Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Bảo hiểm nhân thọ suốt đời là gì ?Có nên mua ko?

dongson7289

20/11/2008 - 10:50
Mình đang muốn mua bảo hiểm , thấy các công ty có sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời, bạn có thể nói rõ cho mình được ko ?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Huu Phuong Dang

13/07/2015 - 17:40
Mình bên bảo hiểm nhân thọ ACE life Hoa kỳ, mình rất muốn mời bạn tới cty mình tại 260 phan đình phùng, quận phú nhuận, TPHCM để bạn được tham quan cty và bạn được Giám đốc bên mình tư vấn và chia sẻ về dòng sản phẩm trọn đời để bạn rõ hơn hoặc mình mời bạn tới quán cà phê gần nhà bạn hay cho phép mình dành 15-20 phút tới nhà bạn để được tư vấn và chia sẻ về bảo hiểm nhân thọ, không biết cách nào thì tiện cho bạn? hoặc alo cho mình 0983697021 đề mình tư vấn bảo hiểm qua điện thoại cho bạn.Chúc bạn sớm có được một hợp đồng bảo hiểm để bảo vệ và mang đến trạng thái an toàn về tinh thần, giảm bớt sự lo âu trước rủi ro, bất trắc cho và gia đình có được nguồn tài chính bảo đảm duy trì một cuộc sống ổn định, tiếp tục thực hiện những kế hoạch đã định cho tương lai…liên hệ tư vấn: 0983697021

Báo vi phạm

ourbank_564

29/11/2014 - 16:01

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng tất cả các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ đều như nhau. Trên thực tế, có hai loại hình bảo hiểm nhân thọ chính với những đặc điểm rất riêng, phục vụ những đối tượng khách hàng với nhu cầu khác biệt.

So sánh các sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhân thọ

Báo vi phạm

ourbank_564

29/11/2014 - 09:23

Khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn băn khoăn nhất về điều gì? Lãi suất bảo hiểm không hấp dẫn bằng ngân hàng? phí bảo hiểm đóng dễ nhưng lấy ra lại rườm rà? và nhiều câu hỏi khác nữa

Tìm câu trả lời tại TheBank.vn

Báo vi phạm

huu_neu

11/07/2011 - 11:00

Chào bạn! Bảo hiểm suốt đời sẽ bảo vệ bạn trong suốt cuộc đời kể từ ngày bắt đầu mua bảo hiểm đến ngày ra đi, và dĩ nhiên với điều kiện phải trả tiền đều đặn. Sự khác biệt thứ hai là bảo hiểm nhân thọ suốt đời tích lũy giá trị tiền mặt. Dưới hình thức vay tiền từ hợp đồng, bạn có thể sử dụng giá trị tiền mặt đó cho các mục tiêu khác nhau như cho quỹ tiền học và tiền bổ sung cho thu nhập hưu trí. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền lời trên số tiền mượn và số tiền mượn cùng với tiền lời sẽ phải trừ vào số tiền bảo hiểm. Hợp đồng bảo hiểm suốt đời bảo đảm suốt cuộc đời của quý vị bất kể tình trạng sức khỏe như thế nào khi còn sống và dĩ nhiên phải đóng bảo phí đều đặn.

Hợp đồng bảo hiểm suốt đời đủ điều kiện nhận tiền chia lời. Tiền chia lời là tiền mà công ty trích ra từ số tiền thặng dư và được chia cho các chủ hợp đồng. (Tiền chia lời có thể được sử dụng dưới nhiều phương thức khác nhau như nhận tiền mặt, hoặc dùng để trả vào tiền bảo phí hàng tháng, hoặc để tích lũy nhận tiền lời, hoặc dùng để mua thêm bảo hiểm nhân thọ trả trước toàn bộ bảo phí. Tiền chia lời không bảo đảm.) Bảo hiểm nhân thọ suốt đời đưa ra một số giải pháp lâu dài đối với những lo âu tài chánh như:

* Thanh toán nợ nhà: số tiền bảo hiểm có thể được dùng để trả dứt nợ nhà và những nợ nần khác trong trường hợp quý vị gặp bất trắc

* Bảo tồn tài sản: bảo hiểm nhân thọ suốt đời có thể đem đến số tiền để thanh toán các chi phí nhà cửa và giúp tránh khỏi việc phải bán đi tài sản hoặc mượn tiền để thanh toán chi phí

* Quỹ hưu trí: giá trị tiền mặt có thể được rút ra qua phương thức vay mượn hoặc điều khoản để bổ sung thu nhập hưu trí. Số tiền vay mượn sẽ được trừ vào số tiền bảo hiểm

* Tiền từ thiện: hợp đồng bảo hiểm nhân thọ suốt đời có thể giúp quý vị đóng góp vào quỹ từ thiện mà mình ưa chuộng sau khi qua đời

* Nhu cầu kinh doanh: bảo hiểm nhân thọ suốt đời có thể là một quyền lợi đáng giá đối với các nhà quản lý và nhân viên bảo đảm cho tương lai tài chánh của doanh nghiệp

Trước khi mua bạn nên cân nhắc kỹ .

Có nhiều Công ty BH có uy tín,bạn nên so sánh cho phù hợp với mình.

Daichilife, manulife, AIA,Prudential,Bảo Việt,Bảo Minh.PTI,PVI,Cathaylife...

Công ty Tư vấn $ Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam

Địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net

Báo vi phạm

pktq1989

30/06/2011 - 16:41

chào anh, tôi là chuyên viên tư vấn tài chính của tập đoàn tài chính Cathay life, hiện nay công ty chúng tôi có đưa ra nhiều giải pháp tài chính mới phù hợp cho nhiều đối tượng công dân việt nam ở nhiều lứa tuổi và nhiều mức thu nhập khác nhau, trong đó có bảo hiểm trọn đời mà anh đang quan tâm tìm hiểu, tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí giải pháp tài chính phù hợp với anh nhất. anh quan tâm xin gọi cho tôi:

Chuyên viên tư vấn tài chính tập đoàn Cathay life: Lan Phương

điện thoại liên hệ: 0904228113

Rất hân hạnh được tư vấn cho anh (chị)

Báo vi phạm

Duong_Quy

21/05/2011 - 13:50

Bảo hiểm trọn đời sẽ mang đến cho bạn một sự bảo vệ tài chính trọn đời với sự bảo vệ tốt nhất mà không một loại bảo hiểm nào khác có được, nếu các bạn biết cân đối nguồn tài chính của mình cũng như thời gian đóng phí hợp lý thì bạn sẽ được một hợp đồng bảo vệ bạn trong khoản thời gian rất dài, đến khi bạn 100 tuổi.

Công ty AIA hiện đang có một sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm trọn đời rất hay đó là An Phúc Trọn Đời, với sản phẩm này bạn sẽ có được nhiều tính năng linh hoạt và quyền lợi bảo vệ rất cao.

Các bạn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm khác tại địa chỉ sau:

Tổng quan về các sản phẩm chính của AIA

Hoặc

Carelife.info

Báo vi phạm

dungbds68

27/04/2011 - 13:04
 • Vì lý do gì quý vị cần cân nhắc mua bảo hiểm?
 • Loại hợp đồng nào - định kỳ hay suốt đời – là phù hợp với quý vị?
 • Khi suy nghĩ về mua bảo hiểm, sức mạnh tài chánh của một công ty quan trọng như thế nào?

Bạn có thấy cuộc sống của chúng ta luôn không an toàn không? Hàng ngày, khi chúng ta tham gia giao thông, chúng ta đi lại, làm việc.,,,. Luôn luôn có những điều không may mắn đi bên cạnh và rình rập chúng ta. Đó là điều mà tôi và bạn, tất cả đều không mong muốn nó xảy đến dù là với bất cứ ai trên đời này. Chúng ta luôn mưu cầu hạnh phúc và bình yên. Nhưng chúng ta không bao giờ biết được nó có xảy đến hay không.

Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho gia đình nhà mình về mặt tài chính khi những biến cố đó không may xảy ra?

Với sản phẩm bảo hiểm ” An Sinh Giáo Dục ”, “ An Gia Tài Lộc”, “ An Phát Trọn Đời ” của công ty bảo việt nhân thọ Việt Nam. Bạn sẽ có câu trả lời về điều đó. Bạn sẽ thấy sự tối ưu của sản phẩm này. Bạn sẽ nhận được từ nó những gì. Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đây.

_Phí đóng thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.
_Linh hoạt trong việc đóng phí.
_Linh hoạt trong việc rút tiền từ tài khoản tích luỹ.(Như một tài khoản ngân hàng)
_Tài khoản tích luỹ luôn tăng (tối đa là theo lợi nhuận của công ty,, tối thiểu 5%/năm)
_Được thay đổi số mệnh giá bảo hiểm sau năm đầu tiên.
_Bạn có thấy sự khác biệt,? Bạn có muốn sau vài năm nữa khi con bạn vào đại học, bạn sẽ có một số tiền tích luỹ được rút ra để cho con mình đi du học.
_Bạn có muốn hợp đồng bảo hiểm của mình như một sổ hưu trí an nhàn.?
_Bạn có muốn nó là chỗ dựa vững chắc về tài chính cho gia đình bạn trong trường hợp không may mắn?

_Bạn có muốn dành cho gia đình, con cái khoản tiền lớn khi điều không may mắn xảy đến với mình.

Giữa các sản phẩm bảo hiểm của các công ty giống nhau tới 80%, và 20% còn lại là yếu tố quyết định bạn tham gia bảo hiểm ở công ty nào. Việc bạn tham gia công ty bảo hiểm nào là rất quan trọng.

_Chọn công ty bảo việt nhân thọ là điều ưu tiên của nhiều nhất của người tham gia BHNT vì tham gia bảo hiểm là ích nước và lợi nhà. Người việt dùng hàng việt và không ai bao giờ lại yêu con nuôi hơn con đẻ cả.

_Tham gia bảo hiểm Việt Nam để chống hệ thống tiền tệ bị chảy ngược ra nước ngoài.

_Bảo hiểm Việt Nam có 61 công ty thành viên trên toàn lãnh thổ Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết mọi quyền lợi khi ở bất cứ đâu. Các công ty bảo hiểm khác chủ yếu là ở HN và HCM. Trong trường hợp khi bạn mua bảo hiểm ở HN, bạn phải chuyển về nơi khác sinh sống, người tư vấn hợp đồng cho bạn nghỉ việc, nếu bạn muốn tiếp tục hợp đồng hoặc giải quyết những quyền lợi bảo hiểm bạn phải lên tận HN để giải quyết, mất thời gian và chi phí. Nhưng ở bảo việt nhân thọ thì không thế, bạn chỉ cần làm 1 công văn chuyển địa chỉ giao dịch về nơi bạn sinh sống, mọi quyền lợi của bạn vẫn được đảm bảo.

_Tham gia bảo hiểm thời gian dài liệu bạn có sự tin tưởng tuyệt đối vào một công ty nước ngoài.

Tham gia sản phẩm gì và tham gia bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi rất đáng quan tâm và cần được trả lời thỏa đáng trước khi quyết định tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Hiểu được vấn đề này. Bảo việt Việt Nam đặt trọng tâm vào khâu đào tạo Tư vấn tài chính để giúp khách hàng chọn được cho mình sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp nhất.

Tham gia bao nhiêu?
Câu trả lời chính xác là bạn cần có bao nhiêu tiền trong Bảo Hiểm Nhân Thọ và những người thân của bạn sẽ được bảo vệ tài chính như thế nào nếu chẳng may rủi ro xảy đến với bạn? Bạn hãy suy nghĩ về điều này và chọn đúng số tiền bảo hiểm cần tham gia trong khả năng tài chính của mình!

Sản phẩm của Bảo Việt Việt Nam
Bảo Việt Việt Nam có danh mục sản phẩm bảo hiểm phong phú giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng:
Xuất phát từ 2 nguyên tắc căn bản, bảo vệ an toàn tài chính trước rủi ro không mong đợi và tiết kiệm tích lũy cho tương lai, sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ về tổng thể gồm có các loại như:An Sinh Giáo Dục, An Gia Tài Lộc, An Phát Trọn Đời.

Có phải đây là lần đầu tiên quý vị mua bảo hiểm? Nếu đúng, quý vị chắc chắn sẽ tự hỏi mình “Tôi sẽ cần bao nhiêu tiền để tham gia bảo hiểm?”, “Loại bảo hiểm nào là tốt nhất?”, và “Tôi nên mua bảo hiểm từ công ty nào?”. Việc mua bảo hiểm lần đầu tiên cũng giống như những kinh nghiệm mua khác thể sẽ làm cho quý vị hoang mang. Dưới đây là 6 điều cần biết sẽ giúp quý vị suy nghĩ thông suốt, loại trừ những nghi vấn khi mua bảo hiểm.

6 Ðiều Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Lần Ðầu Tiên

1. Thấu Hiểu Tại Sao Mình Cần Mua Bảo Hiểm
Phần lớn chúng ta đều cần bảo hiểm nhân thọ vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống, nhưng đừng bao giờ mua bảo hiểm chỉ vì nghe người khác nói đó là một ý kiến tốt. Bảo hiểm nhân thọ được thiết lập để đem đến cho gia đình một sự bảo toàn tài chánh trong trường hợp người vợ hoặc chồng gặp chuyện bất trắc hoặc khi quý vị làm bậc cha mẹ gặp phải chuyện bất trắc. Bảo hiểm nhân thọ có thể giúp thanh toán nợ nhà, tiền đại học cho con, giúp bổ sung tiền hưu trí, để lại một tài sản đây đồng thời là một yếu tố quan trọng trong kế hoạch tài sản. Nói tóm lại, nếu quý vị có người thân cần đến thu nhập của mình, thì quý vị nên nghĩ đến bảo hiểm nhân thọ. Ngay cả khi quý vị nghĩ rằng mình không có nhu cầu bây giờ, quý vị vẫn nên nghĩ đến mua hợp đồng với số tiền nhỏ như là điểm khởi đầu. Bởi vì, càng trẻ thì bảo hiểm nhân thọ càng rẻ.

2. Xác Ðịnh Số Tiền Bảo Hiểm Cần Có
Số tiền mà gia đình hoặc người thừa hưởng sẽ nhận được sau khi quý vị qua đời được gọi là số tiền bảo hiểm. Ðể xác định được số tiền bảo hiểm cần có, quý vị có thể liên hệ với bất kỳ tư vấn viên bảo hiểm, bạn sẽ được tư vấn về các vấn đề tài chính và các vấn đề bạn chưa hiểu. Phương pháp dễ dàng nhất có thể lấy số tiền lương hàng năm nhân với 8. Phương pháp chi tiết hơn là cộng tất cả những chi phí hàng tháng mà gia đình của quý vị phải thanh toán sau khi quý vị gặp bất trắc. Nên nhớ là phải cộng luôn chi phí hậu sự và những chi phí hàng ngày như nợ nhà, và tiền học phí. Lấy tổng số chi phí hàng tháng đó chia cho 0.07. Con số này cho biết rằng 7% tổng số tiền kiếm được sẽ phải dùng để chi trả cho các chi phí hàng tháng. Lấy số tiền đó cộng với số chi phí cần chi trả một lần, quý vị sẽ ước tính được số tiền bảo hiểm nhân thọ cần có. Ðúng là quý vị có thể tính ra được số tiền bảo hiểm nhân thọ cần có khi dùng máy tính, nhưng có những điều mà máy móc không thể làm được. Nó không thể cho quý vị một câu trả lời cuối cùng. Máy tính chỉ cho quý vị tính toàn “trên lý thuyết” mà thôi, khi đưa vào những dữ kiện khác nhau, máy tính sẽ cho những kết quả khác nhau. Chỉ nên dùng máy tính để tìm hiểu thêm về cách tính toán về số tiền bảo hiểm nhân thọ và những sản phẩm tài chánh khác.

3. Hãy Chọn Cho Mình Một Loại Hợp Ðồng Phù Hợp
Một khi đã có được số tiền ước tính cho bảo hiểm nhân thọ, nên nghĩ đến loại hợp đồng nào là phù hợp với nhu cầu của mình.

AN SINH GIAO DUC
“Để tiền, để của không bằng để chữ cho con”. Nhưng làm thế nào Bạn có thể thanh thản và đảm bảo rằng con bạn sẽ được hưởng sự Giáo Dục tốt nhất trong mọi hoàn cảnh?

Là doanh nghiệp bảo hiểm của người Việt Nam, hơn ai hết Bảo Việt Nhân thọ thấu hiểu và mong muốn được chia sẻ những mong ước tốt đẹp và cả những lo âu của bạn.

An Sinh Giáo Dục: giải pháp tài chính linh hoạt kết hợp “bảo hiểm + tiết kiệm + đầu tư”, giúp Bạn đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho đứa con thân yêu của mình có thể bay cao, bay xa trên đường học vấn, tự tin và thành công trong lập nghiệp. Con bạn sẽ luôn cảm nhận được tình yêu thương và sự chăm lo của Bạn từng ngày, giúp con Bạn hình thành những đức tính tốt: biết yêu thương và chăm lo cho mọi người, sống có mục đích, biết sử dụng đồng tiền đúng cách...

Quyền lợi của khách hàng

Thực hiện mục tiêu giáo dục và lập nghiệp

Toàn bộ Số tiền bảo hiểm gia tăng được thanh toán vào ngày đáo hạn, giúp con bạn trang trải chi phí học đại học, cao học, tiến sỹ, học nghề và lập nghiệp...

Vừa tiết kiệm vừa đầu tư

- Sau mỗi năm, Số tiền bảo hiểm được tăng thêm 5% trên Số tiền bảo hiểm gốc để luôn đảm bảo giá trị đồng tiền.

- Ngoài các quyền lợi được bảo đảm, bạn còn được hưởng Lãi chia theo kết quả kinh doanh của Bảo Việt Nhân thọ.

Được bảo vệ tài chính và chia sẻ kịp thời khi có rủi ro không mong đợi đối với cả Bên mua bảo hiểm và trẻ em

An Sinh Giáo Dục dành cho ai?

Người được bảo hiểm: không quá 15 tuổi vào thời điểm tham gia bảo hiểm.

Bên mua bảo hiểm: bố, mẹ, người thân, người giám hộ hợp pháp...

AN GIA TÀI LỘC

Mục đích chương trình bảo hiểm
Đảm bảo cho người tham gia bảo hiểm một kế hoạch tài chính để duy trì sự phát triển bền vững cho gia đình, thực hiện các kế hoạch trong tương lai: tạo lập nguồn vốn kinh doanh, xây nhà, lập nghiệp cho con...
Bảo vệ Quý khách và gia đình trước rủi ro trong cuộc sống.
Quyền lợi của Qúy khách
Được tăng thêm 5% số tiền bảo hiểm mỗi năm.
Định kì 3 năm một lần trước khi hợp đồng đáo hạn, được nhận số tiền bằng 20% của số tiền bảo hiểm gốc và đến ngày đáo hạn hợp đồng nhận toàn bộ số tiền bảo hiểm gia tăng.
Được nhận ngay số tiền bảo hiểm gia tăng khi người được bảo không may gặp rủi ro tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn theo quy định của hợp đồng.
Được vay theo hợp đồng, vay phí tự động, dừng nộp phí và duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm; khi hợp đồng đã có hiệu lực từ 24 tháng trở lên.
Được tham gia với số tiền bảo hiểm không giới hạn.
Được hưởng phí rẻ khi tham gia bảo hiểm sớm.
Được giảm phí đối với các hợp đồng có số tiền bảo hiểm lớn.
Được lựa chọn địa điểm và phương thức nộp phí (năm, nửa năm, quý, tháng)
Được mua thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khác:

AN PHÁT TRỌN ĐỜI: AN VUI CUỘC SỐNG - PHÚC LỘC BỀN LÂU

An Phát Trọn Đời mang đến cho Bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng “bảo hiểm”, Bạn và Gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt cuộc đời. Tính năng “tiết kiệm” “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

An Phát Trọn Đời : 4 tính năng vượt trội để cùng Bạn thực hiện những ước mơ, dự định lớn

Những đồng vốn đầu tư của Bạn luôn được đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5% áp dụng trong ít nhất 20 năm đầu tiên của Hợp đồng.

Tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm hàng năm: Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền mà không cần tiến hành thêm bất cứ thủ tục kê khai hay kiểm tra sức khỏe nào.

Quyền lợi duy trì hợp đồng: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả thêm một khoản tiền vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng của Bạn tại Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và sau mỗi 5 năm Hợp đồng tiếp theo. Khoản tiền này được xác định theo kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và đóng góp của Bạn. Đây là Quyền lợi giúp Bạn kiên định hơn trong việc duy trì hợp đồng để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch lớn đã đặt ra.

Đặc tính linh hoạt của sản phẩm giúp Bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư” cũng như việc đóng phí bảo hiểm và các tính năng khác để phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm, nhu cầu tích luỹ tài chính của mình theo từng giai đoạn của cuộc đời.

Các lợi ích Bạn được hưởng khi tham gia An Phát Trọn Đời

Được bảo vệ tài chính một cách hoàn hảo trước những rủi ro bất ngờ


4. Ðánh Giá Năng Lực của Công Ty
Hợp đồng bảo hiểm tốt chỉ khi có một công ty tốt hỗ trợ. Quý vị nên biết nhìn xa liệu công ty phát hành hợp đồng vẫn tồn tại trong tương lai để phục vụ và thực hiện lời hứa trả tiền bảo hiểm khi cần đến. Ðể giúp thấy rõ những công ty nào là vững mạnh, một số tổ chức Ðánh Giá Năng Lực Tài Chánh đã xếp hạng các công ty bảo hiểm dựa theo chất lượng của phòng thể dục, chất lượng của phương thức đầu tư, và khả năng tài chánh bao quát. Các thứ hạng này được coi là sự đánh giá độc lập về khả năng trả tiền bồi thường bảo hiểm đúng lúc và các nghĩa vụ tài chánh khác. Ðây chính là cốt lõi của một công ty bảo hiểm nhân thọ.

Mỗi tổ chức đánh giá dựa vào những tiêu chuẩn hơi khác biệt. Khi nhìn vào các thứ hạng của một công ty sẽ giúp quý vị có cái nhìn tổng quát về sức mạnh tài chánh của công ty đó.

5. Tham Khảo với Người Ðại Diện
Người đại diện đem đến một dịch vụ vô giá. Ðầu tiên, đại diện giúp quý vị phân tích các yếu tố “con người” và ghép vào bài toán bảo hiểm giúp xác định số tiền bảo hiểm cần có. Mối quan hệ giữa đại diện và người thân chủ là mối quan hệ vĩnh cữu. Thứ 2, đại diện có thể giúp quý vị cập nhật số tiền bảo hiểm khi nhu cầu thay đổi. Họ còn có thể giúp hướng dẫn về các quyết định tài chánh, giảm bớt đi một gánh nặng trong cuộc sống.

6. Hiểu Các Từ Ngữ Chuyên Môn
Các buổi thảo luận về bảo hiểm sẽ bao gồm các từ ngữ như giá trị tiền mặt, bảo phí, tiền chia lời, tiền bảo hiểm, và hơn nữa. Ðể thảo luận một cách thông thạo, dưới đây là một phần tóm tắt ngắn của các từ ngữ thông dụng.

Giá Trị Tiền Mặt: trong bảo hiểm nhân thọ suốt đời, nó có nghĩa là số tiền tích lũy trên hợp đồng

Tiền Chia Lời: Một phần thặng dư của công ty được chia cho các chủ hợp đồng

Bảo Phí: trong bảo hiểm, số tiền đóng theo hạn kỳ để giữ cho hợp đồng có giá trị

Liên hệ: Công ty bảo việt nhân thọ Đông Đô

Địa chỉ: 148 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Tư vấn viên: Mrdung, mã số 27005

Điện thoại: 04.3382 9094

Di động: 0919.605.328

Email: dungbvdd@gmail.com, website: www.baovietnhantho.com.vn

Xin liên hệ với tư vấn viên bảo việt nhân thọ để được giải đáp mọi thắc mắc

Báo vi phạm

vungoc277083

06/08/2010 - 09:29

tôi đang là tư vấn tài chính của Korea Life Insurance Viet Nam.Korea Life trực thuộc tập đoàn Hanwa 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 286 cả thế giới.mặc dù mới hoạt động từ 2009 nhưng hiện nay Korea Life đã xxeepa thứ 6/12 công ty bảo hiểm của Việt Nam.

Nếu bạn mua BH cả đời thì có "AN KHANG LINH HOẠT TRỌN ĐỜI":

Quyền lợi khi tham gia An Khang Linh Hoạt Trọn Đời

Quyền lợi tiết kiệm/đầu tư:

 1. Quyền lợi hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung
  Trong suốt thời gian tham gia An Khang Linh Hoạt Trọn Đời, Giá trị tài khoản hợp đồng của khách hàng sẽ được hưởng lãi hàng tháng theo mức lãi suất do Korea Life công bố tại từng thời điểm. Lãi suất công bố sẽ phụ thuộc vào kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, lãi suất này sẽ được đảm bảo tối thiểu bằng 5%/năm cho 10 năm hợp đồng đầu tiên và 3,5%/năm cho những năm hợp đồng tiếp theo. Với quyền lợi này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng khoản đầu tư của mình sẽ luôn tăng trưởng ổn định.
 2. Quyền lợi Thưởng duy trì hợp đồng:
  Trong thời gian tham gia bảo hiểm, nếu đáp ứng quy định tối thiểu về đóng phí, khách hàng sẽ được nhận thêm quyền lợi Thưởng duy trì hợp đồng bằng:
  • 10% Phí bảo hiểm cơ bản hàng năm vào Năm hợp đồng thứ 5; và
  • 15% Phí bảo hiểm cơ bản hàng năm vào mỗi 5 năm tiếp theo.
  Quyền lợi này sẽ giúp gia tăng giá trị tiết kiệm của khách hàng, đảm bảo thực hiện những mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong tương lai.
 3. Quyền lợi miễn Chi phí rút tiền từ Giá trị tài khoản hợp đồng:
  Với An Khang Linh Hoạt Trọn Đời, khách hàng không những được quyền rút tiền từ hợp đồng vào bất kỳ lúc nào với số lần không giới hạn mà còn được hưởng quyền lợi miễn Chi phí rút tiền từ hợp đồng cho lần rút tiền đầu tiên trong mỗi năm hợp đồng nếu số tiền rút không vượt quá 20% Giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm đó. Quyền lợi này cho phép khách hàng sử dụng số tiền tích lũy của mình một cách linh hoạt mà không phải chịu thêm chi phí.
 4. Quyền lợi đáo hạn hợp đồng:
  Khi đáo hạn hợp đồng vào năm Người được bảo hiểm tròn 99 tuổi, khách hàng sẽ được nhận về toàn bộ Giá trị tài khoản hợp đồng. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm bảo hiểm linh hoạt nên khách hàng có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản vào bất kỳ lúc nào trước ngày đáo hạn để trang trải cho những nhu cầu cần thiết, đặc biệt là trong thời gian nghỉ hưu.


Quyền lợi bảo vệ:

 1. Quyền lợi Đảm bảo duy trì hiệu lực Hợp đồng bảo hiểm
  Một quyền lợi nổi bật của An Khang Linh Hoạt Trọn Đời là hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ được Korea Life đảm bảo luôn duy trì hiệu lực trong 10 năm đầu tiên, kể cả khi Giá trị tài khoản hợp đồng nhỏ hơn không, nếu hợp đồng đáp ứng quy định tối thiểu về đóng phí. Korea Life là công ty bảo hiểm đầu tiên giới thiệu quyền lợi này ra thị trường nhằm mang lại quyền lợi bảo vệ và sự an tâm tối đa cho khách hàng tham gia bảo hiểm, đặc biệt là khi khách hàng gặp khó khăn về tài chính và không có khả năng đóng phí.
 2. Quyền lợi trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
  An Khang Linh Hoạt Trọn Đời được thiết kế với 2 lựa chọn bao gồm:

  • Lựa chọn A - Quyền lợi cơ bản

   a-01_400Với lựa chọn Quyền lợi cơ bản, khi Giá trị tài khoản hợp đồng tăng lên, chi phí bảo hiểm rủi ro mà khách hàng phải chi trả sẽ giảm xuống tương ứng. Do đó, lựa chọn Quyền lợi cơ bản sẽ phù hợp với những khách hàng ưu tiên tiết kiệm nhiều hơn. Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ chi trả Số tiền bảo hiểm hoặc Giá trị tài khoản hợp đồng, tùy giá trị nào lớn hơn.
  • Lựa chọn B - Quyền lợi nâng cao

   b_400Với lựa chọn Quyền lợi nâng cao, khi Giá trị tài khoản hợp đồng tăng lên, chi phí bảo hiểm rủi ro mà khách hàng phải chi trả vẫn giữ nguyên không thay đổi. Do đó, lựa chọn Quyền lợi nâng cao sẽ mang lại cho khách hàng quyền lợi bảo vệ cao hơn. Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ chi trả Số tiền bảo hiểm cộng với Giá trị tài khoản hợp đồng.

  • Linh hoạt chuyển đổi giữa 2 lựa chọn:

   c_400
   Tại thời điểm tham gia, khách hàng có thể chọn Quyền lợi cơ bản hoặc Quyền lợi nâng cao để phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình và linh hoạt chuyển đổi giữa 2 lựa chọn khi nhu cầu thay đổi qua các giai đoạn khác nhau của cuộc sống. Quyền lợi nâng cao sẽ tự động chuyển đổi sang Quyền lợi cơ bản vào Ngày kỷ niệm năm hợp đồng sau khi Người được bảo hiểm tròn 70 tuổi.

 3. Quyền lợi từ các sản phẩm bổ sung:
  Ngoài những quyền lợi từ sản phẩm chính, An Khang Linh Hoạt Trọn Đời còn cho phép nhiều thành viên trong một gia đình tham gia sản phẩm bổ sung một cách linh hoạt để cả nhà được bảo vệ trong cùng một hợp đồng với chi phí khiêm tốn nhất. Các sản phẩm bổ sung bao gồm Bảo hiểm Mọi rủi ro do tai nạn, Bảo hiểm tử kỳ, Bảo hiểm Miễn đóng phí bảo hiểm. Quyền lợi này đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhu cầu tham gia bảo hiểm vì mục tiêu bảo vệ.


nếu bạn mua BH cho con thi cty có " An Sinh Giáo Dục Toàn Diện " với rất nhiều ưu việt như:
Tiết kiệm thường xuyên: Đây là cách hữu hiệu giúp bạn tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào những mục tiêu lớn như ngân sách học tập của con em.

Ngân sách giáo dục toàn diện: Bạn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ chi phí giáo dục vào những thời điểm quan trọng trên con đường học vấn của con em. Tổng giá trị của các khoản hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 115% Số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán khi con bạn tròn 15, 18, 19, 20 và 21 tuổi, tương ứng với các cột mốc quan trọng nhất trong thời gian học Phổ thông trung học và đại học.

Quà tặng khởi nghiệp ý nghĩa: Toàn bộ bảo tức tích lũy và 40% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi đáo hạn hợp đồng sẽ là một món quà đầy ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, trong vòng 2 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn, con bạn được quyền tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mới mà không cần phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sức khỏe.

Yên tâm trước những rủi ro không mong đợi: nếu cha/mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ:

* Chi trả ngay toàn bộ số tiền bảo hiểm để giúp duy trì cuộc sống gia đình và việc học tập của con em.
* Miễn đóng phí bảo hiểm trong thời gian còn lại của hợp đồng.
* Tiếp tục chi trả những quyền lợi bảo hiểm khác như đã cam kết.
bạn muốn mua bảo hiểm nhân thọ hoặc trở thành tư vấn tào chính hãy liên hệ với tôi .tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn LH 0978768862

Báo vi phạm

nguyenkiencuong

13/06/2010 - 20:34

Nhu cầu bảo hiểm của bạn - 0938311453

Tham gia sản phẩm gì và tham gia bao nhiêu?

Đây là một câu hỏi rất đáng quan tâm và cần được trả lời thỏa đáng trước khi quyết định tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ. Hiểu được vấn đề này. Dai-ichi Life Việt Nam đặt trọng tâm vào khâu đào tạo Tư vấn tài chính để giúp khách hàng chọn được cho mình sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ phù hợp nhất.

Tham gia bao nhiêu?

Câu trả lời chính xác là bạn cần có bao nhiêu tiền trong Bảo Hiểm Nhân Thọ và những người thân của bạn sẽ được bảo vệ tài chính như thế nào nếu chẳng may rủi ro xảy đến với bạn? Bạn hãy suy nghĩ về điều này và chọn đúng số tiền bảo hiểm cần tham gia trong khả năng tài chính của mình!
Xuất phát từ 2 nguyên tắc căn bản, bảo vệ an toàn tài chính trước rủi ro không mong đợi và tiết kiệm tích lũy cho tương lai, sản phẩm Bảo Hiểm Nhân Thọ về tổng thể gồm có các loại như:Bảo HiểmLiên Kết Chung, vàBảo Hiểmtruyền thống

Sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam
Dai-ichi Life Việt Nam có danh mục sản phẩm bảo hiểm phong phú giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng:

Sản phẩm Bảo Hiểm Liên Kết Chung

An-Thịnh Chu Toàn
, một sản phảm bảo hiểm với nhiều điểm cải tiến vượt trội, đặc biệt là tính linh hoạt rất cao trong việc đóng phí. Phí bảo hiểm có thể đóng bất kỳ lúc nào, giúp cho khách hàng có thể chủ động về mặt thời gian và mức đóng phí phù hợp với tình hình tài chính của mình trong từng giai đoạn.

Tham gia sản phẩm bảo hiểm An-Thịnh Chu Toàn là một trong những cách thức đầu tư chắc chắn, sinh lãi ổn định, bởi vì giá trị tài khoản hợp đồng được hưởng lãi hàng tháng từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên Kết Chung. Mức lãi tối thiểu luôn được đảm bảo ở mức 5% trong 10 năm đầu tiên và 3% cho những năm tiếp theo của hợp đồng.

An-Thịnh Chu Toàn sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin liên quan đến hợp đồng bảo hiểm như các quyền lợi bảo vệ, cơ chế phân bổ phí bảo hiểm, các chi phí liên quan, lãi suất đầu tư và tình trạng hợp đồng tại từng thời điểm.

Như vậy, cho dù bạn là ai, làm ngành nghề nào, thì An-Thịnh Chu Toàn cũng mang đến cho bạn một giải pháp tài chính trọn vẹn, vừa bảo vệ, vừa tiết kiệm, vừa đầu tư an toàn.

Sản phẩm Bảo Hiểm Truyền thống

- Nếu bạn thuộc lớp Khách Hàng trẻ trung, thành đạt, những người vừa mong có được một khoản tiền lớn cho mục tiêu dài hạn như mua nhà, sắm xe, …, vừa muốn chu toàn những khoản chi tiêu trong ngắn hạn như lập gia đình, sinh con, sắm sửa tiện nghi gia đình, …… và quan trọng hơn cả là được bảo vệ an toàn tài chính trước mọi bất trắc rủi ro; An Lộc Tích luỹ Gia tăng sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Với quyền lợi Tiền mặt định kỳ tăng dần mỗi 2 năm kể từ năm thứ 4, với 100% số tiền bảo hiểm được nhận khi đáo hạn hợp đồng, với quyền lựa chọn thời hạn đóng phí nhanh gọn, và quyền lợi bảo vệ đa dạng, bạn đã có thể an tâm dành thời gian cho sự nghiệp và gia đình. Đã có An Lộc Tích luỹ Gia tăng đồng hành cùng bạn và gia đình cho mọi nhu cầu cuộc sống trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

- Bạn muốn cho con một nền tảng giáo dục vững chắc ngay từ những bước đầu đời, hãy tham gia Nền Tảng Thành Công, Sản phẩm được thiết kế riêng cho trẻ từ 0 đến 5 tuổi nhằm cung cấp những khoản tiền mặt định kỳ cho những mốc thời gian quan trọng của trẻ ở bậc phổ thông hoặc những năm đại học khi trẻ 18, 19, 20, và 21 tuổi.

- Đối với các bậc phụ huynh nhắm đến mục tiêu học vấn cao hơn, bạn sẽ được Dai-ichi Life Việt Nam phục vụ bằng sản phẩm bảo hiểm An Sinh Giáo dục với quyền lợi “Bằng Chứng nhận Quyền Ưu tiên tuyển sinh” vào trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Đây là quyền lợi chỉ duy nhất Dai-ichi Life Việt Nam cung cấp cho khách hàng củamình.

- Dành cho khách hàng quan tâm nhiều hơn đến yếu tố tiết kiệm, Dai-ichi Life Việt Nam có sản phẩm Bảo hiểm Tiết Kiệm Có Định Hướng, Bảo hiểm Hưu trí hoặc Bảo hiểm Sinh kỳ.

- Bảo Hiểm Tử kỳ, như tên gọi, là sản phẩm thuần túy bảo vệ người tham gia trước mọi rủi ro tử vong bất kể do bệnh tật hoặc tai nạn xảy ra trong khoảng thời gian xác định. Ưu thế nổi bật của Bảo Hiểm Tử kỳ đó là phí BH khá nhỏ và vì thế rất phù hợp cho những người có nguồn tài chính hạn hẹp mong muốn bảo vệ an toàn tài chính cho gia đình. Với ưu thế phí nhỏ, sản phẩmBảo Hiểm Tử kỳ sẽ được mua kèm vào một hợp đồng sản phẩm chính để gia tăng quyền lợi bảo vệ rất đặc trưngnày.

Đối với khách hàng mong muốn được bảo vệ lâu dài, đặc biệt là với những loại rủi ro có xu hướng tăng theo tuổi tác, tại Dai-ichi Life Việt Nam, chúng tôi cóBảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Trọn Đời cung cấp quyền lợi bảo vệ đến năm 85 tuổi khi rủi ro mắc 1 trong 36 bệnh hiểm nghèo như ung thư, các bệnh thường gặp của tim như phẫu thuật mạch vành, nhồi máu cơ tim, tình trạng bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối;….. hoặc tử vong do bất kỳ nguyên nhân nào. Sản phẩm này phù hợp với đa số khách hàng do cung cấp quyền lợi bảo hiểm rất rộng với mức phí vừa phải và thời gian đóng phí rất linh hoạt. Đây là sản phẩm được đánh giá là rất ưu việt trong thị trườngBảo hiểm Nhân thọhiện nay

Tại Dai-ichi Life Việt Nam, phát triển sản phẩm là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh với phương châm hoạt động “Khách hàng là trên hết”.
Chúng tôi có mặt để phục vụ và “Gắn bó dài lâu” cùng các bạn,
Để được tư vấn và giải thích chi tiết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, bạn hãy liên hệTư vấnTài chínhcủa chúng tôi hoặc Trung tâm Phục vụ Khách hàng Dai-ichi Việt Nam gần nhất.

http://www.baohiemtrondoi.blogspot.com

Báo vi phạm

otoankhanhhn

19/05/2010 - 13:35

bảo hiểm la hình thức chuyển giao dủi do về mặt tài chính cho công ty bảo hiểm.nó vừa có tính tích lũy tiết kiệm vừa bảo vệ tài chính cho gia đình bạn khi bạn sẩy ra rủi do . nếu may mắn bạn không bị rủi do thì bạn cũng tích lũy được số tiền khổng lồ để no cho tương lai của gia đình minh.như xây dựng ,nuôi con ăn học,về già bạn lai có một khoản tiền để lại cho con cháu mình. cám ơn . chi tiết gọi A.Tuấn 01234498780. chuyên viên tư vấn xẽ gặp trực tiếp bạn va tư vấn cho bạn một cách chi tiết đặc biệt trương trình này miễn phí.

Mời bạn ghé thăm : Công Ty TNHH Ô Tô An Khánh

Báo vi phạm