Nên mở tài khoản chứng khoán tại đâu?

Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi:

1- Công ty có phí giao dịch lô lẻ (dưới 50 tr VNĐ) nhỏ nhất?  bao nhiêu?

2- Lãi suất cho số dư tài khỏa lớn nhất? bao nhiêu ?

3- Số tiền để duy trì tài khoản nhỏ nhất ? Bn?

4- Đặt lệnh online nhanh và tiện dùng nhất + hệ thống các broker "ngon" nhất?

5- Free phí d.vụ lập tài khoản.

(hơi hơi nhất cũng được các bác nhá ^^!)

Em thấy câu hỏi này xuất hiện nhiều nhưng chủ yếu toàn các bác PR cho công ty của mình, nói chung chung mà không nêu rõ được các thông tin trên. Em hi vọng không có những comment tương tự như thế dưới này. Nếu là các bác là mem của công ty chứng khoán nào thì cũng xin cố gắng show thông tin một cách khách quan. @@!

Thank các bác.

Phạm Hải
Trả lời 11 năm trước

Đúng là thị trường chứng khoán đang trầm lắng nhưng nếu biết chơi vẫn thắng, tuy nhiên chứng khoán nên chơi dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Trong khi đó hiện nay thị trường kinh doanh Forex và vàng đang nổi lên như cồn bởi tính đa dụng của nó. Bạn có thể tạo lãi suất bất cứ khi nào thị trường đang trầm lắng hoặc sôi động, và lãi suất được làm ra từng ngày.

Tốt nhất chứng khoán nên tạm gác vào cuối năm hoặc đầu năm sau. Hãy tham gia Forex để sinh lời trước.

Hãy liên hệ mình theo số 0916432651 mình sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về thị trường này. Mình tên Hải.

Tham gia Forex với mình bạn sẽ được :

- Lãi suất 5 - 15%, việc Trade sẽ được đảm bảo bởi các ptích kĩ thuật viên của cty

- Mở tài khoản nhanh chóng, rút tiền chỉ mất 30'

- Spread thấp từ 0,4 pips

- Phần mềm vào lệnh cực nhanh, không bị lỗi requote

Download MT4 :http://www.mediafire.com/?l4djx5a5frbpe67 và kiểm tra bạn nhé

Dưới đây là một số Proof Trade của cty tạo ra lãi suất lớn cho người tham gia :

http://img228.imageshack.us/img228/1025/66323855.png

http://img36.imageshack.us/img36/3145/68890733.png

http://img38.imageshack.us/img38/2724/62120563.png

http://img98.imageshack.us/img98/1235/10192199.png

Bạn có thể login vào Pass View để kiểm chứng (login vào MT4) :

3321668
loan123

Và đây là 1 Proof khác :

http://www.mediafire.com/?2526igegkuh3222

Chứng khoán có làm được điều này không ?

nguyen duy the
Trả lời 11 năm trước

Bạn là một nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán, bạn đang muốn lướt sóng hoặc muốn đầu tư dài hạn nhưng chưa chọn được cho mình loại cổ phiếu nào. bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Email tuvanchungkhoan68@yahoo.com.vn. chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn.

lưu ý chúng tôi chỉ nhận yêu cầu của bạn qua Email, chúng tôi không nhận yêu câu của bạn qua điện thoại và các hình thức liên lạc khác

Tu Le
Trả lời 11 năm trước

1- Công ty có phí giao dịch lô lẻ (dưới 50 tr VNĐ) nhỏ nhất? bao nhiêu?

Trả lời: 0.15% nhé bạn

2- Lãi suất cho số dư tài khỏa lớn nhất? bao nhiêu ?

Trả lời: cực kì thấp, thường là 2%/ năm

3- Số tiền để duy trì tài khoản nhỏ nhất ? Bn?

Trả lời: bạn rút hết tiền ra, hoặc tài khoản bạn chưa hề nạp tiền thì Cty ck vẫn để mở tk của bạn, có thể nạp vào và giao dịch bất cứ lúc nào

4- Đặt lệnh online nhanh và tiện dùng nhất + hệ thống các broker "ngon" nhất?

Trả lời: ko rõ nhưng giao diện trên web thì dữ liệu từ web vào hệ thống của cty ck cũng ko lâu đâu, gần như bằng broker đặt luôn. Hệ thống broker thì phải tùy trình của các broker nữa chứ ko thể nói chung được.

5- Free phí d.vụ lập tài khoản.

Mở TK hoàn toàn miễn phí.

Mình đang làm broker cho 1 cty ck, bạn có thắc mắc j thì cứ liên hệ mình nhé ^^.

Yahoo/skype: levanthanhtu