Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Mình muốn mua bảo hiểm nhân thọ thì mua của công ty nào tốt nhất?

Ngocanhem

20/11/2008 - 10:39
Hiện tại mình muốn mua bảo hiểm cho con trai mình, đang học lớp 5 .loại hình bảo hiểm là học tập, theo bạn mình nên đến công ty nào mua và mua loại bảo hiểm nào .thu nhập của mình là 500usd 1 tháng

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

luonganhquyet

23/02/2015 - 00:55

theo minh cac cong ty bảo hiêm đêu kinh doanh về đồng tiền mà đã là tiên thì nao cũng giống nhau cả

các công ty bao hiểm 9,9 10 nên minh phải được nhiều cty tu vấn là tốt nhất

trong cùng một công ty mỗi tv lại thiết kế sản phẩm khác nhau nữa đấy

Báo vi phạm

ourbank_564

01/12/2014 - 13:59

Bạn vào TheBank.vn để so sánh các sản phẩm nhân thọ của các công ty để có câu trả lời cho nhu cầu của bạn

http://thebank.vn/bao-hiem-nhan-tho?utm_source=yahoo_oanhntk&utm_campaign=forum

Báo vi phạm

duonghanh2207

29/07/2014 - 23:36

Chảo bạn.

Nếu bạn muốn có một khoản tích lũy cho con sau này học đại học hoặc lập nghiệp thì bên mình có gói " Quà tặng con yêu" cho con. Đóng phí 12 năm mà bảo vệ con đến tuổi 99. Hơn nữa con còn có một quỹ y tế chi trả đến khi con 75 tuổi. Ngoài ra từ năm thứ 6, có phiếu tiền mặt để bạn có thể rút linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hợp đồng. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình nhé, mình sẽ tư vấn thêm cho bạn. ĐT của mình là 0979924438

Báo vi phạm

toiyeuvietnam_216

19/07/2014 - 21:38

Xin chào bạn!

Mình tên là Thắng, nhân viên của công ty Generali Việt Nam.

Nay mình gửi đến bạn thư ngỏ này với mong muốn bạn có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Mình xin giới thiệu các sản phẩm của công ty để bạn có thể lựa chọn quyền lợi, lựa chọn sự bảo vệ tốt nhất đối với bạn và với người thân của mình.

CÁC SẢN PHẨM CHÍNH

  • BẢO GIA NIÊN PHÁT
Cuộc sống hiện đại mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội vui chơi,giải trí, tận hưởng cuộc sống cùngnhững người thân trong giađình theo phong cách của riêng mình.Đây là nhu cầu thiết thựcvà để đáp ứng nhu cầu này, bạn cần chuẩn bị cho mình một nguồntài chính thường xuyên và đảm bảo. Bên cạnh đó, bảo vệ an toàntài chính cho bản thân và gia đình cũng là nhu cầu quan trọng trongkhi cuộc sống vốn nhiều rủi rokhó lường vẫn luôn tiềm ẩn quanh ta.Do đó, một sản phẩm bảo hiểm vừa cung cấp một nguồn tài chínhđảm bảo hàng năm giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa bảo vệan toàn tài chính cho bạn và gia đình sẽ mang lại cả điều kiện cần và đủ để bạn có thể an tâm sống theo phong cách của riêng mình.

Bảo gia Niên phát, sản phẩmđầu tiên và duy nhấthiện nay trên thị trường chi trả quyền lợi tiền mặt hàng năm, là giải pháp giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống theo phong cách của riêng mình, mang đến cho bạn:1.Quyền lợi tiền mặt đảm bảo chi trả sớm ngay từ Ngày kỷ niệm hợp đồng đầu tiên (*)

2.Quyền lợi tiền mặt đảm bảo chi trả định kỳ hàng năm

3.Quyền lợi tiền mặt tăng thêm 0,75%/năm sau mỗi 3 (ba) năm (*)

4.Linh hoạt trong việc nhận quyền lợi tiền mặt và lựa chọn thời hạn đóng phí

5.Quyền lợi bảo vệ toàn diện

(*) Khi tham gia thêm Quyền lợi gia tăng

Tóm tắt quyền lợi khi tham gia sản phẩm Bảo gia Niên phát.

- Quyền lợi tiền mặt đảm bảo - định kỳ hằng năm

Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ tư cho đến khi kết thúc hợp đồng, bạn sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo - định kỳ hằng năm tương đương 3% số tiền bỏa hiểm.

- Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 50% Số tiền bảo hiểm

- Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong:

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 100% Số tiền bảo hiểm cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng (**) sau khi trừ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã chi trả trước đó.

- Quyền lợi thương tật, bỏng hoặc tử vong do tai nạn:

+Quyền lợi thương tật do tai nạn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật do tai nạn, Generali Việt Nam sẽ thanh toán Quyền lợi thương tật do tai nạn theo một tỷ lệ % Số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ thương tật nêu trong Bảng Quyền lợi bảo hiểm thương tật do Tai nạn (Vui lòng xem chi tiết trong Quy tắc và Điều khoản hợp đồng).

+Quyền lợi bỏng do tai nạn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị bỏng do tai nạn, Generali Việt Nam sẽ thanh toán Quyền lợi bỏng do tai nạn theo một tỷ lệ phần trăm Số tiền bảo hiểm tương ứng với mức độ bỏng nêu trong bảng Quyền lợi bảo hiểm Bỏng do Tai nạn (Vui lòng xem chi tiết trong Quy tắc và Điều khoản hợp đồng).

+Quyền lợi tử vong do tai nạn

Nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạn tương đương 100% số tiền bảo hiểm.

Nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng được cấp phép và có hành trình cụ thể hoặc khi đang ở trong thang máy công cộng, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạn tương đương 200% số tiền bảo hiểm.

Nếu người được bảo hiểm chẳng may tử vong do tai nạn khi đang là hành khách trên các chuyến bay dân dụng, ngoài Quyền lợi tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán thêm Quyền lợi tử vong do tai nạn tương đương 300% Số tiền bảo hiểm.

- Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng

Vào ngày kết thúc hợp đồng, Generali Việt Nam sẽ thanh toán Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng tương đương 130% Số tiền bảo hiểm cộng với Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng.

- Để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình theo cách mà bạn luôn mong muốn, bạn có thể tham gia bổ sung quyền lợi gia tăng để nhận được thêm các quyền lợi sau.

+ Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng - định kỳ hằng năm:

Bắt đầu từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất, bạn sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng - định kỳ hàng năm tương đương 2% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi gia tăng. Quyền lợi tiền mặt đảm bảo gia tăng - định kỳ hàng năm sẽ được tăng thêm 0.75%/năm sau mỗi 3 (ba) năm hợp đồng kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng lần thứ nhất.

+ Quyền lợi gia tăng khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong:

Nếu người được bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, Generali Việt Nam sẽ thanh toán một lần 10% Số tiền bảo hiểm của Quyền lợi gia tăng.

Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng sẽ tự động tăng thêm khi bạn lựa chọn Quyền lợi gia tăng.

Và một số quyền lợi khác. Anh/Chị có thể lựa chọn thời gian tham gia đóng phí theo quý, nửa năm hay một năm.

  • BẢO GIA VINH PHÚC


Nền tảng đảm bảo tương lai tươi sáng cho con trên con đường học vấnvà lập nghiệp.

Cho con một nền tảng học vấn vững chắc và tương lai tươi sáng là mong ước của các bậc làm cha mẹ. Niềm hạnh phúc pha lẫn tự hào dâng tràn trong lòng cha mẹ khi dõi theo từng bước đi của con trẻ trên con đường học vấn và tốt nghiệp ra trường trở thành những con người có ích cho gia đình và xã hội. Niềm hạnh phúc, tự hào càng gia tăng gấp bội khi thanh công của con trẻ có phần đóng góp quan trọng của chương trình tiết kiệm hiệu quả mà cha mẹ đã chuẩn bị cho con từ khi con còn thơ dại hay ngay cả trước khi con cất tiếng khóc chào đời.
Đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và bảo vệ của bạn, GeneraliViệt Nam thiết kế Chương trình bảo hiểm toàn diệnBảo gia Vinh phúcnhằm giúp các bậc cha mẹ tích lũy tài chính cho con học phổ thông, đại học và ra đời lập nghiệp.


1. Quyền lợi tiền mặt chi trả đúng vào thời điểm con Anh/Chị chuản bị bước vào cấp I, cấp II, cấp III và đại học.

2. Quyền lợi bảo vệ khi Người được bảo hiểm gặp rủi ro trong cuộc sống

……v…v…..

Quyền lợi khi tham gia Chương trình bảo hiểm toàn diện "Bảo gia Vinh phúc"

- Nền tảng học vấn của con trẻ luôn đảm bảo thực hiện được với quyền lợi tiền mặt đảm bảo.

Tùy theo định hướng nghề nghiệp cho con, cha mẹ có thể lựa chọn 1 trong 2 lựa chọn dưới đây và hoàn toàn yên tâm con mình sẽ nhận được Quyền lợi tiền mặt đảm bảo hỗ trợ kinh phí học tập vào những thời điểm quan trọng trong quá trình học phổ thông, đại học hoặc ra trường lập nghiệp ngay cả khi cha mẹ không may gặp phải những rủi ro khó lường trong cuộc sống.

Lựa chọn 1: Quyền lợi hỗ trợ kinh phí học đại học

Ngày kỷ niệm hợp đồng

4 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

3 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

2 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

1 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

Ngày kết thúc hợp đồng

Tổng quyền lợi tiền mặt đảm bảo

% của Số tiền bảo hiểm

30%

20%

20%

20%

40%

130%

% của Thưởng duy trì hợp đồng

20%

20%

20%

20%

20%

100%

Lựa chọn 2: Quyền lợi hỗ trợ kinh phí học phổ thông

Ngày kỷ niệm hợp đồng

7 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

4 năm trước Ngày kết thúc hợp đồng

Ngày kết thúc hợp đồng

Tổng quyền lợi tiền mặt đảm bảo

% của Số tiền bảo hiểm

20%

20%

90%

130%

% của Thưởng duy trì hợp đồng

40%

60%

100%

(*) Thưởng duy trì hợp đồng: là số tiền tính theo năm hợp đồng dựa trên giá trị hoàn lại đầu năm hợp đồng đó và lãi suất bình quân do Công ty công bố trong 12 ( mười hai) tháng vừa qua. Thưởng duy trì hợp đồng được tích lũy hàng năm cho đến hết thời hạn đóng phí.

- An tâm với các quyền lợi bảo vệ toàn diện.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

Trường hợp người được bảo hiểm bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối Generali Việt Nam sẽ chi trả ngay 50% số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn quyền lợi hỗ trợ tài chính.

Trường hợp người được bảo hiểm thương tật toàn bộ & vĩnh viễn hoặc chẳng may tử vong. Generali Việt Nam sẽ chi trả một lần 100% số tiền bảo hiểm sau khi đã khấu trừ Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối đã được thanh toán trước đó, nếu có. Ngoài ra, Generali còn chi trả thêm 10% số tiền bảo hiểm hằng năm vào ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi xảy ra sự kiện bảo hiểm này cho đến khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Đồng thời, quyền lợi tiền mặt đảm bảo vẫn được chi trả vào các thời điểm như cam kết ban đầu.

- Quyền lợi bệnh hiểm nghèo:

Nếu người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Công ty chi trả 50% số tiền bảo hiểm.

- Quyền lợi hỗ trợ tài chính:

Nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viên trong thời hạn Hợp đồng còn hiệu lực công ty chi trả 10% số tiền bảo hiểm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ & vĩnh viễn cho đến khi kết thúc thời hạn đóng phí.

Mở rộng quyền lợi bảo hiểm với các bảo hiểm bổ trợ

Tùy theo nhu cầu bảo hiểm của bạn, bạn có thể dễ dàng bổ sung các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để yên tâm bản thân và gia đình đều được bảo hiểm toàn diện và tốt nhất.

  • BẢO GIA BÌNH AN

Bảo vệ an toàn tài chính cho bạn và gia đình trong
lúc cần thiết nhất.


Cuộc sống luôn tiềm ẩn những rủi ro không lườngtrước được. Hơn nữa, rủi ro xảy ra nếu không được giảiquyết kịp thời thường dẫn đến những hậu quả lâu dài vànặng nề không chỉ đối với mỗi cá nhân mà còn ảnh hưởngđến cả những người thân trong gia đình. Do đó, một sựchuẩn bị trước về mặt tài chính sẽ giúp bạn an tâm bảo vệbản thân và gia đình trước những bất trắc của cuộc đời. Đáp ứng nhu cầu bảo vệ của bạn, Generali Việt Nam thiếtkế sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn"Bảo gia Bình an"cung cấp khoản hỗ trợ tài chính cần thiết giúp bạn và người thân nhanh chóng vượt qua những bất trắc khó lường trong cuộc đời, để bản thân và gia đình luôn an tâm vui sống.


Quyền lợi khi tham gia Chương trình bảo hiểm toàn diện "Bảo gia bình an”

- Nếu người được bảo hiểm tử vong, công ty sẽ thanh toán 100% số tiền bảo hiểm

- Nếu người được bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi, công ty sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.  • BẢO GIA SONG TOÀN

An tâm với những kế hoạch tài chính ngắn hạn chobản thân và gia đình.

Mọi người chúng ta chắc hẳn ai cũng đều có những kếhoạch tài chính ngắn hạn cho tương lai như mua xe, sửanhà, lập gia đình, đi du lịch… để nâng cao chất lượngcuộc sống cho bản thân và gia đình. Với một khoản tiếtkiệm thường xuyên sau một khoảng thời gian nhất định,chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện được những kế hoạchtốt đẹp này. Tuy nhiên, cuộc sống luôn xuất hiện những rủiro khó lường thường xảy ra vào những lúc bất ngờ nhất làmhỏng các dự định tốt đẹp của chúng ta. Vì vậy, chúng ta rất
cần một giải pháp vẹn toàn để có thể an tâm đảm bảo các kế hoạch ngắn hạn cho bản thân và gia đình sẽ trở thành hiện thực.

Đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của bạn, Generali Việt Nam thiết kế sản phẩm Bảo hiểm Hỗn hợp với Thời hạn 6-12 năm“Bảo gia Song toàn”giúp bạn vừa đảm bảo một khoản tích lũy để thực hiện các kế hoạch ngắn hạn, vừa bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống.

Quyền lợi khi tham gia Chương trình bảo hiểm toàn diện "Bảo gia Song toàn”

Quyền lợi

Thời hạn 6-9 năm

Thời hạn 10-12 năm

Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn

400% số tiền bảo hiểm

300% số tiền bảo hiểm

Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối

50% số tiền bảo hiểm

50% số tiền bảo hiểm

Đáo hạn ( kết thúc hợp đồng)

100% STBH +100% thưởng duy trì hợp đồng

105% STBH + 100% thưởng duy trì hợp đồng

Ngoài ra, công ty còn có các sản phẩm bổ trợ kèm theo để đáp ứng như cầu, giúp cho Anh/Chị có sự lựa chọn tối ưu nhất, tiện lợi nhất để bảo vệ mình và quyền lợi của mình. Sau đây tôi xin giới thiệu một số sản phẩm bổ trợ đi kèm sản phẩm chính.

CÁC SẢN PHẨM BỔ TRỢ

  • BẢO HIỂM HỖ TRỢ VIỆN PHÍ

Nhẹ gánh lo âu, an tâm điều trị.

Ngày nay, chúng ta may mắn được tiếp cận với nhữngphương tiện chẩn đoán y tế và điều trị ngày càng tốt hơn.Tuy nhiên, những chi phí cho dịch vụ y tế và chi phíchăm sóc sức khoẻ đang gia tăng nhanh hơn thu nhậpcủa chúng ta, làm hạn chế khả năng thụ hưởng chất lượngđiều trị đúng mức khi chúng ta không may gặp tai nạn,bệnh tật, phẫu thuật hoặc cần được chăm sóc y tế. Đâychính là những lúc chúng ta rất cần một khoản tiền đểđược chăm sóc, điều trị tốt nhất, nhanh chóng phục hồi sứckhoẻ và sớm trở lại với công việc hàng ngày của mình.

Đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của bạn, Generali Việt Nam thiết kế sản phẩmBảo hiểm hỗ trợ viện phícung cấp một khoản hỗ trợ tài chính giúp bạn chi trả cho các chi phí trong quá trình nằm viện điều trị, phẫu thuật hoặc Chăm sóc y tế.

Quyền lợi khi tham gia Chương trình bảo hiểm “Hỗ trợ viện phí”

1. Quyền lợi hỗ trợ nằm viện

100% STBH cho mỗi ngày nằm viện (tối đa là 100 ngày/năm)

- Quyền lợi hỗ trợ chăm sóc đặc biệt

+ 100% STBH cho mỗi ngày nằm viện tại phòng chăm sóc đặc biệt (tối đa 30 ngày/năm)

- Quyền lợi hỗ trợ phẫu thuật

500% STBH cho 1 lần phẫu thuật

- Quyền lợi hỗ trợ chăm sóc y tế

50% STBH cho mỗi ngày chăm sóc y tế (tối đa 30 ngày/năm)

  • BẢO HIỂM MIỄN ĐÓNG PHÍ

An tâm đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng bảo hiểm
đã tham gia.

Bạn đã có quyết định đúng đắn khi tham gia bảo hiểmnhân thọ để bảo vệ an toàn tài chính cho bản thânvà gia đình. Với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn đãgửi gắm nhiều dự định tốt đẹp trong tương lai cho mìnhvà cho những người thân yêu.

Tuy nhiên trong quãng thời gian tham gia bảo hiểm khádài, sẽ có những rủi ro trong cuộc sống có thể làm chonhững ước mơ của bạn không được nuôi dưỡng đến cùng.

Đáp ứng nhu cầu bảo hiểm của bạn, Generali thiết kế sản phẩmBảo hiểm miễn đóng phígiúp bạn an tâm khi hợp đồng bảo hiểm của mình sẽ được duy trì hiệu lực cho đến ngày đáo hạn cho dù xảy ra rủi ro tử vong hay thương tật.

Quyền lợi khi tham gia Chương trình bảo hiểm “Miễn đóng phí”

Khi người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn, công ty sẽ MIỄN tất cả các khoản phí bảo hiểm phải đóng trong tương lai của hợp đồng.

Ngoài ra công ty còn một số sản phẩm bổ trợ khác mà nhân viên sẽ tận tâm tư vấn cho những yêu cầu của Anh/Chị

KẾT

Bản chất sâu xa của bảo hiểm là chia sẽ rủi ro, cội nguồn là hỗ trợ những người không may mắn, xuất phát từ cái thiện tâm của cộng đồng cùng hội cùng thuyền, chính vì lẽ ấy bảo hiểm ban đầu rất gần với hoạt động của các hội tương thân tương ái. Bảo hiểm không những đem lại sự bảo vệ cho Anh/Chị cùng người thân mà còn là sự đầu tư tài chính hữu hiệu, nó mang lại sự an tâm, an toàn, mang lại kế hoạch vững chắc cho cuộc sống….

Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ đến tận nơi, đáp ứng mọi thắc mắc của Anh/Chị, luôn hết mình, nhiệt tình phục vụ nhu cầu và vì lợi ích và đem lại những gì tốt nhất cho Anh/Chị cùng người thân.

Mọi chi tiết Anh/Chị hãy liên hệ Tư vấn viên: HOÀNG VĂN THẮNG

Số điện thoại: 0165.345.9234

Email: toiyeuvietnam_216@yahoo.com

Văn phòng: 45ABCD, Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM

Website: http://generali-life.com.vn

KÍNH MẾN !

Báo vi phạm

huynhtran0302

29/05/2014 - 18:07

Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ ở đâu cung được.Sản phẩm này rất tốt đó bạn.Vì nó là giải pháp tài chính vừa tiết kiệm vừa được bảo về.Nếu bạn có Thời gian thì cho mình một cuộc hẹn mình se tư vấn miễn phí cho bạn,để bạn hiểu hơn về sản phẩm.

( 0944.700.059 )

Trần Mạnh Huynh

Báo vi phạm

phamvanduong.ace@gmail.com

29/06/2013 - 05:40

mình xem mấy cậu tư vân cho một yêu cầu mà mình thấy chưa thuyết phục,người khách ra đề là muốn mua bảo hiểm cho con là 500tr ,thế nhưng bao nhiêu tư vân viên không hỏi được bố mẹ chúng đã có bảo hiểm chưa,ai có thể là người trụ cột ,ai là người kiếm tiền ,bảo vệ cái máy in tiền hay ta bảo vệ cái máy nghiền tiền,còn tiền đóng ở đâu cũng là nhà nước quản lý, mời quý vị muấn 1 chuyên gia tư vấn về tài chính mời liên hệ ,SM PHẠM VĂN DƯƠNG ,CT BẢO HIỂM QUỐC TẾ ACE LIFE VIỆT NAM DT 0968147551 MB 04 3845 9999 sẽ cho quý vị thế nào là bảo hiểm.

Báo vi phạm

Vanrubj

30/03/2013 - 13:59
Nếu bạn vẫn chưa tham gia bảo hiểm cho con bạn thì hãy Liên lạc với tôi nhé nếu bạn quan Tâm tới sản phẩm An Sinh Vinh Hiển của công ty bảo hiểm Hanwha life của chúng tôi. Những gì thiết thực nhất đối với những người có nhu cầu Cần được bảo vệ . Hãy gọi cho mình khi bạn quan Tâm và muốn tìm hiểu:0972308282

Báo vi phạm

delh8881

30/01/2013 - 21:24

hay goi cho minh chac chan ban co 1 sp nhu mong mun 0909238881

Báo vi phạm

BHNT_ACE

24/01/2013 - 17:38

Trích dẫn:
Từ bài viết của BHNT_ACE

bảo hiểm tốt nhất thị trường hiện nay là công ty Ace life bạn ạ! Bạn nên tham gia sớm để được bảo vệ sớm bạn à. vì rủi ro là thường trực. Khi đã tham gia bảo hiểm thì bạn sẽ được yên tâm vì nền tài chính của bạn đã được bảo vệ dù có chuyện gì xảy ra. Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr Phúc , ĐT :0965.635.642

Trân trọng!

Báo vi phạm

BHNT_ACE

24/01/2013 - 17:37

bảo hiểm tốt nhất thị trường hiện nay là công ty Ace life bạn ạ! Bạn nên tham gia sớm để được bảo vệ sớm bạn à. vì rủi ro là thường trực. Khi đã tham gia bảo hiểm thì bạn sẽ được yên tâm vì nền tài chính của bạn đã được bảo vệ dù có chuyện gì xảy ra. Mọi chi tiết xin liên hệ : Mr Phúc , ĐT :0965.635.642

Trân trọng!

Báo vi phạm