Thẻ atm ngân hàng Đông Á rút tiền ở trụ Agribank được không?

Tôi có thể dùng thẻ ATM của ngân hàng Đông Á, nhét vào trụ thẻ của ngân hàng Agribank để rút tiền và chuyển tiền cho 1 tài khoản thẻ ngân hàng Đông Á khác được không mọi người? Giúp dùm cái đi nha.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Thẻ atm ngân hàng Đông Á rút tiền ở trụ Agribank được bạn nhé, và mất 1 chút phí. Thẻ ATM Đông Á có đặc điểm:
Điểm đặt thùng ATM khá nhiều, cũng same same với Vietcombank. Các siêu thị có rất nhiều.
ATM Đông Á ít khi nào hết tiền hoặc bảo dưỡng. Cái này Vietcombank là trùm. Lúc xài thẻ Vietcombank khi cần rút tiền chạy khắp Sài Gòn mà thùng thẻ nảo cũng hay bị hết tiền.
Đông Á xài phần mềm rút tiền tốt hay sao í. Thao tác rất nhanh.
Không có lỗi khi rút tiền.
Các dịch vụ viên ở Đông Á cũng rất nhiệt tình.
Đông Á làm việc thêm sáng thứ 7.
có dịch vụ gửi tiền qua thẻ nữa.
Dịch vụ ebanking cũng khá tiện lợi

Chúc bạn thành công.

Bang Nhi Ho Thi
Trả lời 4 năm trước

Rút như thế nào ạ vì đông Á có 4 số còn Agribank thì 6 số

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Được bạn nhé, rút trái cây thì mất chút phí thôi, tùy thuộc vào quy định của ngân hàng

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Theo như bạn nói thì bạn có thể chuyển khoản cho ngân hàng khác nhé

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn phải xem hai ngân hàng này có liên kết không mới chuyển tiền khác ngân hàng được bạn nhé

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Rútđược tiền, phí cao hơn tí thôi, thường là 1100 VNĐ thì rút khác ngân hàng là 3300k

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước
được bạn nhé, chỉ có điều sẽ bị mất thêm phí vì rút khác ngân hàng thôi