Bình nóng lạnh bị hỏng?

xin hoi toi co 1 may nuoc nong lanh nhung che do nong khong hoat dong duoc.......xin cho biet may da bi loi gi?va can sua chua ra sao?noi dau se sua chua ?gia ca sua chua bao nhieu?xin cam on

thu
Trả lời 11 năm trước

có nhiều nguyên nhân, bạn thữ kiểm tra xem. Nhảy rơ le nhiệt, đèn báo trên bình sẽ không sáng, bạn nhấn nút phục hồi cho nó. Nếu đè báo vẫn sáng , bạn dùng đèn thữ hay đồng hồ VOM kiểm tra xem đo thông mạch xem mayxo có bị đứt không? Bạntháo bình xuống làm vệ sinh và thay thanh Ma nhê(có tác dụng gia nhiệt, giữ nhiệt và chống thủng bình), sau 1 thời gian sử dụng nó bị mòn, đứt, là nguyên nhân chính thường gặp nhất khiến bình không nóng. Giá khoảng 80k, bạn dùng tuốc vít và cờ lê 10 mở mặt trước bình để vệ sinh và thay thế.

Trả lời 7 năm trước
cho mình hỏi bên mình có bán cái công tắc không?