Xây nhà 3 tầng trong thời điểm thang 9/2011 hết khoảng bao nhieu tiền?

Xây nhà 3 tầng diện tich 48m2x3tâng=144m2  + mái tôn chống nóng chống thấm trong thời điểm t 9/2011 hết khoảng bao nhiêu tiền?

Nhà cửa kính khung nhôm tĩnh điện , nội thất trung binh, mat bang nha hẻm rong 4m gan duong, -Nhà ở thanh phố Vũng Tàu.

- làm thác nước kt 3mx3m đổ xuống 1 bể nước  kt 3mx0.6x0.6

Nguyen Thanh Chuong
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình không phải chuyên gia nhưng có thể bạn cần thứ này!!

Mình có thể tạm tính như thế này:

1. Phí dịch vụ Thiết kế khoảng 60.000đ/m2=> 48x3x60.000 = 8.640.000 VNĐ

2. Đơn giá xây dựng nhà 3 tầng khoảng 3.900.000 đ/m2 => 48x3x3.900.000 = 561.600.000 VNĐ.

3. Các chi phí khác không tính vào đây, tùy bạn lựa chọn dịch vụ.

4. Chi phí trên chưa tính giấy phép xây dựng, các chi phí có thể phát sinh.....,

Theo tôi bạn nên đến 1 công ty chuyên về xây dựng để được tư vấn đầy đủ vì mỗi căn nhà có đặc điểm riêng và nhu cần riêng.

Chúc bạn vui!

Bạn tham khảo trang này

http://www.tantringuyen.com/Detail.aspx?CM=41&ID=102

Bảng Giá Thiết Kế Và Các Dịch Vụ Xây Dựng

(Mang tính tương đối để tham khảo, công trình cụ thể sẽ báo giá chính xác,áp dụng từ ngày 1-3-2011)

Khách hàng thiết kế thường đau đầu vì:Chi phí cao? Thời gian kéo dài? Hồ sơ không đồng bộ, KTS thiếu kinh nghiệm?…Đến với DV thiết kế của Tân Trí Nguyên, Quý khách sẽ được khắc phục những khó chịu này nhờ nhữngKỹ thuật độc đáovàKinh nghiệm >1000 công trình.

I. DỊCH VỤ THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG:Có 4 dịch vụ Thiết kế

1. DV Thiết kế Nhà theo mẫu hay còn gọi là DV Thiết kế nhà trong ngàyMỚI

2. DV Thiết kế Nhà thông dụng

3. DV Thiết kế Nhà 48 giờ (kể từ khi duyệt thiết kế phác thảo)

4. DV Thiết kế Tổng hợp cho nhiều thể loại công trình

DV THIẾT KẾ NHÀ THEO MẪU(Chọn Hồ sơ mẫu có sẵn tại TTN, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian)

-4 trđ/hồ sơ (gồm Kiến trúc + Điện,nước + Kết cấu, móng giả định)(nếu không chỉnh sửa chi tiết nào)

-Phí chỉnh sửa: 4trđ/lần(cho mỗi lần chỉnh sửa kích thước hoặc móng và kết cấu phù hợp với địa chất)

DV NHÀ THÔNG DỤNG:dành cho KH dễ tính, không đòi hỏi cao về tính độc đáo, tài chính giới hạn.

¿PHÍ THEO M2:60.000đ/m2(Nhà phố) và90.000đ/m2(Biệt thự)(Cách tính DT: Tổng DT = DT sàn + DT mái)

¿PHÍ THEO PHÒNG:là kỹ thuật tính giá độc đáo của TTN, giúp cho nhà có DT càng lớn thì phí càng thấp.

Phí Thiết kế kiến trúc & điện nước các phòng (a) + Cầu thang mỗi tầng (b)

+ Phí Thiết kế móng & kết cấu (c) + Kết cấu tầng hầm (d)

[a (Kiến trúc + ĐN) = Nhà phố:1,5trđ(p.chính) và1trđ(p.phụ) - Biệt thự:2,5trđ(p.chính) và1,5trđ(p.phụ);

b (Cầu thang) =1 trđ/tầng; c (Móng + Kết cấu) = 1,5 trđ/tầng; d (Kết cấu hầm) =3 trđ/tầng hầm]

- Có 2 loại phòng: P.chính:khách, bếp, ăn, ngủ, sinh hoạt chung, giải trí…P.phụ:vệ sinh, kho, giặt, thờ…

- Giá tối thiểu: 9.000.000đ/ căn (Nhà phố <150m2) và 20.000.000đ/căn (Biệt thự <200m2)

- Thời gian trung bình : 7 – 10 ngàysau khi duyệt phác thảo (TG phác thảo tùy thuộc vào KH)

DV THIẾT KẾ NHÀ 48 GIỜ:Áp dụng cho Hồ sơ đã xong phần Thiết kế sơ bộ (còn gọi là phác thảo)

Phí thiết kế = phí Thiết kế nhà thông dụng x hệ số 1,5

DV THIẾT KẾ TỔNG HỢP:

- Nhà kho, xưởng:25.000đ – 45.000đ/m2

- Nhà Văn phòng, Cao ốc:60.000đ/m2

- Chung cư, công trình công cộng:70.000đ/m2

- Hồ sơ Thiết kế quy hoạch:70%đơn giá Nhà nước.

- Hạng mục phụ (sân vườn, cổng, tường rào, hồ bơi…):30.000đ – 60.000đ/m2

- Công trình khác: sẽ báo giá tùy thuộc yêu cầu.

II. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT:dành cho thiết kế đơn giản, hiện đại, không có họa tiết cầu kỳ

-Nhà phố:3 trđ/phòngnhỏ(< 20m2) -4trđ/phòng lớn(20m2–35m2) –1 góc nhìn/p.nhỏ, 2 góc nhìn/p.lớn

- Biệt thự:5 trđ/phòngnhỏ(dưới 35m2) -6trđ/phònglớn(35m2–45m2) –2 góc nhìn/phòng

uGhi chú:

-WC được tính là 1 phòng.

-Khách hàng sử dụng DV Thiết kế KTTC & DV Thiết kế nội thất sẽ đượcgiảm giá TK nội thất từ 5% - 30%

-Áp dụng cho thiết kế nội thất đơn giản, nếu yêu cầuphức tạp thì nhânhệ số 1,5 – 2hoặc tínhtheo m2đối với công trình thẩm mỹ cao như bar, quán cà phê, gian hàng triển lãm, showroom…

II.DỊCH VỤ KHÁC:TG này được cộng thêm vào TG Thiết kế. Giá chưa gồm Phí công tác ngoài nội thành. Nếu công trình ở tỉnh, phí CT bao gồm CP đi lại bằng phương tiện nhanh nhất, KS, ăn uống và CP khác.

STT

Hạng mục

Giá thông thường(Khách lẻ)

Giá ưu đãi

(KH thiết kế tại TTN)

Ghi chú

Dự toán

0,2 % giá trị XD

(Tối thiểu2trđ/căn)

0,15% giá trị XD

(Tối thiểu1,5trđ/căn)

Phải có Hồ sơ Thiết kế kỹ thuật thi công Cơ bản.

Dự trù kinh phí XD (Khái toán)

500.000 – 1trđ/căn

-

Chung cư, Cao ốc: 1.000đ/m2

Nhà xưởng: 500đ/m2

Vẽ XPXD/ Đo vẽ hiện trạng/ Vẽ hoàn công

15.000đ/m2

(Tối thiểu3trđ/căn)

2 trđ – 4 trđ/căn

(Tối thiểu2trđ/căn)

Không gồm việc LH với CQ cấp phép. Chưa gồm Phí khảo sát.

Làm thủ tục XPXD (tùy theo HS)

-

15.000đ/m2

(Tối thiểu4 trđ/căn)

TG tùy theo HS và cơ quan cấp phép. Không nhận HS tỉnh.

Giám sát kỹ thuật (thời điểm kỹ thuật quan trọng: móng, sàn, kết cấu, bê-tông…)

3 trđ – 5 trđ/tháng hoặc 2 trđ/lần

Khoảng 10 lần đến công trình.

Tư vấn phong thủy

1 trđ – 2 trđ/căn

500.000đ/căn

Chưa gồm Phí khảo sát.

Sản phẩm của ngành thiết kế và xây dựng là không bao giờ hoàn thiện. Đó là thực tế mà chúng tôi luôn cố gắng tìm giải pháp để giảm thiểu những sai sót, chứ không thể khắc phục được hoàn toàn. Ngay cả các công ty thiết kế, xây dựng nổi tiếng cũng không dám khẳng định sản phẩm của mình là không sai sót.

Với đặc điểm trên, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm theo đúng qui định của pháp luật về những sai sót về thiết kế gây thiệt hại nghiêm trọng cho công trình và luôn có thiện chí hợp tác khắc phục các sai sót nhanh nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được sự chia sẻ và hiểu biết về sản phẩm mà chúng tôi chuẩn bị phục vụ cho Quý khách! Xin cảm ơn và trân trọng kính chào.

Xin tìm hiểu kỹ về Tân Trí Nguyên, về các dịch vụ, Quy trình, và đặc biệt là phong cách làm việc trước khi tiến hành hợp tác. Xin vào website tantringuyen.com hoặc nhờ Bộ phận Khách hàng tư vấn kỹ.

aq aq aq
Trả lời 12 năm trước

cảm ơn bạn

Chu Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Mình chuyên làm seo từ khóasửa giàn phơi thông minhvà từcây nước nóng lạnhsakeramaup cho bạn tham khảo nhé ngoài ra mình bán mấy cáithang rútnữa bạn ạ bạn tham khảo nhé

Thang nhôm rút:Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất châu Âu.

Thang rút:là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho các tập đoàn lớn như viễn thông, truyền hình cáp cũng như việc sử dụngthang nhom ruttrong c ác công trình xây dựng,

Thang nhôm rút:được khách hàng lựa chọn và sử dụng vì độ an toàn và tiện lợi khi sử dụng đặc biết là độ bền rất cao

thang nhomThang nhôm nhập khẩuBán chạy nhất 2014thangcao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-26

Giá : 1.950.000 VNĐ

Thang nhôm rút gọn Nikawa NK-32

Giá : 2.250.000 VNĐ

Thang nhôm rút Nikawa NK-38

Giá : 2.550.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-38AI

Giá : 3.350.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-44AI

Giá : 3.600.000 VNĐ
Thang nhôm rút chữ A Nikawa NK-50AI

Giá : 3.950.000 VNĐ
thang nhomThang nhôm rútThang chữ a loại phổ thông sản xuất tiêu tiêu chuẩn Đức

Thang nhôm rút đơn

Giá : 1.980.000 VNĐ

Thang nhôm rút đa năng

Giá : 2.590.000 VNĐ

Thang nhôm rút chữ a

Giá : 3.150.000 VNĐ

Trả lời 8 năm trước
Xây nhà 3 tầng diện tich 48m2x3tâng=144m2 + mái tôn chống nóng chống thấm trong thời điểm t 9/2011 chắc khoản 1 tỷ 200 thì phải, lúc đó nhà bà cô của mình đang xây nhà 3 tầng nhưng diện tích khoản 200 m2 Nguồn : http://hoidapthangnhom.blogspot.com/
Tống Thị Như Quỳnh
Trả lời 8 năm trước

Xây nhà 3 tầng diện tich 48m2x3tâng=144m2 + mái tôn chống nóng chống thấm trong thời điểm t 9/2011 hết khoảng bao nhiêu tiền?

Thời điểm này thì mình cũng có thằng bạn nghe nói gia đình nó xây mất khoản 700 triệu đó bạn , còn nội thất trong và ngoài chưa có tính đó.

Nguồn:http://hoidapthangnhom.blogspot.com/