Sơn nhà dùng loại nào tốt nhất?

Tôi vửa hoàn tất ngôi nhà 5 tầng trong mơ! công việc cuối cùng là chọn loại sơn nào tốt nhất cho ngôi nhà của mình? Tôi thấy gần đây thương hiệu sơn Nishu có vẻ mạnh, nhiều người tin dùng và hài lòng. Bạn bè cũng tư vấn cho mình dùng loại sơn nàyvì màu sắc đẹp, độ bóng cao. Nhưng giá cả không biết ra sao? Các bạn có lời khuyên bổ ích nào thì reply ngay nhé! Cảm ơn rất nhiều.

 |  Xem: 3.168  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 23/10/2012 - 11:36  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Chào bạn! Tôi là kỹ sư xây dựng, công ty tôi từng sử dụng những loại sơn của Nishu như Nishu Agat, sơn nội ngoại thất Nishu Ruby, sơn lót trong nhà và ngoài trời Nishu Crys, Bột bả tường Nishu Aven, Nishu Plat... Tôi nghĩ bạn có thể hoàn toàn tin dùng sơn Nishu cho ngôi nhà mới của mình vì các công trình lớn đều rất ưa chuộng loại sơn này. Nhân đây tôi sưu tập được mấy hình ảnh về sơn và bột bả tưởng Nishu cho bạn tham khảo.

 

 

Công ty tôi mua sơn thì thường liên hệ qua số này: 043 550 1779 (Dịch vụ chở sơn miễn phí)

Ngày gửi: 22/11/2012 - 14:26

Trên thị trường hiện nay đúng là có rất nhiều loại sơn, màu sắc đa dạng, bắt mắt. T cũng xài thử nhiều hãng sơn rồi, có loại tốt , loại dởm. Nhân đây cũng xin tư vấn cho chị linhchau1410 về các loại sơn của Nishu mà chị đang muốn tìm hiểu. 

Trước hết, nếu muốn cho bề mặt tường được bằng phẳng, nhẵn mịn trước khi sơn trang trí, chị nên sử dụng bột bả tường, loại bột bả Nishu Aven dùng cho nội thất và ngoại thất còn loại bột bả Nishu Plat chuyên dụng cho sơn nước (tùy chị lựa chọn sao cho phù hợp). Ngoài ra loại bột bả Nishu Deluxe là loại chống thấm siêu hạng.

Về loại sơn nội - ngoại thất, tôi khuyên chị nên dùng loại Nishu Ruby. Loại này chống thấm tốt, dễ chùi rửa, bề mặt sơn mịn. Nói chung thuộc vào loại OK nhất mà tôi từng dùng.

Nếu có điều kiện, chị nên dùng thêm loại sơn lót (tạo lớp lót màu trắng đục, được áp dụng trước khi sơn phủ hoàn thiện bên trong và bên ngoài nhà). Loại Nishu Crys mà anh hoaianh0814 giới thiệu cho chị cũng là một trong những loại sơn lót tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại này giúp chống rêu mốc, chống kiềm và duy trì tuổi thọ cho lớp sơn hoàn thiện.

Hy vọng những chia sẻ trên đây phần nào giúp chị có được lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Ngày gửi: 22/11/2012 - 16:07

Hi! các anh chị!

xin cảm ơn các anh chị đã có những góp ý bổ ích cho tôi. Với những góp ý này thì tôi hoàn toàn có thể tin tưởng vào các sản phẩm của Nishu rồi. 

Hiện tôi sinh sống tại Huyện Thanh Trì. công việc của tôi khá bận rộn nên nên tôi muốn tìm một đại lý gần nhà để mua cho tiện. Không biết có đại lý của Nishu nào gần đây ko nhỉ? Có anh chị nào biết thì pm cho tôi với nhé! Cảm ơn các members rất nhiều.

Ngày gửi: 22/11/2012 - 16:19

Trước đây khi tôi xây căn biệt thự tôi đang ở cũng đã gặp phải bế tắc như bạn trong việc lưa chon loại sơn nảo cho phù hợp. Khi đó anh trai tôi làm bên xây dựng cũng đã tư vấn cho tôi dùng loạt sơn Javitex,trong quá trình sử dụng đến nay cũng đà được hơn 5 năm, nhưng tôi thấy chất lượng rất đảm bảo cả về màu sắc, độ phủ.Tôi rất ưng ý bởi vì mình đã có lựa chọn hợp lý.bên cạnh đó một số bạn bè tôi cũng đã thự tế dùng nhiều loại sơn khác có thương hiệu cũng mạnh trên thị trường như mykolor,kova..., nhưng đến nay rất hay phàn nàn vì sơn dã bị bay màu,thậm tri còn bị tróc ra.bạn đang xây nhà tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn javitex.  

Ngày gửi: 09/04/2013 - 09:33

Mình vừa sửa nhà dùng thử sơn iPaint cũng tốt lắm. Bạn tham khảo xem.

Ngày gửi: 30/05/2013 - 09:33

Tôi là kỹ sư xây dựng nhiều năm nay đã về hưu. Tôi vốn là người rất kỹ tính trong việc lựa chọn các loại vật liệu cho ngôi nhà mình. Khi tôi xây nhà cũng phải cân nhắc mãi mới chọn được loại sơn ưng ý. Sau khi tham khảo nhiều ý kiến, tôi quyết định dùng sơn Nishu. Các dòng sơn của hãng này thực sự khiến tôi hài lòng tuyệt đối. Chả thế mà mấy ông bạn tôi đên nhà chơi hết lời khen căn nhà xây sau hơn 7 năm mà vẫn nguyên mới. Màu sắc sơn Nishu không bị bay như mấy loại sơn tôi dùng trước đó, bề mặt mịn, không bị bong tróc mà dễ lau chùi. Trên đây là một số chia sẻ của tôi. Mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý trong việc lựa chọn loại sơn phù hợp.

 

 

Ngày gửi: 18/11/2013 - 13:48
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn