm mạc tử cung bong ra và chảy ra ngoài. Đó chính là đợt hành kinh của chu kỳ mới.
- Nếu trứng gặp và kết hợp với tinh trùng (đã thụ thai) nó đến ở trong tử cung và phát triển thành em bé, cái ổ duy trì được liên tục, nên người phụ nữ không có hành kinh nữa.
Chúc bạn vui vẻ!
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lê Thu Hương check gia

17/11/2008 - 15:43
Trích dẫn:
Từ bài viết của ThoiTrang_sonLam
sao bạn hỏi buồn cười thế làm sao mà có được bạn k biết nhiều bạn gái khi lỡ quan hệ với bạn trai sợ có bầu mà ngóng cái ngày có kinh nguyệt à


Thực ra bạn nói thế cũng ko đúng đâu ! có lẽ người đặt câu hỏi bị ra máu thời kỳ mang thai và họ gọi nhầm nó là kinh nguyệt . Có phụ nữ có thai vẫn bị ra máu ( nhưng lượng máu ko nhiều như hành kinh ) và thông thường những trường hợp này phải đến cơ sở y tế để uống thuốc an thai . Vì nếu bị chảy quá nhiều màu - thậm chí còn nhiều hơn hành kinh mà ko cầm được máu thì còn ảnh hưởng đến tính mạng người mẹ .

Chuyện phụ nữ có thai mà ra máu ít một là chuyện rất bình thường ( nhưng nó ko được gọi là kinh nguyệt ). Cá biệt những trường hợp ra nhiều phải ngay lập tức đến cơ sở ý tế để được hỗ trợ !
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen Thi Huynh Nhu

24/06/2015 - 10:19

Tất nhiên là khi mang thai sẽ không có kinh nguyệt nhưng giai đoạn bạn mang thai sẽ dễ bị thiếu sắt và thiếu máu.Các biểu hiện khi bị thiếu máu (thiếu máu nhẹ) là mệt mỏi, làm việc khó tập trung, đôi khi hoa mắt chóng mặt. Nặng hơn là nhức đầu, khó thở khi gắng sức, năng suất lao động giảm, da xanh, niêm mạc nhợt... Nếu thấy biểu hiện trên thì bạn cần đi khám, xét nghiệm máu để được chẩn đoán xác định và có hướng can thiệp kịp thời.

Bạn đọc thêm bài này để hiểu rõ hơn nha:http://angela.com.vn/tin-tuc/cach-phong-thieu-mau-thieu-sat-khi-mang-thai-c11a1106.html

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

hien Nguyenthihien

05/05/2017 - 17:05

duy đẹ trai

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm