Nơi nào làm video clip quảng cáo sản phẩm

Gần cuối năm rồi mà công ty còn ẵm được em “ dự án bất động sản” to kích xù, hứa hẹn nhiều bất ngờ lắm và bất ngờ đầu tiên đó là tìm cho ra một công ty thiết kế 3D để làm phim quảng cáo với yêu cầu: Chất lượng hình ảnh tốt, ý tưởng sáng tạo và truyền tải chính xác thông điệp tới khách hàng. Không biết năm hết tết đến còn công ty nào chịu nhận hợp đồng “ vĩ đại” này không? Thời gian không còn nhiều vì chủ đầu tư muốn giới thiệu đến khách hàng trước tết nguyên đán mà dự án lớn nên không thể qua loa được ( Kiến trúc sư nước ngoài hẳn hoi). Các anh chị giới thiệu giúp mình nhé! Mình sẽ đa tạ hậu hĩnh.

Nguyễn Thị Kim Chi
Trả lời 9 năm trước

Dịp cuối năm, đúng là đa số các công ty thiết kế 3d đều bận hoàn tất các dự án cho khách hàng. Nhưng vấn đề bạn lo ngại “ liệu họ có nhận thêm dự án mới?” lại không phải là vấn đề mà theo mình, bạn nên cân nhắc lựa chọn công ty uy tín, chuyên nghiệp có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu chủ đầu tư đưa ra như: Hình ảnh đẹp, ý tưởng sáng tạo, truyền tải chính xác thông điệp. Và thông thường những dự án do kiến trúc sư là người nước ngoài thiết kế yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ rất cao. Nếu phim quảng cáo làm không tốt sẽ khó thể hiện được đẳng cấp công trình. Mình có thể share với bạn một công ty phù hợp với dự án này đó là: Rainstorm Film- Website của họ đây: http://www.rainstormfilm.com Tốc độ, chuyên nghiệp, trách nhiệm, sáng tạo là những gì mình cảm nhận được khi làm việc với họ. Bạn chủ động liên lạc nhé!